fbpx
Banner top

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ KIJ

19/07/2018 2284 lượt xem

Kobe là là thành phố cảng xinh đẹp, cũng là nơi hội tụ nhiều trường nhật ngữ tốt. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một trường nhật ngữ khác tại Kobe – Học viên nhật ngữ quốc tế KIJ.
Giới thiệu về học viện nhật ngữ quốc tế KIJ
Kobe (神戸市 Kobe-shi? Thần Hộ thị) là một thành phố ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật, cùng với Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo. Kobe là một thành phố cảng sầm uất với dân số khoảng 1.500.000 người.
Kobe được mệnh danh là thành phố phương Tây thu nhỏ. Tại đây có nét kiến trúc sang trọng theo phong cách phương Tây nhưng lại ẩn mình giữa thiên nhiên núi rừng rực rỡ. Kobe có khá nhiều điểm du lịch vô cùng đẹp.

 
Học viện Kasuga tọa lạc tại thành phố Kobe, là một trong những trường thu hút du học sinh tốt nhất Nhật Bản. Đến với Kasuga bạn sẽ có được môi trường thoải mái nhất để học tập. Kobe đã từng được bình chọn là thành phố đứng thứ 5 thế giới và thứ 2 châu Á với danh hiệu thành phố dễ sống nhất.
Học viện ngôn ngữ Kobe được thành lập vào năm 2009. Tuy thành lập sau, nhưng trường luôn áp dụng những công nghệ mới nhất với chương trình đào tạo đa dạng, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Do đó, trường là điểm đến tin cậy của du học sinh hàng năm.
Các khóa học được nhà trường được tổ chức khá đa dạng. Từ các khóa học tiếng Nhật tổng hợp cho đến các khóa học ngoại khóa, đều được lên lịch và tổ chức một cách cẩn thận tỉ mỉ. Các sự kiện hàng năm được tổ chức nhằm tạo cầu nối giao lưu giữa các giáo viên với học sinh; giữa học sinh với học sinh.
Học viện nhật ngữ quốc tế KIJ luôn cung cấp một nền giáo dục hướng đến nhu cầu phát triển của từng cá nhân. Giáo trình cũng được biên soạn từng năm theo trình độ trung bình của các học viên trong cùng 1 lớp.

Những đặc trưng của học viện nhật ngữ quốc tế KIJ
+ Các giảng viên của nhà trường đều là những giảng viên kỳ cựu có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giảng dạy.
+ Nhà trường tạo mọi điều kiện để du học sinh học tập và sinh sống. Cơ sở vật chất kháng trang; kí túc xá đầy đủ tiện nghi.
+ Nhà trường có câu lạc bộ cựu học viên các nước cùng các nhân viên của trường luôn cung cấp và hỗ trợ đầy đủ để cho học sinh có cuộc sống thoải mái khi ở Nhật.
+ Hàng năm nhà trường luôn trao những suất học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất trong các khóa học.
Thông tin chung về học viện Nhật ngữ KIJ    

 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ.
 • Tên tiếng Nhật: KIJ 語学院.
 • Tên tiếng Anh: Kobe International Japanese Language Academy (KIJ).
 • Địa chỉ: 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822.
 • Ga gần nhất: Ga Minatogawa (300 m).
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • Học phí năm đầu: 749 860 yên.

Các khóa học và học phí tại trường
Học viện nhật ngữ quốc tế KIJ chỉ có 2 kì nhập học vào tháng 4 và tháng 10. Nhập học tháng 4 thì thời gian học của học viên là 2 năm; nhập học tháng 10 là 1 năm 6 tháng.  Hệ thống khóa học của trường cân bằng với 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Khóa học được chia thành các cấp độ khác nhau phù hợp với năng lực của các em:

 • Người mới bắt đầu cấp độ I: Giao tiếp tiếng Nhật với cuộc sống hàng ngày
 • Người mới bắt đầu cấp độ II: Nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn bị cho trình độ trung cấp
 • Trung cấp: trình độ bằng với lớp 2 của Japanese Proficiency Test, là mức độ có khả năng vượt qua các kì thi vào Đại học
 • Nâng cao cấp độ I: trình độ bằng với lớp 1 của Japanese Proficiency Test,
 • Nâng cao cấp độ II: có thể nghiên cứu và vào các Đại học chuyên sâu.


Kí túc xá và chi phí sinh hoạt
Trường có 2 hệ thống kí túc xá: Kí túc xá Shin Kobe và kí túc xá Misaki. Khu kí túc xá được tách biệt: kí túc xá nam và kí túc nữ.
Hệ thống kí túc xá của trường được đặt gần trường, gần các điểm ga tàu điện, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Kí túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi, có bếp, phòng khách, toilet, máy giặt và có cả Wifi.
Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm, có trung tâm giới thiệu việc làm thêm ngày tại trường. Công việc bao gồm: Phục vụ quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo…
Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng.
Học viện nhật ngữ quốc tế KIJ, có môi trường đào tạo tốt và luôn có gắng chăm lo cho đời sống cho du học sinh. Khi du học tại đây, các em sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn