fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ WASEDA EDU YOKOHAMA

12/07/2018 1455 lượt xem

Yokohama là một thành phố cảng lớn nhất Nhật Bản với nền kinh tế năng động và sầm uất. Bên cạnh đó, du lịch cũng là thế mạnh của thành phố xinh đẹp này. Hôm nay Tín Phát sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn muốn đi du học Nht Bản một trường Nhật ngữ nằm ở Yokohama, đó là trường Nhật ngữ Waseda EDU
Giới thiệu về trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama
Trường nhật ngữ Waseda edu Yokohama nằm ngay gần ga Kawasaki, thuộc Yokohama, gần Tokyo, sau con phố mang phong cách Italia. Yokohama vừa có nét duyên dáng, trầm mặc của phương Đông vừa có nét trẻ trung năng động của Phương Tây. Đây là nơi hội tụ văn hóa Đông – Tây trong lòng xứ sở hoa anh đào.
Trường Nhật ngữ Waseda Edu nằm tại khu trung tâm nên rất ở thuận tiện về giao thông. Trường chỉ mất 8 phút đi bộ ga Keihin Tohoku hoặc các ga khác. Các bạn du học sinh muốn đi làm thêm đều không quá khó khăn. Nhà trường tạo điều kiện cho các em đi làm thêm bằng việc viết thư giới thiệu cho các sinh viên học tập tốt. Khi sang Nhật, thời gian học của các em chỉ có 4h trên lớp, nên nhiều du học sinh lựa chọn làm part-time để đỡ gánh nặng học phí.

Mục tiêu của nhà trường là mong muốn các em đỗ vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc do đó nhà trường luôn quan tâm đến từng học viên, kèm cặp từng em một. Lớp học tại trường luôn có sỹ số nhỏ, tầm 10 người để các giáo viên có thể theo dõi tình hình học tập của các em tốt nhất.
Không những vậy, trường còn có nhiều học bổng dành du học sinh nhằm khuyến khích học tập mà trong đó có cả học bổng của tổ chức JASSO với mức hỗ trợ lên đến 48,000 yên/tháng.
Nhà trường có đội ngũ giáo viên ưu tú, biên soạn ra trương trình học riêng biệt, hướng đến việc đào tạo cụ thể ứng với năng lực từng học viên, tôn trọng cá tính của mỗi học viên. Học tập tại trường, sinh viên sẽ phát huy được hết những thế mạnh cũng như cá tính của chính mình, cùng với nó tạo nên một phong cách của riêng bạn.
Triết lý giáo dục của trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokohama là không phân biệt màu da, quốc tịch, ngôn ngữ đối với con người ở các quốc gia trên thế giới mong muốn học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Vì vậy bên cạnh việc học tiếng Nhật nhà trường cũng đầu tư cho các bạn văn hóa Nhật thông qua các buổi học ngoại khóa, buổi giao lưu sinh viên giữa trường với các trường đại học.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Waseda EDU

 • Tên trường: Waseda EDU Language School
 • Địa chỉ: 16 Hiranuma Bldg., 8-1 Ogawa-machi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa 210-0023
 • Số điện thoại: 0081-44-246-5573
 • Fax: 044-246-5606
 • Email: wasedaeduyokohama@gmail.com
 • Skype: Wasedaeduyokohama
 • Năm thành lập: Tháng 7 năm 1986
 • Số học viên: 234 học viên.
 • Số giáo viên: 16 giáo viên.
 • Website: http://www.wasedaedujp.com/vi.html

Đôi lời từ hiệu trưởng:
“Hiện nay, cùng với sự nâng cao vị thế của Nhật Bản trên trường quốc tế, số lượng người học tiếng Nhật cũng ngày một tăng lên. Không chỉ với mục đích học tiếng Nhật, học viên còn muốn hiểu thêm về chính trị,kinh tế, hay rộng ra là lịch sử, văn học, nghệ thuật truyền thống, phim ảnh, tranh truyện của Nhật Bản. Trường nhật ngữ Waseda edu Yokohama mong muốn sẽ đem đến cho những học viên trên cơ hội học tập tiếng Nhật, hiểu thêm về đất nước cũng như con người Nhật Bản, và tăng cơ hội thấu hiểu và giao lưu quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đã tuyển chọn chương trình học và những giáo viên ưu tú để đào tạo bài bản, kỹ lưỡng tuỳ theo cá tính và năng lực của học viên.”
Với những lời chia sẻ của thầy hiệu trưởng trên đây, chúng ta đã hiểu thêm nhiều về mục đích đào tạo cũng như chất lượng của nhà trường.

Khóa học và học phí
Nhà trường có 2 khóa học: khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn. Khóa học dài hạn là khóa học chính trong năm với 4 kỳ nhập học: Kỳ tháng 4 (2 năm), Kỳ tháng 7 (1 năm 9 tháng), Kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng), Kỳ tháng 1 (1 năm 3 tháng).
Thời gian học: sinh viên sau khi nhập học sẽ học 4h/ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h25, chiều học từ 13h10 đến 16h35.
Khóa học ngắn hạn là khóa học chỉ diễn ra tầm 3 tháng đến dưới 1 năm theo nhu cầu học sinh nhằm nâng cao năng lực và giành thành tích cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2, kỳ thi du học Nhật Bản EJU …
Lớp dài hạn được chia ra 4 trình độ:

 • Sơ cấp 1, sơ cấp 2 (6 tháng): trình độ tiếng Nhật lớp sơ cấp là N4, N5. Lớp sơ cấp tập trung chủ yếu vào các mẫu câu đối thoại cơ bản, từ vựng, chữ hán và luyện giao tiếp.
 • Sơ trung (3 tháng): lớp sơ trung học viên có trình độ tiếng Nhật không dưới N3, học viên ngoài học thêm các cấu trúc ngữ pháp còn được luyện nghe hiểu, đọc hiểu và gia tăng vốn từ.
 • Trung cấp: lớp trung cấp sẽ có hai mục tiêu chính. Một là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật EJU và hai là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Cuối kỳ học viên sẽ được bằng N2 hoặc trình độ tương đương N2.
 • Cao cấp: ở lớp cao cấp học viên sẽ được nâng cao về vốn từ, ngữ pháp. Ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản với mục tiêu trên 300 điểm. Ôn thi kỳ thi tiếng Nhật JLPT với mục tiêu tối thiểu N2.

 
Học phí:

 • Khóa ngắn hạn 1 – 6 tháng: 399,000 yên.
 • Khóa 1 năm: 704,000 yên.
 • Khóa 1 năm 3 tháng: 8,565,000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,009,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,161,500 yên.
 • Khóa 2 năm: 1,314,000 yên.

Trong một giờ học tại trường Nhật ngữ Waseda EDU
Ký túc xá
Trường Nhật ngữ Waseda Edu Yokohama không có ký túc xá riêng dành cho du học sinh; nhưng nhà trường vẫn liên kết với các công ty bất động sản để hỗ trợ cho các du học sinh tìm kiếm phòng trọ gần trường.
Yokohama là thành phố phát triển kinh tế, có nhiều trường đại học và cao đẳng, nhật ngữ do đó phòng trọ tại khu vực này rất nhiều, không khó để tìm kiếm. Mức sống tại Yokohama không quá đắt đỏ, chi phí cho phòng trọ và sinh hoạt phí của du học sinh ở đâu đều ở mức độ cạnh tranh. Với công việc làm thêm chăm chỉ, nhiều du học sinh có thể đóng học phí, trả sinh hoạt phí mà vẫn có thể tiết kiệm gửi về nhà.

 
Nhật ngữ Waseda Edu Yokohama là ngôi trường nhật ngữ uy tín tại khu vực Yokohama. Một ngôi trường chất lượng đào tạo tốt, một môi trường sống trẻ trung bên cảng biển phát triển? Rất hấp dẫn để đến với Waseda Edu phải không?

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn