fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUOKA

13/07/2018 947 lượt xem

Nằm ở phía Bắc của đảo Kyushu – Nhật Bản, tỉnh Fukuoka chính là thủ phủ, là thành phố lớn nhất đảo Kyushu và cũng chính là một trong sáu thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Trường nhật ngữ Fukuoka là trường nhật ngữ uy tín nhất tại Fukuoka. Hãy cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về trường nhật ngữ Fukuoka

Fukuoka là thành phố trẻ và năng động bậc nhất xứ xở Phù Tang. Nằm tại phía nam Nhật Bản với môi trường khí hậu ôn hòa cùng với khoảng 5 triệu dân, Fukuoka là trung tâm giao thương giữa Nhật Bản và các quốc gia còn lại của châu Á. Kinh tế Fukuoka khá phát triển, nơi tập trung của hơn 39 trường đại học, 20 trường cao đẳng và hơn 90 trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.
Hiện tại thành phố có hơn 130.000 du học sinh đang theo học tại các trường. Du học tại trường nhật ngữ Fukuoka, sẽ là một thế mạnh cho các em khi các em học lên các trường đại học, cao đẳng khác trong khu vực. Nhà trường có liên kết rộng với nhiều trường đại học cao đẳng để giới thiệu sinh viên xuất xắc học lên đại học.

Trường Nhật ngữ Fukuoka được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế có mong muốn học tiếng Nhật và học lên các trường đại học tại Nhật Bản.
Trường Nhật ngữ Fukuoka chuyên về đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường có chất lượng đào tạo đa dạng và uy tín nhất, có thể nói trường là ngôi nhà thứ 2 để các bạn học tập, rèn luyện, nhà trường luôn hỗ trợ và định hướng cho các bạn thực hiện được nhiều ước mơ trong tương lai của mình khi đến du học tại Nhật Bản.
Trường nhật ngữ Fukuoka (Fukuoka Foreign Language College) có lịch sử hơn 100 năm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến học tập tại Nhật Bản. Vị trí nằm tại trung tâm thành phố Fukuoka. Trường có chế độ học bổng ưu đãi cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Các sinh viên theo học tại trường nhật ngữ Fukuoka đến từ khắp nơi trên thế giới với chung mục đích là học tập và làm việc tại Nhật Bản. Số lượng sinh viên tại trường khá đông, nên việc giao lưu văn hóa, văn nghệ  giữa các nước khá thuận tiện. Sinh viên theo học tại đây sẽ được biết đến đa ngôn ngữ và văn hóa.

Mức phí sinh hoạt tại thành phố Fukuoka khá dễ chịu so với các thành phố như Osaka, Tokyo hay Fukuoka. Do vậy, Fukuoka là thành phố được ưa chuộng đối với những người đi xuất khẩu lao động hay những du học sinh.  Fukuoka là một trong 3 thành phố có lượng du học sinh đông nhất cả nước (Tokyo và Osaka). Lượng học sinh du học Nhật Bản đăng ký theo học tại đây hàng năm tiếp tục theo chiều hướng tăng cao.
Sáng 29/08/2013, Sự kiện “Những ngày Fukuoka tại Hà Nội” – sự kiện đặc sắc kỷ niệm 5 năm quan hệ hữu nghị tỉnh Fukuoka – thành phố Hà Nội và kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản đã chính thức được khai mạc tại khách sạn Daewoo thành phố Hà Nội.
Những điểm đặc trưng nổi bật của trường nhật ngữ Fukuoka
+ Trường nằm gần ga Hakata là ga lớn nhất tại đảo Kyushu, các bạn di chuyển khoảng 2 phút đi bộ là đến ga, rất tiện lợi.
+ Trường có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng và uy tín nhất.
+ Luôn hỗ trợ du học sinh trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt bên ngoài.
+ Hàng năm trường thu hút du học sinh đến từ 10 quốc gia khác nhau đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.
+ Lớp học có ít học viên, để giáo viên có thể giảng dạy tốt hơn.
+ Định hướng và chon trường uy tín và chất lượng nhất cho các bạn học lên đại học và cao học.
+ Luôn tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn giao lưu và hiểu về văn hóa Nhật.

Các khóa học tại trường nhật ngữ Fukuoka

Khóa học tiếng Nhật:

Trường đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu từ mức độ cơ bản nhất đến mức độ nâng cao để các học sinh có thể tự tin học tập và hòa nhập với cuộc sống bên Nhật. Các khóa học được lên giáo trình dựa theo trình độ của học viên. Khi các em nhập học, sẽ phải làm một bài kiểm tra để được phân lớp học.
Chỉ tiêu mỗi lớp tối đa là 12 học viên. Với những lớp có kích thước như thế này, nhà trường dễ dàng có thể kiểm soát được sự tiến bộ của từng học viên để giúp đỡ các em hoàn thiện tiếng Nhật hơn.
Ngoài khóa học tiếng Nhật, nhà trường còn có khóa học văn hóa dành cho các em học sinh. Các em có thể học các môn văn hóa chuyên môn như Toán, Vật lý, Tiếng Anh, tin học văn phòng… hoặc những môn văn hóa nghệ thuật: ẩm thực Nhật, kinh tế chính trị Nhật, văn hóa Nhật Bản… Những khóa học này được học song song với khóa tiếng Nhật.

 
Ký túc xá
Ký túc xá của nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị cần thiết phục vụ sinh hoạt. Ký túc xá trường có 2 loại phòng: phòng đơn và phòng đôi. Nhà trường thu phí sinh hoạt ký túc xá 6 tháng 1 lần. Với phòng đơn là 342,000 yên/ 6 tháng; với phòng đôi là 174,000 yên/ 6 tháng.
Ngoài ký túc xá các sinh viên có thể tìm phòng trọ bên ngoài để ở. Chi phí phòng trọ và sinh hoạt tại Fukuoka khá phải chăng, không quá đắt đỏ như Tokyo hay Osaka.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho các du học sinh. Chúc các em may mắn. 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn