fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHURIN – TOKYO

12/07/2018 1323 lượt xem

Nếu bạn muốn du học một ngôi trường có nền giáo dục toàn diện cả về nhật ngữ lẫn văn hóa nước Nhật; một ngôi trường luôn chăm lo cho đời sống của du học sinh. Vậy thì bạn hãy tham khảo trường Nhật ngữ Shurin nhé.

Giới thiệu trường Nhật ngữ Shurin – Tokyo

Trường nhật ngữ Shurin được thành lập vào ngày 1/4/2001 nằm tại thị trấn Ryogoku, quận Sumida-ku, Tokyo. Đây cũng là một thị trấn sầm uất, kinh tế phát triển và điểm thú vị của nó chính là Ryogoku Kokugikan là “mái nhà của các lực sĩ sumo”, nơi tổ chức và diễn ra rất nhiều các trận thi đấu giữa các lực sĩ.
Ngoài ra, Ryogoku cũng là một điểm du lịch khá hấp dẫn tại Tokyo với nhiều các khách sạn nổi tiếng: Daiichi Hotel Ryogoku; Ryogoku View Hotel, Ryogoku River Hotel, D-hostel Rypgoku… Nếu bạn học sinh nào yêu thích ngành du lịch, khách sạn, quản lý khách sạn… thì có thể lựa chọn du học tại khu vực này với trường nhật ngữ Shurin. Kinh nghiệm quý báu khi thực tập, làm thêm tại các khách sạn của Nhật Bản không một trường đại học nào có thể cho các em.

 
Trường nhật ngữ Shurin được thành lập bởi sự tâm huyết và đam mê của nhiều giáo viên chuyên môn giỏi, mong muốn mở rộng tiếng Nhật ra toàn thế giới. Các giảng viên trong trường đều được chọn lựa rất kĩ càng từ những sinh viên xuất xắc nhất trong toàn nước. Chương trình đào tạo cũng như giáo trình đều được nhà trường biên soạn cẩn thận theo từng năm.
Với phương châm “học đi đôi với hành”, nhà trường không chỉ chú trọng đến các giờ học lý thuyết tiếng Nhật khô khan mà còn tổ chức rất nhiều các giờ học thực hành nói, giao tiếp thông qua các buổi ngoại khóa thăm quan các khu danh thắng, giao lưu với sinh viên đại học Nhật và các doanh nghiệp Nhật.
Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh quốc tế. Những giáo vụ tuyển sinh, sẽ luôn đồng hành và chăm lo cho cuộc sống của các du học sinh tại Nhật. Giúp đỡ các em từ chỗ ăn ở, học tập cho đến công việc làm thêm.
Hàng năm có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đỗ vào gần 100 trường đại học trên khắp Nhật Bản và có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2. Chính vì vậy, mà du học sinh quốc tế lựa chọn học tiếng tại ngôi trường này cũng rất nhiều.

Đôi lời từ hiệu trưởng trường nhật ngữ Shurin:
“Trường Nhật ngữ Shurin là nơi đào tạo và là nguồn nhân lực cần thiết cho thời đại mới, trường được thành lập với mục đích tập giao lưu văn hóa thanh thiếu niên quốc tế. Trường có ba tiêu chí lớn là  tầm nhìn toàn cầu, kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời và thúc đẩy sự phát triển Đông Á tại Shu-rin, chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giảm rào cản ngăn cách giữa các quốc gia. Trường Shu-rin là nơi kết nối những người trẻ đam mê, giáo viên tuyệt vời và thành lập một môi trường giáo dục chất lượng cao, chúng tôi cam kết giáo dục và đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.”

Hiệu trưởng Gyeong-Ho Shin

Những điểm nổi bật của trường nhật ngữ Shurin
* Lớp học từ 15 ~ 20 học viên, do giảng viên có nhiều kinh nghiệm phụ trách.
* Được cấp Visa du học sinh để theo học tại trường
* Dựa trên nhu cầu của du học sinh, thiết lập các chương trình tiếng Nhật tổng hợp và tiếng Nhật học lên đại học.
* Áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật, tạo môi trường giúp học viên có cơ hội sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn.
* Lớp học với mục tiêu đạt được điểm cao trong kỳ thi du học và kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp I.
* Hỗ trợ và giúp đỡ học viên trong học tập và sinh hoạt.
* Với những giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tỷ lệ học lên các trường cao đẳng, đại học đạt rất cao.
* Ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo thuận lợi cho việc học tập.
* Tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua các chương trình giao lưu của trường.

Khóa học và học phí

Với 4 kỳ tuyển sinh trong năm, nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh các nước có thể đăng ký học tại trường trong thời gian sớm nhất. Sauk hi đăng ký học, nhà trường sẽ có buổi thuyết trình định hướng cho các em cũng như có kì thi kiểm tra đầu vào và phân cấp học cho các em.
Khóa học: trường Nhật ngữ Shurin có rất nhiều khóa học khác nhau: khóa biên phiên dịch Nhật – Hàn, khóa biên phiên dịch Nhật – Trung, khóa biên phiên dịch Nhật – Việt và khóa học tiếng Nhật ngắn hạn. Điều đó có nghĩa là không chỉ các sinh viên có cơ hội học tiếng Nhật mà còn có thể học thêm tiếng Hàn, tiếng Trung…
Khóa tiếng Nhật dành cho du học sinh chia ra làm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp học cơ bản về Hiragana, katakana, hán tự và giao tiếp cơ bản. Lớp trung cấp chuyên sâu hơn về ngữ pháp và có trình độ tiếng Nhật N2. Lớp cao cấp tập trung nâng cao về diễn thuyết và ứng dụng tiếng Nhật trong công việc. Học viên tốt nghiệp có thể đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N1.
Học phí: học phí của trường Nhật ngữ Shurin từ 660,000 đến 940,000 yên bao gồm phí đăng ký, phí xét tuyển, phí nhập học và học phí. Mức học phí này là mức trung bình cho các trường nhật ngữ tại thủ đô Tokyo.

Ký túc xá

Nhà trường có 2 khu ký túc xá dành cho du học sinh với 108 phòng. Mỗi khu kí túc xá gồm 7 tầng và có thang máy vận chuyển. Tại ký túc xá có đầy đủ các thiết bị thiết yếu cho sinh hoạt: giường ngủ, tủ lạnh, máy lạnh, nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, bàn, ghế, tủ quần áo, tivi, bảng, đèn bàn … Ký túc xá có phòng tự học cho các bạn yên tĩnh học tập trong lúc rảnh, hệ thống thư viện đầy đủ tư liệu cho các bạn tham khảo.
Địa chỉ ký túc xá của trường Nhật ngữ Shurin:

  • Yubinbango131-0043 Sumida-ku, Tokyo Tachibana 2-25-9
  • Sumida-ku, Tokyo Ryogoku 1-2-2

Gần ký túc xá là đường lớn rất thuận tiện cho việc đi lại và các bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng gần ký túc xá và đi dạo ở công viên gần đó. Chi phí thuê phòng ký túc xá khoảng 25,000 yên chưa bao gồm các khoản phí khác.

 
Trường Nhật ngữ Shurin là một trường với cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình trong việc làm thêm và có ký túc xá đẹp, hiện đại. Bạn có thể lựa chọn du học tại trường để được tận hưởng cuộc sống tại thành phố Tokyo sôi động.

 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn