fbpx
Banner top

HỌC VIÊN NHẬT NGỮ MINSAI

13/07/2018 843 lượt xem

Hôm nay Tín Phát xin giới thiệu với các bạn về một trường nhật ngữ uy tín, chất lượng tại cố đô của Nhật Bản, thành phố Kyoto – đó chính là trường nhật ngữ Minsai
Giới thiệu về học viện nhật ngữ Minsai
Kyoto được mệnh danh là “linh hồn của Nhật Bản” với hơn 1000 năm là cố đô của xứ sở hoa anh đào. Tại nơi đây, lưu giữ rất nhiều nét văn hóa truyền thống, đặc sắc của Nhật Bản. Nằm trên đảo Honshu, cố đô cổ kính Kyoto thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và nhiều đền chùa thanh tịnh. Mỗi năm, Kyoto đón rất nhiều các lượt khách du lịch từ trong và ngoài nước.
Không chỉ có thế mạnh về văn hóa, Kyoto cũng là một thành phố khá phát triển kinh tế, không thua kém Tokyo là mấy. Nơi đây cũng nhiều công ty lớn, siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm với nhiều trang thiết bị tiên tiến, phát triển nhiều ngành công nghiệp.

Học viện nhật ngữ Minsai nằm tại cố đô Kyoto; đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho du học sinh quốc tế tìm hiểu, học hỏi văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của Nhật Bản. Tại trường nhật ngữ Minsai, các học viên không chỉ học tiếng Nhật qua các giờ học chính khóa mà còn được trải nghiệm về văn hóa Nhật thông qua các giờ học ngoại khóa.
Hiệu trưởng Yamamoto Masamichi trường Nhật ngữ Minsai chia sẻ: “Truyền tải cho sinh viên không chỉ nghĩa và thông tin trong từ ngữ, mà còn đem đến cho họ cảm nhận về sự ấm áp của tiếng Nhật, được sống và hít thở bầu không khí Nhật Bản”. Đây chính là phương châm đào tạo của nhà trường.
Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học tập của học viên. Bao gồm: hệ thống phòng học, phòng giám hiệu, thư viện, nhà thể thao, khu giải trí, khuôn viên…
Những ưu điểm tại trường nhật ngữ Minsai
Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai luôn có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trường có hiệu trưởng là ông Yamamoto là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ sư dân dụng. Ngoài ra ông không chỉ là chuyên gia lĩnh vực kỹ sư mà ông còn có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nghệ thuật, một số môn học tại trường sẽ được ông trực tiếp giảng dạy.

Trong đó quản lý nhân sự, ông Sone là thành viên của đội Thể dục và cưỡi ngựa Nhật Bản. Các giáo viên và quản lý khác cũng đều là chuyên gia trong lĩnh vực như trà đạo, bóng bàn, dược sỹ, nhà sinh vật học…. Do đó, không chỉ tiếng Nhật mà các em sẽ được đào tạo toàn diện về văn hóa Nhật Bản. Trường luôn cam kết đảm bảo cho các bạn học viên được học tập trong môi trường tốt nhất.
Chương trình đào tạo của trường nhật ngữ Kyoto Minsai rất mới mẻ, khác biệt và mang lại hiệu quả học tập rất cao. Giáo trình của trường đều được biên soạn riêng, phù hợp với năng lực của các học viên nhập học theo từng năm.
Thông tin chung về trường Nhật ngữ Minsai – Kyoto

 • Tên trường : Kyoto Minsai Japanese Language School – trường Nhật ngữ Minsai
 • Địa chỉ: Kyotoshi Ukyoku Nishikyogoku Kitaoiricho 69 – Kyoto
 • Điện thoại: 075 316 0190
 • Fax: 075 316 0190
 • Email: office@kyotominsai.co.jp
 • Hiệu trưởng: ông Yamamoto Masamichi
 • Thành lập: năm 2001
 • Số lượng giáo viên: 12
 • Số lượng quản lý: 04
 • Số sinh viên: 162 sinh viên
 • Website: http://www.kyotominsai.co.jp


Khóa học và học phí
Khóa học chính của nhà trường là khóa học nhật ngữ được tuyển sinh vào 4 kỳ học mỗi năm. Khóa học được chia thành lớp sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trong các khóa học nhỏ sẽ lại có các lớp phân cấp riêng dành cho học viên. Ví dụ, trong khóa học sơ cấp sẽ có lớp A, lớp B, lớp C. Mỗi lớp sẽ có giáo trình, chương trình phù hợp với năng lực trung bình của cả lớp.
Mỗi năm, nhà trường đều tổ chức một kì thi đầu vào để phân lớp cho học viên. Có nghĩa là, các em không nhất định phải học tất cả các khóa học theo thứ tự từ sơ cấp đến cao cấp. Nếu các em có vốn tiếng Nhật tốt, có thể học luôn khóa trung cấp hoặc là cao cấp.
Với đội ngũ giáo viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Với tiêu chí được xác định rõ ràng là giúp cho học viên “Hiểu đúng, hiểu sâu và hiểu rõ”. Giáo viên của trường luôn là chỗ dựa tinh thần cho các du học sinh
Thời gian học: các bạn được chọn lớp theo thời gian học buổi sáng hoặc buổi chiều. Buổi sáng từ 8h50 đến 12h00. Buổi chiều từ 14h00 đến 17h10.
 

Học bổng:
Trường Nhật ngữ Minsai có 3 loại học bổng dành cho sinh viên, thông tin học bổng được đăng tải trên webstie chính thức của trường. Ba loại học bổng:
Học bổng của tổ chức JASSO: thời gian học bổng là 1 năm, mỗi năm có 2 suất học bổng dành cho các bạn học ít nhất 6 tháng tại trường Minsai, số tiền trợ cấp học bổng là 48,000 yên/tháng.
Học bổng từ Ủy ban hỗ trợ của trường Minsai: thời gian học bổng là 1 năm, mỗi năm chỉ có 1 suất học bổng và số tiền trợ cấp học bổng là 30,000 yên/tháng.
Học bổng từ Ủy ban hỗ trợ của trường Minsai (học bổng này khác với loại học bổng trên): thời gian học bổng là 6 tháng, mỗi năm có 1 đến 4 suất học bổng và số tiền trợ cấp học bổng là 10,000 đến 50,000 yên/tháng.
Nhìn chế độ học bổng cũng thấy hấp dẫn phải không các em học sinh? Một ngôi trường có nền giáo dục tốt; một thành phố đẹp và thanh bình. Còn lý do nào hơn để lựa chọn du học tại trường Nhật ngữ Minsai.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn