fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

14/07/2018 906 lượt xem

Nếu ví Tokyo là Hà Nội của Việt Nam, thì Osaka chính là thành phố Hồ Chí Mình; có nghĩa là Osaka là thành phố lớn thứ hai có mọi điều kiện tương đương Tokyo. Trường nhật ngữ Meric là trường nhật ngữ uy tín top đầu của Osaka. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Meric
Osaka không chỉ là một thành phố năng động phát triển với kinh tế sầm uất, mà còn là một thành phố có vẻ đẹp mê hoặc lòng người. Những ai đến Osaka không thể quên được hình ảnh hoa anh đào rực rỡ đẹp nhất Nhật Bản; hình ảnh tòa lâu đài án ngữ trên mặt hồ lung linh giữa rừng hoa anh đào.
Du lịch Osaka luôn là một điểm nhấn, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Những món ăn tuyệt vời, những lâu đài lớn, những khu vực mua sắm dưới lòng đất, các trung tâm thương mại sầm uất, nhà hát rối cổ truyền Bunraku, vô số những nhà hàng, quán bar và các hộp đêm trải khắp thành phố… Đến rồi, bạn sẽ khó có thể quên thành phố Osaka xinh đẹp này.
Điều đặc biệt là người Osaka nói giọng Osaka-ben, Kansai – ben khác với vùng Tokyo; nên nhiều du học sinh sang sẽ cảm thấy giọng Osaka khá hay. Phát âm, ngữ điệu giống với tiếng nhật Tokyo chỉ khác ở chất giọng của những con người Kansai.

Khi du học tại trường nhật ngữ Meric bạn có thể dễ dàng bay qua giữa Việt Nam và Nhật Bản; bởi Osaka có sân bay quốc tế thuộc vào diện lớn nhất thế giới.
Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, tại Nipponbashi Higahi quận Naniwa thành phố Osaka. Trường tọa lạc tại một địa điểm rất thuận lợi. Trường cách nhà ga Nipponbashi khoảng 10 phút đi bộ. Phía đông trường là khi phố Shitadera với rất nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau, điểm du lịch hấp dẫn. Phía tây trường là khu phố bán đồ điện tử Nipponbashi. Phía Bắc trường là khu chợ Kuramon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Nhìn về phía nam của trường, có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku nổi tiếng.
Trường nhật ngữ Meric có khuôn viên vô cùng đẹp, với trang thiết bị hiện đại, đây đủ tạo điều kiện học tập và vui chơi lý tưởng nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn đồng hành cùng các em đến khi các em tốt nghiệp đại học.
Meric là một nhóm tổ chức về giáo dục, trọng tâm là giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ. Trường có các trụ sở tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc với phương châm: “Trường không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc dạy tiếng Nhật mà hướng tới việc gửi học sinh của trường vào các trường chuyên môn, đại học, cao đẳng, cao học. Hiện nay trường đang đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với các kiên thức sâu rộng”. Đây là một trong những trường nhật ngữ ít ỏi có trụ sở tại nước ngoài.

Thông tin chung về trường nhật ngữ Medic

  • Tên Tiếng Anh: MERIC Japanese Language School
  • Logo trường: logo trường nhật ngữ meric
  • Khẩu hiệu: Đào tạo nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra thế giới
  • Loại hình: Tư thục
  • Chủ tịch: Habu Masatoshi
  • Hiệu trưởng: Tachiwaki Hiroko
  • Vị trí: 1-10-6 Nipponbashi-higashi, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka 556-0066
  • Website: http://www.kla.ac/jp/shinjuku

Khóa học và học phí
Đến với Meric bạn không cần lo lắng bất kỳ kì thi: kì thi tiếng hay kì thi vào đại học; bởi vì nhà trường chú trọng đào tạo một cách toàn diện. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Meric đều có trình độ tiếng anh N2 – N1, kiến thức xã hội phong phú và các kĩ năng mềm tốt để bạn có thể tự tin đi làm tại các công ty, tập đoàn hoặc học lên các trường đại học.
Chương trình học của trường nhật ngữ Meric được chia thành 3 khóa: khóa học sơ cấp, khóa học trung cấp và khóa học cao cấp. Mục tiêu chính của chương trình học là giúp các bạn tự tin như người bản xứ tại Nhật Bản.
Học phí và phí kí túc xá:
Kí túc xá nhà trường khang trang, được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí kí túc xá rẻ hơn chi phí các bạn trọ bên ngoài. Với mức lương đi làm thêm tại Osaka, thì bạn hoàn toàn có thể chi trả đủ học phí và các sinh hoạt phí tại đây.

Học bổng
Hàng năm các học viên khi học tại trường Nhật ngữ Merric đạt được thành tích cao nhất và hoàn thành tốt các nội quy của nhà trường, sẽ được nhà trường trao tặng những học bổng có giá trị như:

Loại học bổng Chế độ học bổng
Quỹ học bổng khuyến dành cho du học sinh tư phí ·         1 năm/lần,  từ 4 bạn học sinh trở lên
·         Thành tích học tập tốt, lên lớp đều và tham gia hoạt động nhà trường
·         Số tiền học bổng: 57.6 vạn yên / 4.8 vạn yên
Học sinh ưu tú đặc biệt của Meric Học sinh đã học trên 1 năm
Thành tích học tập tốt, lên lớp đều và tham gia hoạt động nhà trường
Tiền thưởng: 15 vạn yên
Học bổng LSH ASIA 1 năm/lần,  1 học sinh
Thành tích học tập tốt, lên lớp đều và tham gia hoạt động nhà trường
Tiền thưởng: 10 vạn yên
Học bổng khuyến khích học sinh ở các cấp của Meric ·         1 năm/4 lần,  1 lần 12 học sinh (mỗi cấp 6 học sinh)
·         Tuyển chọn dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ lên lớp và thái độ ứng xử trong giờ học
·         Học sinh đang học sơ, trung cấp
·         Tiền thưởng: 1 vạn yên
Tiền khuyến khích chuyên cần mỗi kỳ ·         Học sinh không nghỉ học, không đi học muộn trong 3 tháng của mỗi kỳ.
·         1 năm / 4 lần, chỉ dành cho đối tượng visa du học sinh
·         Tiền thưởng: 6 nghìn yên
Tiền thưởng chuyên cần ·         Học sinh liên tục nhận được tiền thưởng chuyên cần mỗi kỳ sẽ được nhận giấy khen thưởng của nhà trường mỗi buổi lễ tổng kết ( 1 năm 4 lần)
·         Tiền thưởng:1-3 nghìn yên, mỗi thời điểm sẽ có quy định khác nhau.
Giải thưởng thành tích học tập xuất sắc ·         1 năm/ 4 lần, dành cho những học sinh đạt thành tích học tập đứng thứ 1 trong lớp sau mỗi kì thi cuối kì
·         Tiền thưởng: 1 nghìn yên
Giải thưởng dành cho học sinh ưu tú ·         Dành cho 1 số học sinh đến từ 1 số các nước trong khu vực Asian… xuất sắc, có niềm yêu thích với Nhật Bản và đất nước tiến cử
·         Được hỗ trợ toàn bộ tiền học phí của khóa học, tiền ký túc xá ( 6 tháng), tiền điện nước ( 6 tháng), vé may bay khứ hồi, hỗ trợ sinh hoạt phí tại Nhật ( 6 tháng)

 
Trường nhật ngữ Meric là trường nhật ngữ uy tín tại Osaka; được rất nhiều du học sinh yêu thích là lựa chọn. Khi bạn đến Meric học tập, là bạn đã mở ra một tương lai tươi sáng cho chính mình.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn