fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYUSHU

14/07/2018 1549 lượt xem

Bạn có muốn đậu vào 7 trường đại học danh tiếng nhất của Nhật Bản? Bạn mong muốn một môi trường sinh sống ổn định, ít xô bồ ồn ã? Trường nhật ngữ Kyushu sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.
Giới thiệu về trường Nhật ngữ Kyushu
Kyushu là một trong bốn hòn đảo lớn của Nhật Bản. Vùng Kyushu khá phát triển kinh tế với điều kiện thiên nhiên ủng hộ nên du lịch của vùng cũng khá phát triển.
Trường Nhật ngữ Kyushu thuộc vùng Kyushu nằm tại thành phố Kagoshima – thành phố du lịch quốc tế với thiên nhiên phong phú. Hàng năm có đến 46,5 triệu lượt du khách đến tham quan tại đây. Trường Nhật ngữ Kyushu nằm khá gần các địa điểm du lịch văn hóa, gần khu phố mua sắm hàng đầu của Kagoshima, cùng với biểu tượng của Kagoshima- Sakurajima-luôn được cho là một địa điểm lý tưởng.

Trường Kyushu là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất trong vùng. Nhà trường đã đào tạo được rất nhiều học viên đỗ vào các trường đại học uy tín trong đó có 7 ngôi trường đại học quyền lực: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka, Đại học Nagoya, Đại học Kyushu, Đại học Tohoku, Đại học Hokkaido. Đây cũng chính là phương châm được ưu tiên số 1 tại trường nhật ngữ Kyushu.
Để làm nên được “thành tích lẫy lừng” như vậy, không chỉ kể đến sự nỗ lực của các bạn học viên mà cần phải kể đến sự tận tâm của các giảng viên trong trường. Các giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú được tuyển chọn từ nhiều trường đại học danh tiếng, trong đó có nhiều người đạt học vị tiến sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Nhật. Vì vậy, các em sẽ được học tiếng Nhật một cách bài bản nhất.
Ngay từ khi vào trường, các em đã được định hướng là phải thi vào 7 trường đại học “quyền lực” do đó nhà trường tập trung mọi yếu tố để đạt được thành tích này. Nhiều học sinh của các trường cấp 3 tại Nhật cũng tham gia các khóa ôn luyện của trường để chuẩn bị cho kì thi đại học của mình. Để học viên vào được trường chuyên môn, học viện Nhật ngữ Kyushu có những lớp đặc biệt như kinh tế, quản trị kinh doanh, xã hội học, văn hóa lịch sử. Căn cứ vào chuyên ngành chính được đào tạo của giảng viên, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, một số giảng viên sẽ được phân công chịu trách nhiệm với những lớp đặc biệt này.

Sự kiện trong năm của trường Nhật ngữ Kyushu
Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 • Tháng 1: Đại hội thư pháp.
 • Tháng 2: lớp học làm đồ gốm (Người tham dự sẽ tự tạo ra chiếc cốc có một không hai trên thế giới)
 • Tháng 3: Lễ hội ẩm thực (Cùng thưởng thức những món ăn trên thế giới do mọi người cùng chế biến)
 • Tháng 4: Lễ nhập học của sinh viên tháng 4, lễ hội ngắm hoa anh đào (cùng picnic dưới tán cây anh đào)
 • Tháng 5: Du lịch quanh thành phố Kagoshima, tổ chức hội thi thể thao toàn trường.
 • Tháng 6: Đi picnic, du lịch suối nước nóng 指宿 Ibusuki, Học trà đạo.
 • Tháng 7: Lễ hội Tanabata
 • Tháng 8: Nghỉ hè
 • Tháng 9: Lễ hội ẩm thực
 • Tháng 10: Lễ nhập học du học sinh tháng 10.
 • Tháng 11: Ngày hội thể thao của toàn trường Kyushu.
 • Tháng 12: Thi hùng biện tiếng Nhật. Thi giã bánh dày.

Đây là những hoạt động cơ bản mà nhà trường tổ chức hàng năm nhằm giúp học sinh giao lưu và học hỏi thêm văn hóa của Nhật Bản. Các du học sinh thường rất hứng thú với những sự kiện này.

Thông tin các khóa học tại trường Nhật ngữ Kyushu
 Khóa học đào tạo tiếng Nhật

 • Thời gian học 18 tháng, 24 tháng
 • Thời gian nhập học: tháng 04 và tháng 10 hàng năm.
 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/03 đến hết ngày 30/04, từ 01/09 đến 31/10

Khóa học nghiên cứu ngắn hạn
Thời gian học trong vòng 3 tháng
Lưu ý: Thời gian nộp hồ sơ trước 2 tháng khi nhập học
Cư trú khi học tại trường Nhật ngữ Kyushu

 • Ký túc xá sinh viên: kí túc xá sinh viên gần trường, có kí túc xá nữ và kí túc xá nam riêng biệt; được trang bị đầy đủ điều hòa nóng lạnh, giường chiếu, máy giặt, bàn ghế, vật dụng dành cho nấu ăn nên du học sinh ngay lập tức có thể bắt đầu cuộc sống ở Nhật.
 • Ở cùng gia đình người Nhật, hình thức homestay thú vị. Bạn sẽ ở tại nhà dân, giúp họ làm một vài công việc và họ sẽ lo ăn ở miễn phí cho bạn
 • Phòng trọ: chi phí phòng trọ tại Kyushu không quá đắt đỏ, vì vậy mà các em hoàn toàn có thể chi trả được chúng bằng khoản tiền đi làm thêm của mình.


Trường Nhật ngữ Kyushu là một trường nhật ngữ uy tín tại Kyushu. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng giáo dục cao và môi trường sống lý tưởng, không đắt đỏ, trường Nhật ngữ Kyushu xô bồ quả thực là một “miền đất hứa” cho các bạn du học sinh.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn