fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ YMCA

19/07/2018 978 lượt xem

YMCA là một tổ chức lớn của thanh thiếu niên quốc tế, YMCA có hoạt động tại 119 quốc gia trên toàn thế giới và có cơ sở ở 34 địa điểm trên Nhật Bản. Trong số 34 cơ sở của YMCA có 16 cơ sở đào tạo tiếng Nhật: Tokyo, Fukuoka, Osaka … Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trường nhật ngữ YMCA.

Giới thiệu về trường nhật ngữ YMCA – Tokyo
Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA được thành lập năm 1906 tại Tokyo. YMCA Tokyo là một trường nhật ngữ khá có tiếng. Học viên trong trường không nhiều thường chỉ 100 đến 160 học viên. Với số lượng học viên ít như thế này, nhà trường hoàn toàn có thể giúp đỡ được các học sinh hoàn thiện từng kĩ năng của mình tốt nhất.
Trường nhật ngữ YMCA – Tokyo có một lộ trình đào tạo với các bài giảng khá khác biệt và độc đáo, mang lại hiệu quả cao. Trường sử dụng phương pháp trích từ báo chí và các video ghi hình về tin tức để đào tạo kĩ năng nghe và đọc cho các em. Việc học qua báo chí, hình ảnh, âm thanh sẽ giúp việc tiếp thu bài được tốt hơn.
Ngoài giờ học lý thuyết, sẽ có thêm giờ học thực hành, thuyết trình, kể chuyện… khiến cho các tiết học trở nên sôi nổi hơn. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm tăng cường tính giao lưu giữa các du học sinh với nhau và giữa du học sinh với người bản xứ.

Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA nằm cạnh trường Đại học Meiji và Đại học Nhật Bản – 2 trường đại học nổi tiếng của Nhật. Nếu học tập xuất xắc, các em hoàn toàn có thể học tại 2 trường đại học trên.
Khu vực xung quanh trường có nhiều cửa hàng ăn uống rẻ. Nếu không nấu ăn, du học sinh hoàn toàn có thể ăn ngoài với mức chi phí không cao. Nếu chăm chỉ học tiếng Nhật, việc tìm được một công việc làm thêm ở ngay gần trường quả thực không hề khó. Tokyo là thành phố rất phát triển do đó, mức lương làm thêm tại Tokyo có thể được coi là cao nhất cả nước.
Thông báo một tin mừng cho các bạn đang có ý định theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA cũng như các trường Nhật ngữ khác hoặc các trường Đại học, Cao đẳng miễn giảm phí nhập học 100.000 Yên đối với các bạn đã có N1/N2, giảm 50.000 Yên đối với các bạn có N3/N4/N5. Vì vậy, khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam khá là quan trọng không chỉ giúp các em sang Nhật có thể dễ dàng hòa nhập mà còn tạo cơ hội cho các em dành học bổng giảm học phí tại các trường.

Khóa học và học phí, ký túc xá của nhà trường:
Trường nhật ngữ YMCA luôn chào đón du học sinh quốc tế. Chương trình giảng dạy của nhà trường luôn là bám sát nội dung thi của kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi JLPT.
Nhà trường tuyển sinh vào 4 kỳ trong năm. Các kỳ học có số năm học khác nhau: từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Nhà trường có mở lớp nhật ngữ ngắn hạn dành cho các bạn có N3, khóa học chỉ có 1 năm.
Học phí năm đầu là: 700.000.
Ký túc xá: 32.000 yên/1 tháng. Các em có thể thuê trọ gần trường với mức phí không quá đắt.
Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm, có trung tâm giới thiệu việc làm thêm ngày tại trường. Công việc bao gồm: Phục vụ quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo…
Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng.

Trường nhật ngữ quốc tế KIJ, có môi trường đào tạo tốt và luôn có gắng chăm lo cho đời sống cho du học sinh. Khi du học tại đây, các em sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn