fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ADVANCE ACADEMY

10/07/2018 802 lượt xem

Nagoya không chỉ được coi là thành phố công nghiệp số 1 Nhật Bản mà còn được yêu thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên kì thú của nó. Trường nhật ngữ Advance Academy – ngôi trường nhật ngữ uy tín số 1 của Nagoya, rất lý tưởng để du học.
Giới thiệu về trường nhật ngữ Advance Academy
Trường nhật ngữ Advance Academy thành lập năm 1990, tọa lạc thành phố Nagoya. Nagoya được coi là thành phố công nghiệp số 1 Nhật Bản. Tại nơi đây có rất nhiều ngành công nghiệp phát triển, đặc biệt trong đó là ngành công nghiệp chế tạo ô tô. Nếu du học sinh nào yêu thích kỹ thuật, yêu thích các ngành công nghiệp thì có thể lựa chọn du học tại Thành Phố này.
Ngoài ra Nagoya còn có nhiều điểm du lịch với những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất như lâu đài Nagoya, bảo tàng mỹ thuật Togugawa, bảo tàng khoa học, quảng trường Midland, … thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm. Nơi đây, cũng được coi là thành phố đáng sống tại Nhật Bản.

Đến với trường tiếng Nhật Advance Academy các bạn sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và những buổi học ngoại khóa từ tham quan bảo tàng, điểm du lịch nổi tiếng, lễ hội truyền thống hay thăm các công ty lớn ở Nagoya… Những buổi ngoại khóa này không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu biết hơn không chỉ về Nagoya mà còn có kiến thức sâu hơn về văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản. 
Để khuyến khích các bạn học sinh học tập tốt; dù đi làm thêm vẫn không quên việc học; nhà trường có 2 xuất học bổng dành cho học sinh. Xuất đầu tiên dành cho các em có thành tích học tập xuất xắc đứng đầu, và một xuất học bổng dành cho các em học sinh đi học đầy đủ, chuyên cần 100%. 
Hệ thống thư viện nhà trường, trang bị đầy đủ sách tham khảo, sách văn học, sách văn hóa Nhật… Mở cửa thường xuyên, phục vụ việc học tập của các bạn học viên. 
Ga tàu điện ngầm cách trường chỉ 800m nên đi bộ chỉ khoảng 10 phút là đến nơi. Ngoài ra bến xe bus nội thành nằm ngay cạnh trường. Giao thông rất thuận tiện cho việc vừa đi học vừa đi làm thêm của nhiều du học sinh. 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Advance Academy

 • Tên trường: Advance Academy of Japanese Language
 • Địa chỉ: 2-68-1 Toyomae-cho, Higashi-ku, Nagoya-shi, Aichi 461-0034
 • Số điện thoại: 052-932-7303
 • Fax: 052-932-7305
 • Email: advance-academy@tg.commufa.jp
 • Số giáo viên: 18 giáo viên.
 • Số sinh viên: 280 sinh viên.
 • Năm thành lập: năm 1990.
 • Website: www.advance-academy.jp

Khóa học và học phí
Trường nhật ngữ Advance Academy tuyển sinh đầy đủ 4 kì trong một năm. Mỗi kì học thì có thời gian học tiếng khác nhau.
Các khóa học chú trọng chuyên sâu vào việc đào tạo tiếng nhật toàn diện giúp du học sinh dễ dàng sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Thông qua các hoạt động ngoại khóa tổ chức thương xuyên, xen kẽ các giờ học, nhà trường mong muốn du học sinh hiểu hơn về văn hóa của thành phố Nagoya cũng như đất nước Nhật Bản; rèn luyện các kỹ năng mềm ứng xử cho các em.
Nhà trường có rất nhiều học bổng dành cho các sinh viên xuất xắc, sinh viên chuyên cần đi học đầy đủ.
Thời gian học: Lớp buổi sáng từ 9:00~13:00 chiều từ 13:30~17:30
Học phí:

 • Nhập học tháng 4 khóa 2 năm: 1,438,600 yên.
 • Nhập học tháng 7 khóa 1 năm 9 tháng: 1,203,460 yên.
 • Nhập học tháng 10 khóa 1 năm 6 tháng: 1,041,790 yên.
 • Nhập học tháng 1 khóa 1 năm 3 tháng: 880,340 yên.


Ký túc xá
Trường nhật ngữ Advance Academy hiện chưa có ký túc xá riêng; nhưng nhà trường hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên tìm nhà trọ trong giai đoạn đầu mới sang du học.
Mức sinh hoạt phí tại Nagoya khá rẻ, sinh viên lại dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm nên các bạn không cần quá lo về việc tiền nong sinh hoạt. Cứ chăm chỉ “ring học bổng” là không cần phải nghĩ đúng không các bạn?
Là trường nhật ngữ nằm tại miền trung nhật bản, tuy cách xa thủ đô Tokyo nhưng Trường nhật ngữ Advance Academy vẫn là ngôi trường được nhiều du học sinh yêu thích, đặc biệt các bạn đam mê công nghệ chế tạo ô tô. Chúc các em có lựa chọn trường phù hợp!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn