fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASHIYA

25/07/2018 895 lượt xem

Nhật ngữ Ashiya là một ngôi trường nhật ngữ khá có tiếng tăm tại Osaka. Trường thu hút rất nhiều du học sinh tham gia học tập, với những điều kiện thuận lợi, trang thiết bị hiện đại cho du học sinh quốc tế.

Giới thiệu về trường
Osaka là một thành phố vô cùng đẹp và sầm uất với các tòa nhà cao tầng, các văn phòng, công ty nhà hàng, trung tâm mua sắm… Tọa lạc tại đây, trường nhật ngữ Ashiya có rất nhiều điều kiện thuận lợi.
Osaka có rất nhiều điểm du lịch đẹp, đặc biệt là thành cổ Osaka với lâu đài Osaka vô cùng đẹp. Nền ẩm thực tại Osaka cũng rất hấp dẫn. Hàng năm, Osaka luôn thu hút hàng nghìn khách du lịch quốc tế và trong nước đến tham quan. Du học tại thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản – Osaka là điểm mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế.
 
Đối với các du học sinh, Osaka là thành phố kinh tế phát triển nên khá dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm với mức thu nhập lương cao. Chỉ mất 30 phút đi tàu là các bạn có thể đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như Umeda hay Manba… Tìm kiếm việc làm thêm ở đây rất tốt.

Trường nhật ngữ Ashiya có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, trong những tiết học các giáo viên tận tình hướng dẫn từng học viên. Vì vậy mà mô hình lớp học tại trường Ashiya thường là mô hình lớp nhỏ, với khoảng 10 học sinh.
Lấy học sinh là trung tâm của giờ dạy, phương pháp giảng dạy tại trường nhật ngữ Ashiya thường hướng đến sự chủ động, sáng tạo của các học sinh. Các phương pháp giảng dạy tiên tiến, đổi mới luôn được áp dụng. Vì vậy mà học viên tại trường Ashiya đều tiếp thu rất nhanh, học cũng rất khá.
Ngoài những buổi học chính khóa tại trường, thì trường luôn tổ chức các hoạt động ngoài khóa như tìm hiểu về trà đạo, cắm hoa, kiếm thuật… nhằm giúp học sinh am hiểu tốt hơn về văn hóa Nhật Bản; và những buổi training kỹ năng xã hội giúp các em thích nghi với môi trường sống tại Nhật Bản tốt nhất.
Nhà trường có áp dụng chương trình học bổng dành cho các học viên có thành tích cao nhất. Trường có trang thiết bị, cơ sở vật chất cùa trường hiện đại nhất, luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Khóa học và học phí
Thời gian học: học viên có thể đăng ký học theo buổi sáng hoặc chiều, buổi sáng học từ 8h50 đến 12h40, buổi chiều học từ 13h00 đến 16h50.
Các khóa học: trường chia ra các khóa học để phù hợp với trình độ của sinh viên. Các khóa học chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp dành cho các bạn có trình độ N4 N5 tiếng Nhật, lớp trung cấp dành cho các bạn trình độ N2 N3 và lớp cao cấp là trình độ N1.
Ngoài lớp học tiếng Nhật chính khóa, các bạn có thể học song song lớp dự bị đại học với các môn: toán, lý, anh… Khóa học dự bị với mục tiêu giúp du học sinh quốc tế đậu vào các trường đại học lớn của Nhật Bản.
Học phí năm đầu của trường rơi vào khoảng 730,000 yên gồm phí xét tuyển, phí nhập học, học phí, phí tài liệu học tập, phí cơ sở vật chất.

Ký túc xá
Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu phục vụ cho mục đích học tập: máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa…. Ký túc xá: 21,000 yên/tháng. Chi phí sinh hoạt này là bình thường và không quá đắt đỏ cho học sinh. Ký túc xá gần trường, gần các ga tàu điện ngầm và giờ giấc linh hoạt thoải mái, do đó có thể giúp du học sinh đi làm thêm thuận lợi hơn nhiều.
Trường nhật ngữ Ashiya là ngôi trường nhật ngữ khá uy tín tại Osaka. Nếu các em đang tìm một môi trường học tập tại Osaka- thành phố rất nhiều du học sinh Việt Nam thì có thể lựa chọn Ashiya nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn