fbpx
Banner top

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KASUGA

15/07/2018 735 lượt xem

Kobe là thành phố biển xinh đẹp với kinh tế cảng biển rất phát triển. Học viện nhật ngữ Kasuga là ngôi trường nhật ngữ chất lượng cao tại Kobe. Khi đến đây du học, bạn không chỉ cảm nhận được chất lượng giáo dục vô cùng tốt mà còn được đi du lịch nhiều địa điểm đẹp.
Giới thiệu về học viện nhật ngữ Kasuga
Kobe (神戸市 Kobe-shi? Thần Hộ thị) là một thành phố ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.
Kobe được mệnh danh là thành phố phương Tây thu nhỏ. Tại đây có nét kiến trúc sang trọng theo phong cách phương Tây nhưng lại ẩn mình giữa thiên nhiên núi rừng rực rỡ. Kobe có khá nhiều điểm du lịch vô cùng đẹp.
Học viện Kasuga tọa lạc tại thành phố Kobe, là một trong những trường thu hút du học sinh tốt nhất Nhật Bản. Đến với Kasuga bạn sẽ có được môi trường thoải mái nhất để học tập. Kobe đã từng được bình chọn là thành phố đứng thứ 5 thế giới và thứ 2 châu Á với danh hiệu thành phố dễ sống nhất.
 

Học viện nhật ngữ Kasuga với tôn chỉ không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn muốn dạy các em học viên trưởng thành để sau này thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy mà, nhà trường không chỉ chú trọng vào các giờ dạy tiếng Nhật mà còn lên kế hoạch tổ chức cẩn thận các giờ ngoại khóa, giúp các học viên gắn kết với nhau hơn và đồng thời hiểu thêm nhiều về văn hóa Nhật. Hằng năm nhà trường tổ chức nhiều lễ hội, hoạt động tham quan các doanh nghiệp…
Nhà trường có nhiều hỗ trợ dành cho các du học sinh, để các em phần nào an tâm học tập:
– Trường có chế độ giảm học phí cho từng khóa học
– Có chế độ học bổng cho học viên đạt thành tích cao nhất
– Mở các lớp học dự bị học lên cao cho học viên có nhu cầu thi vào các trường đại học, cao đẳng… Có chế độ cử tuyển đối với học viên xuất xắc.
-Hỗ trợ trong sinh hoạt hàng ngày và tìm công việc làm thêm
– Xây dựng ký túc xá gần trường cho học viên để thuận tiện cho việc đi học và đi làm tại Nhật.
 

Các khóa học, học phí và chi phí sinh hoạt
Trường nhật ngữ Kasuga tuyển sinh 4 kỳ trong 1 năm. Hạn nộp hồ sơ là từ 3 tháng đến 1 năm trước khi nhập học. Thời gian học của nhà trường là 45 phút 1 tiết; 4 tiết 1 ngày; 5 ngày trên 1 tuần. Các bạn được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ, nghỉ hè, nghỉ đông theo đúng quy định của Nhật.
Ngoài thời gian đi làm, các học viên có quyền đi làm thêm. Tối đa 28h/1 tuần để đảm bảo công việc học tập. Người Nhật rất chú trọng giáo dục, vì vậy họ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học viên.
Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 898,000 yên/năm.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,057,000 yên/năm.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,215,000 yên/năm.
  • Khóa 2 năm: 1,374,000 yên/năm.

Học bổng
Trường có rất nhiều chế độ học bổng dành cho các bạn, các bạn chỉ cần cố gắng học tập chăm chỉ thì khả năng đạt được học bổng cũng rất lớn. Sau đây là những học bổng của trường:
+ Tổ chức Jasso: số lượng học bổng: 1. Thời gian học bổng: 12 tháng. Trợ cấp 48.000 yên/tháng.
+ Quỹ học bổng của hội sinh viên Kobe: số lượng học bổng: 01(hoặc có thể không có ai được học bổng).
Thời gian học bổng: 12 tháng. Trợ cấp: 50.000 yên/tháng.
+ Học bổng trường: trường có nhiều loại học bổng khác nhau như học bổng học thuật, học bổng tổng thống, học bổng chuyên cần, học bổng tiếng Nhật, học bổng EJU, học bổng hỗ trợ cuộc sống. Số lượng học bổng từ 1-2 người. Số tiền trợ cấp từ 10.000 yên/tháng đến 40.000 yên/tháng.

Ký túc xá
Học viện Nhật ngữ Kasuga có khu ký túc xá dành cho du học sinh, phí vào ký túc xá là: 50,000 yên. Chi phí ở kí túc xá cho phòng ở ghép là 25.000 yên/ 1 tháng; nếu ở phòng đơn 1 mình thì chi phí là 40.000 yên/1 tháng.
Các phòng ở kí túc xá đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết: giường, tủ, tivi, tủ lạnh, máy giặt…. Hệ thống thư viện và phòng tự học cũng đầy đủ trang thiết bị để các em học thêm, nghiên cứu thêm. Khuôn viên kí túc xá cũng rất đẹp; có chỗ để các em chơi bóng, giải trí..
Vị trí của khu ký túc xá cũng rất thuận tiện và gần trường, nếu đi bộ các bạn chỉ mất từ 2 đến 20 phút đi bộ là tới trường còn nếu đi xe đạp hoặc xe máy chỉ mất chưa tới 10 phút.
Học viện nhật ngữ Kasuga là một ngôi trường nhật ngữ uy tín, với cơ sở vật chất đầy đủ; chăm lo cho đời sống của du học sinh. Đây là môi trường tốt để các bạn du học.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn