fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MAKUHARI CHIBA

11/07/2018 1143 lượt xem

Bạn yêu thích với các ngành công nghiệp chế tạo máy, hóa chất… cũng mong muốn một môi trường sống và học tập năng động? Thế thì trường Nhật ngữ Makuhari tại Chiba sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi du học.

Giới thiệu trường Nhật ngữ Makuhari (Chiba)
Chiba là một tỉnh nằm ở phía bắc vịnh Tokyo, giáp với Ibaraki ở phía bắc, Saitama và Tokyo ở phía tây, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương với trung tâm hành chính là thành phố Chiba. Có thể coi Chiba là một cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với toàn thế giới thông qua sân bay quốc tế Narita. Nếu du học tại đây, các bạn du học sinh có điều kiện về nước rất dễ dàng.
Nằm bên bờ vịnh Tokyo với dân số khoảng 1 triệu người, Chiba có khí hậu ấm áp, đất đai phì nhiêu, rất thích hợp với các du học sinh yêu thích cuộc sống thanh bình. Nói thế không có nghĩa là Chiba không phát triển kinh tế. Chiba là trung tâm công nghiệp của Nhật Bản với ba ngành chính là lọc dầu, hóa chất và chế tạo máy. Vì vậy, nếu học sinh nào yêu thích các ngành công nghiệp trên có thể lựa chọn trường Nhật ngữ Makuhari và các trường đại học tại tỉnh Chiba để du học.

Không chỉ là công nghiệp, Chiba còn có sản lượng nông nghiệp đứng thứ hai Nhật Bản và ngành du lịch cũng cực kỳ phát triển với Tokyo Disneyland, Tokyo Disneysea và sân bay quốc tế Narita. Một thành phố du lịch biển tuyệt đẹp.
Trường Nhật ngữ Makuhari là một trường Nhật ngữ nằm ở quận Hanamigawa tỉnh Chiba. Makuhari là trường chuyên ngữ, chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng đến việc đào tạo toàn diện mọi kỹ năng tiếng Nhật, giúp cho các du học sinh có thể sử dụng tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ.
Chiba phát triển kinh tế năng động không thua gì các thành phố lớn của Nhật Bản, vì vậy tại đây các em có thể tìm kiếm nhiều việc làm thêm phù hợp. Bên cạnh đó, trường nhật ngữ Makuhari luôn quan tâm tới đời sống của du học sinh. Trường có một số cán bộ chuyên hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề về cuộc sống, nhà ở, giấy tờ, việc làm thêm… Các bạn du học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các em khi mới đến Nhật Bản.
Nhà trường cũng tổ chức thường xuyên các giờ học ngoại khóa, giới thiệu với các du học sinh về các khu vui chơi, giải trí, các doanh nghiệp trong vùng… Điều này tạo điều kiện cho sinh viên hiểu hơn về Chiba và Nhật Bản.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Makuhari

 • Tên trường: Makuhari Japanes Language School
 • Địa chỉ: 2-5-13 Makuhari Hongo, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0033
 • Số điện thoại: 043-350-1665
 • Fax: 043-350-1667
 • Email: info@mjls.sakura.ne.jp
 • Năm thành lập: năm 2010
 • Số sinh viên: 300 sinh viên
 • Website: http://www.makuhari-jls.com/

Khóa học và học phí
Tuyển sinh: trường tuyển sinh du học sinh quốc tế đủ 4 kỳ trong năm:

 • Kỳ nhập học tháng 4 (học 2 năm): nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 9 đến hết tháng 10.
 • Kỳ nhập học tháng 7 (học 1 năm 9 tháng): nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 1 đến giữa tháng 2.
 • Kỳ nhập học tháng 10 (học 1 năm 6 tháng): nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 3 đến hết tháng 4.
 • Kỳ nhập học tháng 1 (học 1 năm 3 tháng): nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 6 đến hết tháng 7.

Thời gian học: các học viên sẽ học theo lịch học cố định của nhà trường; với 4h/1 ngày và 5 ngày trên 1 tuần. Ngoài thời gian này, các em có thể đi làm thêm.
Học phí:
Khóa 1 năm: 740,000 yên.
Khóa 1 năm 3 tháng: 907,500 yên.
Khóa 1 năm 6 tháng: 1,075,000 yên.
Khóa 1 năm 9 tháng: 1,242,500 yên.
Khóa 2 năm: 1,410,000 yên.
Học phí trên bao gồm phí đăng ký, phí nhập học, học phí, phí hoạt động ngoại khóa, phí cơ sở vật chất và phí tài liệu.

Ký túc xá
Trường có hai khu ký túc xá dành cho du học sinh. Cả 2 cơ sở này đều gần trường và giao thông thuận lợi. Ký túc xá cách trường 10 phút đi bộ; cách ga Makuharihongo 10 phút đi bộ. Xung quanh ký túc xá có khá nhiều tiện ích: cửa hàng tiện lợi 24h, ngân hàng, siêu thị… phục vụ sinh hoạt cho du học sinh.

 • Tiền thu phòng: 36.000 yên/ tháng
 • Tiền ban đầu: 35.000 yên
 • Tổng tiền phải nộp ban đầu vào KTX: 251.000 yên/ 6 tháng

Địa chỉ khu ký túc xá 1: Yubinbango262-0033 Chiba Hanamigawa-ku, Chiba Makuhari Hongo 2-9-13
Địa chỉ khu ký túc xá 2: Yubinbango262-0033 Chiba Hanamigawa-ku, Chiba Makuhari Hongo 2-12-7
Nhật ngữ Makuhari được thành lập năm 2010, tuy được thành lập chưa lâu nhưng trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình qua các lứa học sinh đầu tiên. Rất nhiều du học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã đỗ vào các trường đại học uy tín tại Nhật Bản. Đây cũng là một ngôi trường đáng để du học.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn