fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA

23/07/2018 845 lượt xem

Trường nhật ngữ MCA tọa lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo, quận Shinjuku. Ngôi trường có lịch sử lâu đời, nhưng luôn được tu sửa và nâng cấp để hoàn thiện.
Giới thiệu về trường nhật ngữ MCA
Nhật ngữ MCA được thành lập năm 1988, với 30 kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật của mình; nhà trường đã đúc kết được nhiều cách giảng dạy hay giúp cho các du học sinh tiếp thu kiến thức được nhanh nhất.

MCA là trường có quy mô khá lớn; nhà trường có thể đào tạo được hơn 500 học viên, chuẩn là 540 học sinh. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tiên tiến. Đến với nhật ngữ MCA, bạn không chỉ có môi trường học tâp tốt nhất mà còn có môi trường vui chơi tốt.
Bên cạnh, tự mình tìm tòi ra phương pháp giảng dạy mới, trường cũng liên kết nghiệp vụ với ngôi trường Meric tại Osaka, ngôi trường lớn nhất miền Tây Nhật Bản. Với việc trao đổi nghiệp vụ giữa các trường nhật ngữ, sẽ giúp MCA tìm ra được yếu điểm của chính mình và tìm ra phương pháp hay của trường bạn.
Trường nhật ngữ MCA nằm tại khu trung tâm, nơi có tuyến đường, hệ thống giao thông thuận lợi bậc nhất thế giới. Trường cách ga JR Okubo 5 phút đi bộ, cách ga JR Shinjuku 2 phút đi bộ. Vì vậy rất thuận lợi cho việc di chuyển của các sinh viên giữa việc học và làm thêm; giữa việc di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác du lịch…

Điểm mạnh của trường nhật ngữ MCA
Với triết lý giáo dục “ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp giữa con người với con người, quốc gia với quốc gia”; mục tiêu chính của trường là giúp cho các học viên có thể giao tiếp tốt với người nhật bản xứ. Nhà trường đầu tư vào việc giảng dạy thông qua phương pháp truyền thống, các giờ học ngoại khóa, phương pháp học độc đáo qua tranh ảnh, báo chí…
Trường nhật ngữ MCA có du học sinh đến từ nhiều quốc gia đến học tập: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Singapore… Trong đó, tỉ lệ du học sinh Châu Á rất nhiều. Bạn có thể học hỏi được nhiều nét văn hóa, gần giống với Việt Nam nhưng vẫn có sự khác biệt riêng – văn hóa Á đông của từng quốc gia.
Về tỉ lệ đậu visa của trường nhật ngữ MCA là 100%. Trong nhiều năm gần đây, trường được cục nhập cư Nhật Bản trao danh hiệu xuất xắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp cao nhất. Hiếm có trường có thể đậu visa 100% như Nhật ngữ MCA.
Số trường đại học, cao đẳng nhận sinh viên tuyển cử thẳng lên đến từ trường nhật ngữ MCA là 47 trường. Vì vậy, mà cơ hội sinh viên xuất xắc tại nhật ngữ MCA được tuyển thẳng lên đại học là rất cao.

Các khóa học và học phí:
Trường nhật ngữ MCA có đa dạng khóa học, các khóa học đều được phân tách rõ ràng với các mục tiêu để đạt điều kiện tốt nhất về học tập cho các em. Khóa học tiếng Nhật tổng hợp, khóa học dự bị đại học, khóa học dự bị cao học, khóa mùa hè, khóa văn hóa….
Học phí của trường nhật ngữ MCA bình thường như các trường ngoại ngữ khác tại Tokyo không cao hơn. Học phí được chia theo các khóa học. Khóa học khác nhau thì học phí khác nhau.
Học phí:
Khóa 1 năm 3 tháng: 88,600 yên.
Khóa 1 năm 6 tháng: 1,042,000 yên.
Khóa 1 năm 9 tháng: 1,196,500
Khóa 2 năm: 1,348,000
Học bổng của trường nhật ngữ MCA
Học bổng khi học tại trường nhật ngữ MCA: Có 5 loại học bổng chính
-Học bổng MCA: trao 3 tháng 1 lần và có 20 suất học bổng mỗi năm với tổng trị giá học bổng là 180,000 yên. Dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.
-Khen thưởng chuyên cần MCA: Đối với các bạn tham gia đầy đủ các tiết học trong học kỳ sẽ được tặng thẻ đọc sách miễn phí. Giá trị của thẻ từ 10,000 yên đến 36,000 yên.
 

-Khen thưởng tuyệt đối chuyên cần MCA: Đối với những học viên tham gia đầy đủ các tiết học cho tới khi tốt nghiệp sẽ được học bổng có giá trị 10,000 yên đến 50,000 yên.
-Học bổng tiến học của bộ giáo dục: có 6 -7 suất học bổng đành cho các học viên học khóa học dự bị đại học, cao đẳng (1 năm).
-Học bổng Lee Soo Huyn: học bổng này chỉ dành cho một sinh viên duy nhất, xuất xắc nhất và đạt được tổng giá trị của hoc bổng.
Ký túc xá
Trường nhật ngữ MCA có ký túc xá với khoảng 20 phòng khép kín gần trường, sức chứa khoảng 50 sinh viên. Phòng được chia ra thành nhiều loại: phòng đơn cho 1 người ở; phòng đôi cho 2 người ở; phòng cho nhiều người ở… Giá tiền từ 24,000 yên/tháng đến 70,000 yên/tháng với mỗi loại phòng.
Đồ đạc trong kí túc xá cũng rất đầy đủ và tiện nghi hơn hẳn so với kí túc xá tại các trường đại học ở Việt Nam nhé. Có tủ lạnh, ti vi, máy giặt cho các em học sinh. Muốn được ở kí túc xá bạn phải đăng kí 1 tháng trước khi nhập học. Để nhà trường xếp chỗ.
Ngoài kí túc xá, bạn có thể lựa chọn ở trọ bên ngoài. Trọ bên ngoài cũng không đáng là mấy so với việc ở trong kí túc xá. Quanh thành phố Tokyo, và quận Shinjuku có rất nhiều nhà trọ.

Đến với nhật ngữ MCA, con đường đi đến với các trường đại học của các em sẽ gần rất nhiều. Vậy hãy lựa chọn và suy nghĩ đến trường nhật ngữ MCA này nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn