fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ISI

26/07/2018 601 lượt xem

Trường nhật ngữ ISI là một trường nổi tiếng và khá phát triển theo thời gian. Nó có 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn Tokyo, Gifu và Nagano. Chúng ta cũng tìm hiểu tại sao nhà trường này lại phát triển như vậy.
Giới thiệu về trường Nhật ngữ ISI

 • Thông tin chung về trường Nhật ngữ ISI
 • Địa chỉ: trường có 3 địa điểm, trụ sở chính ở Tokyo, Gifu và Nagano.
 • Địa chỉ ở Tokyo: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo
 • Địa chỉ ở Gifu: 2-62 Chayashinden, Gifu City, Gifu
 • Địa chỉ ở Nagano: 3-5-18 Chuo, Ueda City, Nagano
 • Điện thoại: +81-3-5155-6882
 • FAX : +81-3-5155-6889
 • Email : info@isi-global.com
 • Năm thành lập: năm 1977
 • Website: isi-education.com

Trường đào tạo tiếng Nhật đầu tiên của tập đoàn ISI được thành lập tại thành phố Ueda, tỉnh Nagona vào năm 1992. Hiện tại ISI đã có 2 cơ sở đào tạo tại Tokyo (Takadanobaba và Ikebukuro) và một cơ sở mới được xây dựng tại Kyoto.

Tập đoàn ISI là tập đoàn giáo dục lớn tại Nhật Bản. Tập đoàn không chỉ đầu tư trường nhật ngữ tại chi nhánh nhật bản mà còn có cơ sở tại nước Ngoài. Do đó, trường hiểu được văn hóa của từng nước, để có thể thiết kế ra những giờ giảng tốt nhất, giúp sinh viên dễ hiểu nhất về mọi thứ liên quan đến tiếng Nhật, văn hóa Nhật, có nét gì giống và khác văn hóa quê hương mình.
Hiện nay trường chấp nhận du học sinh tới từ 91 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường hội nhập quốc tế, quảng bá rộng rãi văn hóa nhật. Hàng năm ISI đón hơn 2000 lượt du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với môi trường rộng mở, tư duy cởi mở, trường phù hợp với mọi du học sinh.
Bí quyết xin visa của nhà trường nhất tốt. Vì vậy mà, mọi học sinh tại các quốc gia khác nhau đều có thể đi du học tại Nhật. Nếu bạn đang có những lo lắng về vấn đề của mình, không quá tự tin, bạn có thể nộp hồ sơ tại trường nhật ngữ ISI để gia tăng cơ hội du học của mình.

Đội ngũ giáo viên và cán bộ công nhân viên đông nhiệt huyết; tận tâm với nghề. Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu và phân tích để tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất. Sinh viên vào học tại trường, tỉ lệ hiểu bài cũng rất cao, và tốt nghiệp ra trường đều là những sinh viên xuất xắc nhất.
Trường trực thuộc 1 tập đoàn lớn do đó trường được đầu tư rất đầy đủ về cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và vui chơi. Không chỉ các phòng học, thư viện được đầu tư mà ngay cả nhà thi đấu thể thao, khuôn viên nhà trường cũng được đầu tư rất đẹp.
Điểm nổi bậc của trường

 • Nằm ở trung tâm Tokyo, dễ dàng cho du học sinh tìm việc làm thêm hay giao lưu văn hóa, luyện khả năng tiếng Nhật của bản thân.
 • Có nhiều lựa chọn lớp học với các mức trình độ khác nhau.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học.
 • Tỉ lệ vào học đại học tại Nhật sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường khá cao.
 • Hệ thống căn tin ngay trong ký túc xá.
 • Chế độ học bổng phong phú


Khóa học và học phí
Thời gian học: học viên có thể đăng ký học theo buổi sáng hoặc chiều, buổi sáng học từ 8h50 đến 12h40, buổi chiều học từ 13h00 đến 16h50.
Các khóa học: trường chia ra các khóa học để phù hợp với trình độ của sinh viên. Các khóa học chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp dành cho các bạn có trình độ N4 N5 tiếng Nhật, lớp trung cấp dành cho các bạn trình độ N2 N3 và lớp cao cấp là trình độ N1.
Học phí: 766,500 yên gồm phí xét tuyển, phí nhập học, học phí, phí tài liệu học tập, phí cơ sở vật chất.
Học bổng
Trường Nhật ngữ ISI có 3 loại học bổng chính:
Học bổng của JASSO: thời gian học bổng là 1 năm, được hỗ trợ 48,000 yên/tháng.
Học bổng ISI: dành cho một sinh viên một năm, được hỗ trợ 30,000 yên.
Học bổng hiệu  trưởng: dành cho sinh viên có điểm tổng kết đạt loại A và tham gia trên 90% số buổi học trong năm. Học bổng này được hỗ trợ 50,000 yên.

Ký túc xá
Ký túc xá của trường có 2 loại: phòng đơn dành cho 1 mình và phòng ghép ở tối đa được 6 người trên 1 phòng.
Ký túc xá: 40,000 yên/tháng.
Nhà khách: 20,000 – 30,000 yên/tháng.
Phòng ở theo tuần: 22,000 yên/tuần.
Homestay: 22,000 yên/tuần
Nhật ngữ ISI là một trường có đội ngũ giáo viên cũng như hệ thống giáo dục nhất quán và hoạt động rất chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn học tại Tokyo, Gifu hay Nagano thì đây là một trường rất đáng để các bạn quan tâm.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn