fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGANUMA

17/07/2018 730 lượt xem

Đến Tokyo du học là ước mơ của các bạn học sinh Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Hôm nay Tín Phát xin giới thiệu với các bạn một trường Nhật Ngữ cũng khá được yêu thích tại Tokyo – đó là trường nhật ngữ Naganuma.
Giới thiệu trường Nhật ngữ Naganuma
Naganuma là ngôi trường được thành lập sớm nhất tại Tokyo năm 1948 – những năm tháng mà Nhật Bản mới bước ra khỏi thế chiến II và bắt đầu khôi phục kinh tế, mở rộng giao lưu sang các nước bạn.
Trường được đặt tên theo tên người sáng lập ra trường, hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường Naganuma. Những năm đầu mới thành lập, trường luôn là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản; sau này dù có rất nhiều trường nhật ngữ được thành lập phục vụ mục đích hội nhập của Nhật, thì trường Naganuma vẫn được giới chuyên môn giáo dục đánh giá cao và được nhiều du học sinh lựa chọn.
Xung quanh ngôi trường nhật ngữ Naganuma, cơ sở vật chất giao thông rất thuận lợi. Trường chỉ cách ga Shibuya có 12 phút đi bộ và cách cửa phía nam ga Shinsen 7 phút đi bộ. Bạn hãy nhanh sang nhật du học để trải nghiệm cảm giác đi tàu điện ngầm nhé.

Điểm đặc trưng của trường nhật ngữ Naganuma
Hệ thống cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Naganuma khá đầy đủ với thiết bị hiện đại. Nhà trường có hệ thống wifi và phòng máy tính phục vụ các em tìm kiếm thông tin trên mạng phục vụ học tập. Thư viện có đầy đủ các sách tham khảo, sách nhật ngữ, sách về văn hóa Nhật, sách chính trị xã hội… do đó, các em có đủ các tư liệu để làm bài tập và học tập.
Khuôn viên trường khá rộng rãi và đẹp. Trường có sảnh cafe và nhà ăn phục vụ các bạn học viên, bạn có thể học ở trường cả ngày mà không cần phải lo lắng bị đói. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ nhất trong các trường tại Tokyo.
Nhà trường có 2 phòng là phòng hướng nghiệp và phòng việc làm. Các thầy cô phòng việc làm sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các em có nhu cầu hoặc giới thiệu việc làm với các em muốn đi làm sau tốt nghiệp chứ không học lên. Còn phòng hướng nghiệp dành cho các bạn muốn được định hướng thế mạnh, sở thích để chọn trường đại học thích hợp học tập.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, thân thiện luôn lắng nghe, thấu hiểu học viên, sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên bổ ích giúp học sinh có sự lựa chọn sáng suốt trong mọi hoàn cảnh từ lúc nhập trường đến lúc tốt nghiệp, từ việc học tập tới trong cuộc sống.
Với việc học tập nghiêm túc rất nhiều học viên đã thi đỗ vào các trường đại học uy tín cũng như thi đỗ vào doanh nghiệp tại Nhật. Sự thành công của các học viên là niềm vui của nhà trường.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Naganuma

  • Năm thành lập: 1948
  • Giáo viên: 100 giáo viên.
  • Học viên: 500 học viên.
  • Địa chỉ: 16 – 26 Nambeidaichou, Shibuyaku, Tokyo 150-0036
  • SDT: 03-3463-7261
  • Fax: 03-3463-7599
  • Website: http://www.naganuma-school.ac.jp/vi

Các khóa học của trường
Nhà trường có nhiều khóa học khác nhau, phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu học tập khác nhau của các du học sinh.
Khóa học tiếng Nhật thương mại
Mục đích của khóa học trước hết là giúp các tân sinh viên có thể tìm được việc làm thêm tại công ty. Không chỉ cung cấp từ vựng chuyên sâu mà khóa học còn dạy cho các bạn cách cư xử trong doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp…
Khóa học tổng quát
Khóa học chính của nhà trường với 5 buổi/ 1 tuần; mục đích chính là giúp các em tiền bộ tiếng nhật một cách nhanh nhất để theo đuổi các mục tiêu học tập lên cao hoặc đi làm.
Khóa học dành cho học viên muốn học đại học, cao học tại Nhật
Khóa học dành cho các bạn có nhu cầu muốn học đại học, cao học tại Nhật. Ngoài bổ trợ tiếng Nhật để vượt qua các kì thi tiếng N2, N1; các bạn còn được học thêm các môn tiếng anh, toán, lý… để phục vụ cho kì thi đại học.
Khóa học theo yêu cầu của học viên
Là khóa học dành cho từng học viên có nhu cầu học riêng bổ trợ kiến thức hoặc khóa học tại các công ty với những mục đích riêng của công ty. Giáo trình được thiết kế riêng cho mỗi trường hợp.
Khóa học buổi tối
Đây là khóa học dành cho học viên không thể đi học vào ban ngày. Khóa học kéo dài 12 tuần 1 kỳ học (mùa hè thì 10 tuần), mỗi tuần 2 buổi. Học viên tham gia khóa học có thể học liên tiếp nhiều học kỳ.
Ngoài ra, trường có tổ chức nhiều khóa học đặc biệt như: Lớp học dành cho lưu học sinh tìm việc, Lớp học “Hãy cùng nói tiếng Nhật – Hội thoại theo chủ đề”, Lớp học “Hãy cùng nói tiếng Nhật – Hội thoại cần thiết trong cuộc sống”, Khóa học mùa hè, Khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật (N1, N2)…

Học phí
Dưới đây là bảng học phí của khóa chính khóa, khóa nhật tổng hợp. Còn học phí các khóa học khác thì tùy theo năm và nhu cầu học các bạn.
 Ký túc xá
Ký túc xá của nhà trường nằm không gần trường lắm. Tại ký túc xá bạn sẽ mất 15 phút đến ga Musashi Kosugi, tuyến Tokyu toyoko, JR Yokosuka. Sau đó mất 45 phút để đến trường.
Ký túc xá của trường có đầy đủ các thiết bị thiết yếu; cấu trúc phòng là phòng đôi cho 2 bạn ở. Chi phí là 42.000 yên/ 1 người đã bao gồm tiền điện và internet. Ký túc xá nữ ở khu khác với ký túc xá nam.
Ngoài ký túc xá, các em muốn gần trường hơn có thể ở nhà trọ. Nhà trọ tại Tokyo thì khá nhiều. Các em có thể nhờ cộng động du học sinh Việt Nam tại Nhật tìm kiếm hỗ trước khi sang.
Hãy nhanh đến với trường nhật ngữ Naganuma để cảm nhận cái đẹp của nó nhé!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn