fbpx
Banner top

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OSAKA

21/07/2018 2171 lượt xem

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Osaka tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Osaka. Đây là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Osaka. Danh tiếng và chất lượng đào tạo của trường đã thu hút được rất nhiều du học sinh tham gia.

Giới thiệu về học viện giáo dục quốc tế Osaka
Osaka là một thành phố vô cùng đẹp và sầm uất với các tòa nhà cao tầng, các văn phòng, công ty nhà hàng, trung tâm mua sắm… Tọa lạc tại đây, học viện giáo dục quốc tế Osaka có rất nhiều điều kiện thuận lợi.
Trường được thành lập vào tháng 9/2003 giữa lòng trung tâm thành phố Osaka nơi có tòa tháp cao nhất Nhật Bản Harukasu với độ cao 300m. Trường gần ga tàu lớn Tennoji có rất nhiều tuyến tàu điện ngầm khác nhau vì vậy rất thuận tiện khi học sinh đi học kể cả ở xa trường.
Đối với các du học sinh, Osaka là thành phố kinh tế phát triển nên khá dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm với mức thu nhập lương cao. Chỉ mất 30 phút đi tàu là các bạn có thể đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như Umeda hay Manba… Tìm kiếm việc làm thêm ở đây rất tốt.
Ngoài ra công ty Korabo cũng là dại diện trợ giúp cho nhà trường để tuyến sinh học sinh và phỏng vấn học sinh. Hiện công ty luôn có người phụ trách để cùng nhà trường sử lý hồ sơ của sinh viên Việt nam. Ngoài ra công ty luôn cùng với nhà trường tìm kiếm việc làm cho học sinh khi qua Nhật.

Đặc trưng nổi bật của trường
* Những kỹ năng Nhật Ngữ: nhà trường luôn chú trọng đào tạo cho các du học sinh toàn diện những kỹ năng tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cũng như kiến thức xã hội để các em không chỉ có kiến thức cho các kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) và kỳ thi năng lực Nhật Ngữ (JLPT), mà còn là một công dân có ích.
* Hướng dẫn nghề nghiệp: Nhà trường có phòng hướng nghiệp riêng. Các sinh viên có nhu cầu tư vấn, định hướng nghề nghiệp có thể lên và nhận tư vấn 1-1. Khóa học dự bị đại học cũng được tổ chức thường xuyên. Nhà trường luôn cập nhật những kiến thức mới và đưa vào giáo trình giảng dạy những môn học tổng quát, toán học, khoa học và Anh ngữ.
* Hỗ trợ cuộc sống hàng ngày: Học viện hỗ trợ cho sinh viên thông qua những thủ tục khác nhau như giấy xã nhận cư trú; giấy khám sức khỏe, những bài học về an toàn giao thông…

Chương trình giảng dạy
Khóa học tiếng Nhật tại trường, được nhà trường chia thành 3 cấp bậc khác nhau. Các học sinh sẽ được học lần lượt các khóa học.
* Sơ cấp 1-2: thời gian 6 tháng với mục tiêu giúp học viên tự tin giao tiếp và sinh sống cùng người Nhật.
* Trung cấp: thời gian 6 tháng hoặc hơn với mục tiêu là đạt trình độ N2
* Nâng Cao: thời hạn 6 tháng hoặc hơn với mục tiêu đạt N1 và đạt được điểm số cao trong kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật.
Các học viên học giỏi hoàn toàn có khả năng ẵm những học bổng hấp dẫn:
Học bổng Khoa học của Bộ giáo dục Nhật Bản: những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được học viện đề cử tham gia vào học bổng danh tiếng này của chính phủ. Mức học bổng lến tới 137, 280,000 VND/năm.
Học bổng nghiên cứu trao đổi quốc tế: 13,200,000 VND/tháng (1 năm)
Học bổng quỹ LHS ASIA : 3,300,000 VND(6 tháng)

Học phí và sinh hoạt phí

Năm thứ I Năm thứ II
Phí tuyển sinh 6.600.000 VNĐ
Phí nhập học 17.600.000 VNĐ
Học phí 145.200.000 VNĐ 145.200.000 VNĐ
Phí duy trì 4.400.000 VNĐ 4.400.000 VNĐ
Tổng cộng 173.8000.000 VNĐ 149.600.000 VNĐ

Trường có 2 đợt nhập học: Vào tháng 4 (Khóa 1 năm hoặc 2 năm), tháng 10 (Khóa 1 năm 6 tháng)
Nhà trường không có ký túc xá riêng tự xây dành cho học viên, vì vậy mà nhà trường thuê khu chung cư cho các em. Chi phí là 25.000 yên/tháng đã bao gồm điện nước… Các em đi trọ bên ngoài, chi phí phòng trọ không quá đắt đỏ.
100% các học viên có nguyện vọng kiếm việc làm thêm, nhà trường đều có thể giới thiệu công việc cho các ẹm.

Học viện giáo dục quốc tế Osaka thu hút được rất nhiều du học sinh hàng năm. Đến với Osaka, các bạn có thể cảm nhận được nhiều nét văn hóa đẹp cùng những danh thắng đẹp. Môi trường học tập và sinh hoạt đều rất lý tưởng

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn