fbpx
Banner top

GIỚI THIỆU CHUNG

20/12/2019 493 lượt xem

THƯ NGỎ

Trong những năm gần đây, xu hướng du học, vừa học vừa làm đang trở thành hình thức học tập ngày càng phổ biến tại Việt Nam, giúp các bạn trẻ mở mang kiến thức, tiếp thu nền giáo dục hiện đại, tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Cũng từ đó, Công ty cổ phần hợp tác đầu tư giáo dục Quốc tế Tín Phát được thành lập nhằm hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều học sinh du học tại các nước có nền giáo dục phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tín Phát được thành lập từ Tháng 3 năm 2018, bởi các cựu học sinh đã từng du học và làm việc tại Nhật Bản. Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, làm giảng viên tại các trường Đại học ở nước ngoài và đã rất thành công trong lĩnh vực giáo dục. Với mong muốn tư vấn, giúp đỡ  cùng tâm huyết cháy bỏng, làm cầu nối cho các thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận một nền giáo dục văn minh, hiện đại, có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân và đem lại thu nhập cao.
Phương châm hoạt động của Tín Phát là lấy chữ “Tín” làm đầu, trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, chữ Tín được coi trọng thì chắc chắn mọi lĩnh vực mọi công việc sẽ phát triển và thành công. Phương châm hoạt động của công ty là luôn coi trọng uy tín, chất lượng, phát huy giá trị những thành quả của giáo dục của những nước tiến tiến để định hướng học tập và tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, nhất là học sinh vừa tốt nghiệp THPT.

Để trở thành du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc…, Học viên sẽ được đào tạo trong 8 tháng với nội dung: học tiếng nước ngoài (nơi học sinh đến du học), học tập về văn hóa, kỹ năng giao tiếp, nguyên tắc ứng xử, giáo dục thể chất,… để học sinh dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới.

Trước khi xuất cảnh, trực tiếp cán bộ công ty sẽ tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu du học. Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin cấp visa. Cán bộ công ty sẽ trực tiếp dẫn các em từ Việt Nam sang Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác, hỗ trợ làm các thủ tục lưu trú, thẻ ngân hàng, bảo hiểm…; giới thiệu những trường học tiếng có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng.

Từ đó tư vấn các ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh. Giúp học sinh tìm kiếm học bổng cho du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình. Công ty có trách nhiệm hướng dẫn học sinh, sinh viên các phong tục tập quán, cách liên lạc, phương tiện đi lại… nơi học sinh đến du học. Tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội làm thêm, với các công việc ổn định, phù hợp với khả năng của từng người. Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường và học sinh, đồng thời là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt quá trình du học…

Có thể khẳng định Công ty cổ phần hợp tác giáo dục Quốc tế Tín Phát luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra giải pháp tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp, khả năng tài chính của bạn và gia đình. Công ty xác định rõ vai trò, sứ mệnh của mình là cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận các chương trình du học chất lượng, hiệu quả và phù hợp tại các trường uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc… và các nước khác trên thế giới. Định hướng tương lai giúp học viên có thể lựa chọn công việc phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

Với đội ngũ cán bộ của công ty nhiệt huyết, luôn quan tâm và sát sao đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Thành công của các học viên chính là thành công của Tín Phát. Sự năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết và chữ Tín – là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của chúng tôi. Khi đến với Tín Phát các bạn sẽ được tư vấn chi tiết về chương trình, các thông tin về trường, chi phí hàng năm, ngôn ngữ các bạn cần trang bị, đặc biệt là các bạn sẽ được tư vấn về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công.

Với mong muốn làm cầu nối giữa 2 nền giáo dục Việt Nam và các nước trên thế giới, chúng tôi vui mừng nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của các đối tác có cùng chung quan điểm mong muốn góp phần phát huy năng lực thế hệ trẻ, phát triển nền giáo dục trong nước.
 
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn