fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MIDREAM – TOKYO

09/07/2018 911 lượt xem

Trường Nhật ngữ Midream nằm ở Shinjuku cùng với trường Shinjuku Heiwa là hai trường Nhật ngữ uy tín ở Shinjuku – Tokyo. Trường Nhật Ngữ Midream được thành lập vào năm 1985 đến nay đã trải qua 25 năm đào tạo tiếng Nhật.
Giới thiệu Trường Nhật ngữ Midream – Tokyo

Từ năm 1985, Midream đã được biết tới như một trong những cơ sở giảng dạy tiếng Nhật uy tín cho tương lai và sự nghiệp cao hơn. Trường Midream tọa lạc tại trung tâm của Tokyo rất thuận tiện cho mọi mục đích của học sinh. Nhà trường hỗ trợ đầy đủ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho cuộc sống của họ ở Nhật Bản và giáo dục.

Hiện nay, toàn trường nhật ngữ Midream có khoảng hơn 2.000 sinh viên quốc tế đã và đang theo học tại trường, đặc biệt là các bạn sinh viên Châu Á. Hầu hết tất cả các bạn học sinh đều đến từ các quốc gia như: Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Yemen, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Nepal, Bangladesh,…

 
Tọa lại tại trung tâm thủ đô Tokyo, các bạn du học sinh tại trường Nhật ngữ Midream dễ dàng tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản và tìm việc làm thêm tại Nhật trong vòng 1 đến 2 tháng sau khi nhập học.  Nhà trường sẽ hỗ trợ công việc cho các bạn. Những công việc phổ biến cho học sinh là: dọn dẹp, bảo trì tòa nhà, làm việc tại nhà máy… Trung bình học sinh có thu nhập 1.000Yên/giờ và 100.000- 120.000 Yên mỗi tháng.
Mọi giấy tờ của học viên như thẻ cư trú, giấy phép làm thêm tạm thời, đăng ký địa chỉ, bảo hiểm y tế, làm con dấu, mở tài khoản ngân hàng và điện thoại di động… nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký đầy đủ.
Thông tin chung về trường Nhật ngữ Midream

 • Tên trường: Midream School Of Japanese Language
 • Địa chỉ: 2-7-11 Hyakunincho Shinjuku-ku Tokyo 169-0073 JAPAN
 • Điên thoại: 03-3368-4931
 • Fax: 03-3368-4932
 • Email: info@midream.ac.jp
 • Sky: midreamschool
 • Năm thành lập: năm 1985.
 • Hiệu trưởng: Mr. Koji Teratani
 • Số học viên: 480 học viên.
 • Website: http://midream.ac.jp/
 • Website tiếng việt: http://vn.midream.info/


Khóa học và học phí
Tuyến sinh: Nhà trường tuyển sinh 4 kỳ trong 1 năm: tháng 1, 4, 7, 10. Đây được coi là những khóa học chính và bắt buộc, ngoài ra nhà trường còn có các khóa học tự chọn: khóa dự bị đại học, khóa học nghệ thuật, khóa học cơ bản, khóa học riêng…
Thời gian học: các sinh viên tại trường sẽ học 4h/1 ngày, sáng chiều tùy các bạn đăng ký. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h25, chiều từ 13h25 đến 16h45. Ngoài thời gian này, các bạn có quyền đi làm thêm thoải mái.
Nhà trường có liên kết với một số trường mỹ thuật, vì vậy mà nhà trường có tổ chức các khóa học vẽ, năng khiếu cho du học sinh nào yêu thích.

Một số đại học mỹ thuật: Đại học Mỹ thuật Tama, Đại học Mỹ thuật Musashino, Đại học Mỹ thuật và thiết kế Joshibi, Đại học Mỹ thuật Tokyo, Đại học Mỹ thuật Osaka, Đại học Bách khoa Tokyo… mà học viên của trường đã từng thi đỗ.
Học phí:
Khóa học mỹ thuật: 70,000 yên/kỳ (3 tháng)
Khóa học riêng: 4,500 – 6000 yên/90p
Học phí 1 năm là 60,000 yên

Ký túc xá
Nhà trường có 2 hình thức kí túc xá cho các em lựa chọn, đó là phòng ở 4 người và phòng ở riêng. Chi phí cho phòng ở riêng cao hơn phòng chung. Ký túc xá được trang bị đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho các du học sinh.
Tất cả các phòng ở đều bố trí để có thể đi đến trường trong vòng 10 đến 30 phút. Du học sinh cần phải đặt phòng ở tối thiểu từ 3 tháng và thanh toán trực tiếp sau khi đến Nhật. Chi phí ở ký túc xá là 120,000 Yen đến 280,000 Yen (3 tháng đầu tiên). Nếu không ở trong kí túc xá của trường, du học sinh có thể thuê trọ bên ngoài.
 
https://www.youtube.com/watch?v=-uuonXMZing
 
Với bề dày 25 năm truyền thống, trường Nhật ngữ Midream là một trong những cơ sở giáo dục tiếng Nhật uy tín nhất tại Tokyo. Trường là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hy vọng bài viết hữu ích cho những ai đang tìm hiểu các trường tiếng
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn