fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SOKEN GAKUEN KANYOBI

11/07/2018 635 lượt xem

Trường Nhật ngữ Soken Gakuen Kanyobi tọa lạc tại xứ sở “băng tuyết cổ tích” thành phố Sapporo – Hokkaido. Đây cũng là một trung tâm văn hóa, ẩm thực, kinh tế lớn của Nhật Bản. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm những hoạt động như trượt băng, trượt tuyết, lễ hội bia, lễ hội ẩm thực, … Thông qua các hoạt động này, bạn có thể hiểu được văn hóa, xã hội Nhật Bản và có thể tận hưởng thực sự cuộc sống tại xứ sở này.

Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Soken Gakuen Kanyobi
Hokkaido nằm ở phía Bắc Nhật Bản, cách đảo Honshu bởi eo biển Tsugaru. Là tỉnh có diện tích lớn nhất và là hòn đảo lớn thứ 2 của Nhật Bản. Hokkaido – xứ sở bang tuyết, nơi đặc sản với các món ăn của vùng hàn đới: cua Tottori, dưa lưới, mì ramen hay món thịt cừu thành cát tư hãn…
Hokkaido là vùng có khí hậu hàn đới cực lạnh, hầu như không có mùa hè. Mùa ấm nhất tại Hokkaido là 17*C; còn mùa lạnh nhất là -4*C. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm môn thể thao khá thú vị – trượt tuyết. Tuy là một khu vực lạnh giá nhưng nông sản tại Hokkaido lại khá dồi dào với: lúa mì, đỗ tương, khoai tây, củ cải đường, hành tây, bí ngô, ngô, sữa tươi và thịt bò…
Bốn mặt giáp biển, nên thế mạnh kinh tế lớn nhất tại Hokkaido chính là thủy sản. Ngoài nông nghiệp và thủy sản, Hokkaido còn khá phát triển với các ngành công nghiệp như làm bột giấy, sản xuất bia (thương hiệu bia Sapporo hiện khá phổ biến ở Việt Nam).

Trường Nhật ngữ Soken Gakuen Kanyobi là trường nhật ngữ chất lượng cao của Nhật. Khóa học tiếng Nhật ở trường được công nhận bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Chương trình học nhật ngữ tại trường nhằm mục đích rèn luyện cho các em học sinh tất cả mọi kỹ năng tiếng Nhật: nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, làm tiểu luận… để các em có thể tự tin học lên cao hơn, thi vào các trường cao đẳng, đại học tại Nhật.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng tạo điều kiện và giúp đỡ viết thư giới thiệu cho sinh viên đi làm thêm. Ngoài giờ học 3-4h trên lớp, sinh viên có quyền làm thêm tối đa 28h/1 tuần. Nhà trường nghiêm cấm việc làm thêm quá giờ ảnh hưởng học tập.
Học viện Nhật ngữ Kamiyama liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Vì vậy, tất cả những học viên có thành tích tốt trong học tập, đều có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học uy tín trên cả nước. Tỷ lệ đỗ vào đại học uy tín của nhà trường là khá cao.

Thông tin cơ bản về trường
Địa chỉ Tiếng Nhật 001-0020 北海道札幌市北区北20条西4-1-30
Tiếng Anh 1-30 Nishi4, Kita20, Kita-ku, Sapporo-shi, Hokkaido 001-0020
Ga gần nhất Tiếng Nhật 北18条駅
Tiếng Anh Kita-18-Jo Station
Số điện thoại 011-757-5522?
Fax 011-757-5522?
Homepage http://www6.ocn.ne.jp/~kanyobi/j/
Email liuliu888@kanyobi.ac.jp
Ngày được cấp phép 01-10-2003
Tổng số giáo viên 5?
Ký túc xá Không?

 
Khóa học, học phí và sinh hoạt phí của trường
Nhà trường có 3 khóa kỳ nhập học chính trong năm. Mỗi kỳ nhập học sẽ có lượng thời gian học khác nhau. Kỳ nhập học tháng 4 thì chương trình học tiếng Nhật là 2 năm. Với kì nhập học tháng 10 thì chương trình học là 1 năm 6 tháng; kì nhập học tháng 1 là 1 năm.
Ngoài khóa học chính thì học viện còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên. Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.
Học phí

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:
–           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.
–           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.
Hokkaido là một hòn đảo xinh đẹp, Trường Nhật ngữ Soken Gakuen Kanyobi là một trường nhật ngữ uy tín; chính vì vậy mà nơi đây thu hút khá nhiều du học sinh. Nếu có ý định du học Nhật, bạn có thể tham khảo trường Nhật ngữ Soken Gakuen Kanyobi này nhé.

 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn