fbpx
Banner top

HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO

23/07/2018 934 lượt xem

Học viện quốc tế Tokyo là một học viện lớn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường luôn là nằm trong top những trường nhật ngữ uy tín và có tỉ lệ cư trú visa bất hợp pháp thấp nhất, được cục xuất nhập cảnh nhật bản đánh giá cao.
Giới thiệu về học viện giao lưu quốc tế Tokyo
Học viện giao lưu quốc tế Tokyo nằm ở trung tâm Hachioji, vì thế trường có giao thông rất thuận tiện, các bạn có thể đi bộ tới trường từ ga Nishi Hachiouji chỉ mất 3 phút.  Trung tâm Hachioji nằm tại miền Tây Tokyo – nơi hội tụ rất nhiều các trường đại học, do đó, việc giao lưu giữa các học viên và sinh viên đại học cũng sẽ dễ dàng hơn. Việc tìm kiếm việc làm thêm cũng không khó.

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo đạt được tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật. Từ ngày thành lập, trường luôn cố gắng để duy trì việc đào tạo tiếng Nhật tốt nhật và định hướng cho các học viên tốt lên. Tỉ lê đỗ vào các trường đại học tại Nhật luôn là 100%.
Nhà trường coi giáo dục ngôn ngữ, nhân cách, và năng lực tư duy sáng tạo là trung tâm. Giáo dục tinh thần vì lẽ phải, xác lập quan hệ thân thiện và sẵn sàng cống hiến sức lực cho xã hội. Mục tiêu giáo dục của nhà trường là nâng cao năng lực phán đoán, tinh thần trách nhiệm và ý chí dám đương đầu với khó khăn nhằm thích ứng với sự phát triển kinh tế trong thế kỷ 21.
* Đặc điểm nổi bật của nhà Trường
Trường được cục xuất nhập khẩu Nhật Bản đánh giá cao trong việc quản lý học viên. Tỉ lệ lưu trú bất hợp pháp luôn dưới 3%. Chính vì là trường chuẩn nên khi xin tư cách lưu trú cho học sinh đã được rút ngắn 1 số bước và tỉ lệ đậu visa khá cao.

Đội ngũ giáo viên trong trường có trình độ tiếng Nhật cao, có thạc sĩ – có tiến sỹ; có những giáo viên kỳ cựu, có đến 30 năm giảng dạy tiếng Nhật. Học viện quốc tế Tokyo tự hào là một trong số ít trường tiếng có tỷ lệ 100% du học sinh tốt nghiệp học lên đai học tại Nhật.
Đúng như tên gọi của nó, trường là nơi giao lưu quốc tế của rất nhiều du học sinh. Trường luôn có những giờ ngoại khóa, không chỉ là để các em có thể học tiếng Nhật, văn hóa Nhật tốt mà còn là cơ hội các em giao lưu với nhau, để hiểu về bạn bè và văn hóa của nước bạn.
Tuy cũng nằm trong Tokyo, nhưng xung quanh học việc giao lưu quốc tế Tokyo giá thuê phòng lại rẻ hơn một nửa các khu vực khác tại Tokyo. Chỉ với 3 vạn Yên du học sinh có thể thuê được một căn phòng tươm tất với đầy đủ tiện nghi. Những du học sinh nào vẫn muốn học tập tại Tokyo mà chi phí không đắt đỏ, có thể du học khu vực này.

Các khóa học và học phí
Khóa học tiếng Nhật tổng hợp của nhà trường mục đích là để các em có kiến thức tốt nhất về tiếng Nhật và hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật để có thể hòa đồng với người bản xứ. Nhà trường luôn theo sát các em từ lúc các em vào trường cho đến lúc các em tốt nghiệp.
Nội dung giảng dạy sẽ được chia thành 3 cấp độ khác nhau: sơ cấp, trung cấp và thượng cấp. Đầu ra là N2 hoặc N1. Khóa tiếng nhật tổng hợp nhập học 4 kỳ:
Nhập học tháng 4: khóa học 2 năm
Nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng
Nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng
Nhập học tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng
Còn các khóa học dự bị, học sinh có thể đăng ký học bất kì thời gian nào trong năm. Nhà trường sẽ tổ chức lớp học khi có đủ hồ sơ đăng ký. Học phí khóa học chính khóa là: 790000 Yên/ 1 năm.

Ký túc xá
Ký túc xá của học viện giao lưu quốc tế Tokyo khá khang trang, rộng rãi. Kí túc xá có kỉ luật rất nghiêm ngặt. Ban quản sinh muốn các em sống theo đúng phong cách người Nhật, mọi người phải sạch sẽ, ngăn nắp, trật tự và đúng giờ. Ký túc xá: 250000 Yên/ 3 tháng.
Ngoài ra các em có thể ra ở trọ, giá phòng trọ ở đây cũng rất rẻ. Chi phí sinh hoạt ở đây không quá đắt đỏ. Nên các em có thể tiết kiệm được 1 ít tiền làm thêm.
Đây là một ngôi trường rất tốt để học tập tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Nhà trường luôn quan tâm đến đời sống du học sinh.  Lựa chọn học viên giao lưu quốc tế Tokyo, các em không cần lo lắng nhiều về đời sống bên Nhật.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn