fbpx
Banner top

HỌC VIỆN QUỐC TẾ LOGOS

20/07/2018 1021 lượt xem

Học viện quốc tế Logos là một trường lớn tại Kanagawa. Đây là ngôi trường nhật ngữ khá uy tín tại Kanagawa. Các em học sinh cùng Tín Phát tìm hiểu về ngôi trường này nhé.
Giới thiệu về trường học viện quốc tế Logos
Học viện quốc tế Logos được thành lập vào tháng 10 năm 1988, tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa. Mục đích của trường là quảng bá được văn hóa, khoa học kỹ thuật của người Nhật ra toàn thế giới. Vì vậy mà, ngoài đào tạo tiếng Nhật nhà trường còn chú trọng đào tạo văn hóa.

Ngoài những giờ học lý thuyết, trong chương trình học còn có các giờ học thực hành nghe nói, thuyết trình… giúp cho các giờ học tiếng Nhật sôi nổi hơn. Đồng thời đó, các giờ ngoại khóa trà đạo, cắm hoa, du lịch nghiên cứu… giúp các bạn giao lưu với người bản xứ để các học viên có thể học tiếng Nhật nhanh hơn.
Kawasaki là một thành phố phát triển, có đường ngầm Tokyo Bay Aqua Line đi qua vịnh Tokyo sang tỉnh Chiba. Giao thông thuận lợi, an sinh xã hội tốt, chi phí sinh hoạt phải chăng, do đó tọa lạc tại đây học viện quốc tế Logos có nhiều điều thuận lợi và lý tưởng cho du học sinh quốc tế lựa chọn.
Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp tại học viện quốc tế Logos đậu vào trường đại học, cao đẳng, chuyên môn đạt 100%. Trong số đó, có hơn một nửa nhập học tại các trường đại học uy tín. Du học sinh quốc tế lựa chọn đến đây du học rất nhiều.

Các ưu điểm nổi bậc tại trường
Cơ sở vật chất của nhà trường rất khang trang, đầy đủ phục vụ mục đích học tập của các học viên. Thư viện có rất nhiều sách tham khảo về nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản. Khuôn viên của nhà trường rất đẹp, phòng y tế phục vụ mọi lúc, nhà thể thao đầy đủ thiết bị….
Các giờ ngoại khóa của nhà trường cũng là một giờ học chính thức, xen kẽ các giờ học tiếng. 1 tuần có một buổi học tự chọn văn hóa: trà đạo, kiếm thuật… Những học viên trong trường, tự tạo ra các câu lạc bộ riêng để giao lưu với nhau.
Ngoài ra Nhà trường tổ chức các buổi tư vấn định kỳ, cũng như đưa ra các lời khuyên hữu ích không những về mặt học tập mà còn về những trăn trở khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật của các bạn du học sinh khi đến học tại trường

Khóa học và thời gian học tại trường
Nhà trường tuyển sinh đầy đủ 4 kỳ. Thời gian học tùy từng kì tuyển sinh, thường từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Các khóa học được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, thượng cấp. Các học sinh sẽ được phân lớp theo năng lực của kì thi đâu vào.
Hàng tháng trường thường tổ chức các đợt kiểm tra để có thể nắm bắt được năng lục của từng học sinh để nhà trường đưa ra các chương trình học phù hợp hơn cho từng học viên.
Nhà trường có rất nhiều giáo trình cơ bản và các tài liệu liên quan đến việc học lên cao của các bạn khi học tại trường, nên các bạn du học sinh có thể thoải mái tham khảo.
Lớp sáng Thứ hai đến thứ sáu (Tuần 5 ngày) 08:45-12:25
Lớp chiều Thứ hai đến thứ sáu (Tuần 5 ngày) 13:00-16:30

  • Kỳ nhập học tháng 1: Kỳ học 1 năm 3 tháng: 840,000 yên.
  • Kỳ nhập học tháng 10: Kỳ học 1 năm 6 tháng: 990,000 yên.
  • Kỳ nhập học tháng 7: Kỳ học 1 năm 9 tháng: 1,140,000 yên.
  • Kỳ nhập học tháng 4: Kỳ học 2 năm: 1,290,000 yên.


Chi phí sinh hoạt
Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho học sinh, ký túc xá được trang bị đầy đủ, hiện đại, thoáng mát, với mức chi phí trung bình 30.000 yên/tháng. Nếu không ở trong kí túc xá, các em có thể thuê trọ bên ngoài. Mức phí không cao hơn kí túc xá là bao nhiêu.
Nhà trường cho phép các du học sinh đi làm thêm với 29 tiếng/ tuần. Các bạn có thể tìm kiếm các công việc gần Học viện quốc tế Logos đa dạng như phục vụ quán ăn, dọn dẹp vệ sinh, phân loại hàng hóa…
Mức lương làm thêm có thể 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng. Khi các em có vốn tiếng Nhật tốt, các em sẽ có mức lương cao hơn.

Kanagawa là một thành phố thanh bình; học viện quốc tế Logos là một ngôi trường chất lượng. Được du học tại đây còn có gì thích hơn? Chúc các em học sinh có thể lựa chọn được nghề nghiệp của mình tốt hơn.

 
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn