fbpx
Banner top

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KAMIYAMA

12/07/2018 1214 lượt xem

Học viện Nhật ngữ Kamiyama nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi. Đây là một nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Hôm nay, Tín Phát chia sẻ với các em học sinh một số thông tin hữu ích của ngôi trường này.

Giới thiệu về học viện nhật ngữ Kamiyama
Thành phố Nagoya, tỉnh Aichi là tỉnh công nghiệp số một tại Nhật Bản, tập trung các công ty lớn như: Toyota, Sony, Pannasonic… Thật lý tưởng cho các em học sinh yêu thích công nghệ, muốn theo đuổi ngành học liên quan đến công nghệ.
Ngoài công nghiệp, Aichi cũng rất phát triển nông nghiệp. Ở đây có những vùng chuyên canh nông nghiệp, cung cấp rau củ quả cho toàn vùng và nhiều nơi trên đất nước Nhật. Các du học sinh có thể mua rau củ sạch tại vườn với giá rất rẻ. Đối với các du học sinh tự túc, đây là điểm đến khá lý tưởng phải không?

Tuy là ngôi trường mới thành lập năm 2010, nhưng đây lại là một ngôi trường có thành tích đào tạo tiếng Nhật tốt, được nhiều chuyên gia giáo dục của Nhật Bản đánh giá cao. Để đạt được thành tích này, điều đáng kể đến chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường “vừa hồng vừa chuyên”. Ngoài sự giàu có trong kinh nghiệm giảng dạy, các giảng viên tại trường luôn tận tâm với nghề, thương yêu các em học sinh.
Phương châm đào tạo của Học viện Nhật ngữ Kamiyama là chú trọng “học đi đôi với hành”, cán bộ giảng viên trong trường luôn áp dụng và làm mới những phương pháp giảng dạy, nhẹ nhàng mà hiệu quả, kích thích tinh thần ham học của các bạn sinh viên có lòng đam mê đối với Nhật ngữ.
Học viện Nhật ngữ Kamiyama liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Vì vậy, tất cả những học viên có thành tích tốt trong học tập, đều có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học uy tín trên cả nước. Tỷ lệ đỗ vào đại học uy tín của nhà trường là khá cao.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Kamiyama

 • Tên trường: KAMIYAMAGAKUIN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Địa chỉ: 4-16-29 Sakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0008
 • Điện thoại: 052-242-0979
 • Fax: 052-262-5036
 • Email: school@chuto.co.jp
 • Hiệu trưởng: Kamiyama Ayako
 • Năm thành lập: năm 2010
 • Website: www.kamiyama-gakuin.com

Khóa học và học phí

Giống như nhiều trường nhật ngữ tại nước Nhật, nhà trường có 4 kỳ tuyển sinh trong năm, với mỗi kỳ có thời gian học khác nhau nhưng tối thiểu là 1 năm 3 tháng. Nhà trường có tổ chức khóa học ngắn hạn 1 năm với điều kiện học viên phải đạt được trình độ tiếng Nhật N3.
Học phí:

 • Khóa 1 năm 3 tháng: 970,000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,145,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,355,000 yên.
 • Khóa 2 năm: 1,510,000 yên.

Ngoài khóa học chính thì học viện còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên. Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Ký túc xá:

Học viện Nhật ngữ Kamiyama có hai khu ký túc xá, một khu dành cho nam và một khu dành cho nữ. Trong ký túc xá có đầy đủ tiện nghi: điều hòa, bàn, ghế, kệ sách, tủ quần áo, đèn bàn, tivi, internet … Giá thuê phòng của cả hai khu ký túc xá đều là 43,000 yên/tháng. Tất cả hai khu ký túc đều có quản sinh túc trực 24/24 để giúp học viên giải quyết những vấn đề phát sinh ngay lập tức.
Khu ký túc nam có địa chỉ tại: Yubinbango466-0831 Showa-ku Nagoya-shi, Aichi Hanami-dori 2-3-17. Từ ký túc tới trường bạn có thể đi xe đạp hoặc đi xe lửa, chỉ mất khoảng 20 phút bạn có thể tới được trường. Khu ký túc nam có sức chứa khoảng 198 học viên, mỗi phòng ký túc rộng khoảng 15m2.
Khu ký túc nữ có địa chỉ tại: Yubinbango466-0002 Showa-ku Nagoya-shi, Aichi Fukiage-cho 2-16-1. Khu này gần trường hơn khu nam, các bạn có thể đi bộ tới trường chỉ mất gần 10 phút. Tuy nhiên khu ký túc nữ chỉ có sức chứa khoảng 60 học viên và phòng chỉ rộng 12m2.

Nhìn chung đây là một trường có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt, các bạn nếu còn cân nhắc về các trường Nhật ngữ các bạn có thể tham khảo thêm học viện Nhật ngữ Kamiyama này.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn