fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISHINIHON

27/07/2018 701 lượt xem

Chúng ta lại đến thăm một ngôi trường nữa của thành phố Fukuoka, đó chính là ngôi trường nhật ngữ Nishinihon. Các em học sinh cùng Tín Phát tìm hiểu về ngôi trường này nhé.
Giới thiệu về trường nhật ngữ Nishinihon
Fukuoka là thành phố trẻ và năng động bậc nhất xứ xở Phù Tang. Nằm tại phía nam Nhật Bản với môi trường khí hậu ôn hòa cùng với khoảng 5 triệu dân, Fukuoka là trung tâm giao thương giữa Nhật Bản và các quốc gia còn lại của châu Á. Kinh tế Fukuoka khá phát triển, nơi tập trung của hơn 39 trường đại học, 20 trường cao đẳng và hơn 90 trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Hiện tại thành phố có hơn 130.000 du học sinh đang theo học tại các trường. Du học tại trường nhật ngữ Fukuoka, sẽ là một thế mạnh cho các em khi các em học lên các trường đại học, cao đẳng khác trong khu vực. Nhà trường có liên kết rộng với nhiều trường đại học cao đẳng để giới thiệu sinh viên xuất xắc học lên đại học.
Trường Nhật ngữ Nishinihon được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Fukuoka Nhật Bản. Đã có hơn 1600 các học viên tốt nghiệp tại trường từ năm 1992 đến nay và hơn một nửa số học viên thi đỗ vào các trường đại học trên toàn quốc. Những sinh viên tốt nghiệp trường nhật ngữ Nishinihon không chỉ là những sinh viên giỏi về chuyên môn mà còn những sinh viên xuất xắc, am hiểu kiến thức xã hội.
Là một tòa nhà 6 tầng, với nhiều trang thiết bị hiện đại, môi trường học cởi mở, nhà trường thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế theo học. Các giảng viên tại trường đều là những giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy lâu đời luôn đồng hành và giúp đỡ các em trong đời sống. Đặc biệt trường cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa….. với thu nhập cao để các bạn có thể yên tâm hơn khi đến du học tại Nhật.

Đặc trưng của trường nhật ngữ Nishinihon

  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết.
  • Môi trường học tập chất lượng cao, an ninh tốt.
  • Tư vấn hỗ trợ sinh viên trong học tập, sinh hoạt, việc làm thêm và cả việc chọn trường học lên cao trong tương lai.
  • Liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp.
  • Tổ chức học bổng và chế độ ưu đãi với du học sinh.
  • Hiện tại, trường đang mở một trường cao đẳng nghề. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường có mong muốn học lên cao có thể được ưu tiên hơn học sinh trường khác.

Các hoạt động thường niên của nhà trường

Tháng 4 Lễ khai giảng khóa học tháng 4
Tháng 5 Các hoạt động thăm quan ngoại khóa
Tháng 6 Kỷ niệm thành lập trường
Tháng 7 Cuộc thi hùng biện
Tuyển sinh tháng 7
Tháng 8 Nghỉ hè và kiến tập
Tháng 9 Kiểm tra kỳ đầu
Tháng 10 Hội thể thao
Tuyển sinh tháng 10
Tháng 11 Hôi giao lưu quốc tế
Tháng 12 Tiệc chritmas
Nghỉ đông
Thi năng lực tiếng nhật
Tháng 1 Giao lưu – các hoạt động nữ công gia chánh
Tuyển sinh kỳ tháng 1
Tháng 2 Kiểm tra cuối năm
Tháng 3 Ôn thi tốt nghiệp, đại học, cao đẳng

 
Khóa học và học phí
Khóa học tiếng Nhật là khóa học chính khóa của trường. Mục tiêu của khóa là đào tạo cho các bạn du học sinh đầy đủ 4 kĩ năng của tiếng Nhật, đảm bảo đầu ra N1 và N2; thi đỗ vào các trường đại học.
Chương trình học của nhà trường được phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tuỳ theo khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên. Các em sẽ có bài kiểm tra phân loại trình độ để theo học các lớp. Với bài kiểm tra này, sinh viên nào xuất xắc có thể hoàn thành khóa học trước thời gian.
Hàng năm luôn có những suất học bổng dành cho tất cả sinh viên có đạo đức tốt và thành tích nổi bật:
+ Học bổng LSH ASIA: Các suất học bổng của quỹ có giá trị 100.000 yên dành cho những học sinh có thành tích cũng như phẩm chất tuyệt vời đã thực sự nỗ lực trong học tập.
+ Học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế: Học bổng này là dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập và thái độ tích cực có giá trị 48.000 yên/tháng.

 

Năm nhất Năm hai Tổng
Phí nhật học Miễn phí Miễn phí
Học phí 660,000 660,000 1,320,000
Phí cơ sở vật chất và tại liệu 66,000 66,000 132,000
Tổng 726,000 726,000 1,452,000

 
Nhà trường có liên kết với các trường đại học, có chế độ cử tuyển cho học viên xuất xắc. Các trường đại học cùng liên kết:

Trường công lập Đại học Tokyo, Đại học Kyushu, Đại học Nagoya, Đại học Nagasaki, Đại học Kumatai, Đại học Miyazaki, Đại học Hokkaido, Đại học sư phạm Fukuoka, Đại học sư phạm Osaka, Đại học ngoại ngữ Tokyo, Đại học công nghiệp Kyushu, Đại học công nghiệp Nagoya, Đại học viễn thông,…
Trường tư lập Đại học Rikkyo, Đại học Chuo, Đại học Meiji, Đại học Luật và Chính trị, Đại học Nhật Bản, Đại học Kanzai, Đại học Fukuoka, Đại học công nghiệp Kyushu, …
Trường trung cấp Trường trung cấp ngoại ngữ Tokyo, Trường kinh doanh Nakano, Học viện Yale, Trường trung cấp đào tạo máy tính, Trường thiết kế Okayama, Trường trung cấp nghệ thuật kỹ thuật số Tokyo, Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch, …

Kí túc xá và chi phí sinh hoạt
Trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, từ trường các bạn di chuyển bằng xe đạp khoảng 10 phút là đến ký túc xá, rất thuận tiện. Ngoài ra ký túc xá nằm trước bến xe buýt nên thuận tiện cho các bạn đi đến tất cả các nơi tại thành phố, thuận tiện cho việc làm thêm.

2 người/ phòng 1 người/phòng
Phí sử dụng thiết bị Miễn phí Miễn phí
Phòng làm thủ tục 36,000 yên 36,000 yên
Tiền phòng 120,000 yên/6 tháng 180,000 yên/6 tháng
Tổng 156,000 yên 216,000 yên

Trên đây, là thông tin cơ bản nhất về trường nhật ngữ Nishinihon. Hy vọng bài viết hữu ích cho các em để các em có thể lựa chọn được ngôi trường đúng mơ ước.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn