fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO GALAXY

13/07/2018 589 lượt xem

Trường nhật ngữ Tokyo Galaxy là ngôi trường có nhiều du học sinh Việt học tập. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao du học sinh lại lựa chọn ngôi trường này để học tập nhé.
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được thành lập từ năm 1986  với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại chắc chắn là nơi học tập lý tưởng dành cho bạn khi thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản của mình.
Là một trong nhiều trường nhật ngữ tại Tokyo, không có gì quá xa lạ với những lợi thế mà Tokyo Galaxy có được để thu hút du học sinh quốc tế. Nhưng nhà trường cũng có rất nhiều điểm khác biệt với các trường nhật ngữ khác tại Tokyo.

Một , ngoài những giờ học tiếng Nhật chính khóa, nhà trường luôn có những giờ hoc tự chọn có thể chọn hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Những giờ học này không mất học phí và tùy theo số đông các em mà giảng dạy, thường chủ đề của nó sẽ là văn hóa Nhật Bản. Điều này, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh giao lưu và làm cho các em học sinh có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật.
Chương trình giảng day của nhà trường được công nhận bởi nước ngoài, giúp các đỗ được nhiều kỳ thi tiếng của Nhật Bản và các kì thi tuyển sinh của các trường đại học uy tín lớn trên toàn quốc.
Hai là, cơ sở vật chất của trường thuộc loại “vip” tại Tokyo. Nhà trường có thể giảng dạy tối đa 300 học sinh tại trường. Trường là tòa nhà cao 8 tầng, phòng học rộng rãi, có các thiết bị đầy đủ và hiện đại với phòng học, phòng thể thao, thư viện… phục vụ tốt nhất cho các học viên.
Ba là, nhà trường chăm lo đời sống tốt nhất cho các em học sinh từ sinh hoạt, kí túc
xá cho đến việc làm; tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm rất tốt. Khi các học viên cần việc làm thêm nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các em. Đây là lý do vì sao mà du học sinh lựa chọn nhật ngữ Tokyo Galaxy.
Bốn là, Sau khi tốt nghiệp, nhà trường có thể giới thiệu viêc làm cho sinh viên yêu thích tiếng nhật bằng cách giới thiệu các em sang trường nhật ngữ uy tín hoặc giữ học viên ưu tú ở lại trường làm giảng viên. Trường cũng có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật vì vậy tạo điều kiện cho học viên thi đỗ vào những trường này.

Giao thông đối với trường là một lợi thế. Từ trường các bạn di chuyển khoảng 5 phút đi bộ là đến ga JR Tamachi tại quận Minato để di chuyển đến các điểm đến tại Nhật.
Mỗi năm có hàng ngàn du học sinh Việt Nam lựa chọn Nhật Bản làm nơi sinh sống và học tập. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là một trong những ngôi trường có nhiều du học sinh Việt tại Tokyo. Một phần lý do khiến trường được lòng du học sinh Việt Nam là do chế độ hỗ trợ học viên vô cùng tốt.
Khóa học và học phí trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy
Giống nhiều trường nhật ngữ, nhà trường sẽ tuyển sinh vào các tháng 1, 4, 7, 10. Khi các học viên vào học có thể lựa chọn thêm các khóa học tự chọn cho mình: khóa tiếng nhật thương mại, khóa học lên đại học, khóa ngắn hạn, khóa học riêng… Khóa học này chỉ tổ chức dựa trên nhu cầu của học sinh và phải đảm bảo khoảng 10 học sinh/1 lớp thì mới mở lớp.
Khóa học lên đại học của trường đã giúp nhiều học viên vào được các trường đại học uy tín, do đó rất được sự tín nhiệm của các học viên.

Khóa học Phí nhập học Đóng học phí Tổng cộng
Khóa học lên cao 58.000 Yên 320.000 Yên (6 tháng) 378.000 Yên
Ngắn hạn 3 tháng 167.000 Yên 167.000 Yên
Ngắn hạn 2 tháng 118.000 Yên 118.000 yên

 

Chế độ học bổng và học phí
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có 4 loại học bổng chính để hỗ trợ học viên. Học bổng HB Galaxy dành cho đối tượng học viên ở Nhật được 1 năm trở lên, sau khi học xong có dự định thi lên Đại học hay Cao học. Số ứng viên là 4 người với số tiền nhận được là 10 vạn yên.
Học bổng học viên ngoại quốc tự túc được trao cho những học viên có dự định học lên tiếp, có thành tích hoặc điểm danh xuất sắc. Sẽ có 4 học viên được trao học bổng với số tiền là 10 vạn yên.
Học bổng HB LSH, dành cho học viên đi học chăm chỉ điểm danh đầy đủ hoặc đạt thành tích học tập tốt. Mỗi học viên sẽ nhận được 10 vạn yên.
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy còn có chế độ ứng tuyển trước học bổng cho học viên nước ngoài tự túc dành cho học viên có thành tích xuất sắc trong bài thi du hoc Nhat Bản với số lượng là 10 người. Mỗi người sẽ nhận được 4.8 vạn yên trên một tháng.
Cơ hội học bổng nhiều hơn hẳn các trường nhật ngữ khác, tạo nên điểm mạnh thu hút du học sinh tham gia học tập tại Tokyo Galaxy.

Ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy
Hệ thống ký túc xá được trang bị đầy đủ những thiết bị thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các em: máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy giặt, giường tủ…
Ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy khá gần trường học chỉ mất 5p đi bộ, cách ga Magome 2 phút đi bộ. Do đó, các em ở lại kí túc xá khá thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm.
Về chi phí ký túc xá:

Loại phòng Kích thước Phí đầu vào Tiền đặt cọc Thuê/tháng
Phòng 2 người 9m2 30.000 Yên 20.000 Yên 45.000 Yên
Phòng đơn 6,8m2 30.000 Yên 20.000 Yên 63.000 Yên
Phòng đơn 9 m2 30.000 Yên 20.000 Yên 72.000 Yên

 
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy luôn hỗ trợ học viên tối đa trong học tập và cuộc sống, chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho con đường du học của bạn. Hãy trở thành học viên của trường và trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở phù tang nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn