fbpx
Banner top

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TGN

25/07/2018 803 lượt xem

TGN cũng là một trường đại học uy tín tại Tokyo thu hút được nhiều du học sinh tham gia học tập. Học tập tại đây, bạn không chỉ có vốn tiếng Nhật tốt mà còn học được văn hóa Nhật một cách nhanh nhất.

Giới thiệu học viện Nhật ngữ TGN
Tokyo được coi là một trong ba “trung tâm chỉ huy” của nền kinh tế thế giới, cùng với Luân Đôn và Thành phố New York; là nơi có cơ quan đầu não của Chính phủ Nhật Bản, Hoàng cung Nhật Bản và là nơi cư ngụ của Hoàng gia Nhật Bản.
Kinh tế Tokyo phát triển cực kỳ phồn thịnh và sầm uất, hoạt động suốt ngày đêm. Bạn muốn biết thế giới đã phát triển như thế nào, thì có thể nhìn qua thành phố Tokyo. Những tòa nhà cao ngút ngàn; những tuyến tàu điện ngầm xuyên lòng đất, những trung tâm mua sắm tấp nập người ra vào.
Thành phố Tokyo ngày nay bao gồm 23 quận nội thành, 26 thị xã ngoại thành và 8 làng với tổng số dân trên 13,23 triệu người. Ngoài các quận, thị xã, làng trong đất liền, Tokyo còn bao gồm một số đảo, có đảo cách xa đến hàng ngàn cây số. Trung tâm hành chính của Tokyo là khu Shinjuku.

Trường Nhật ngữ Japanese Language School Of The Tokyo Foreign Language Academy (TGN) được thành lập vào năm 1990 tại Kita thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế. Các giáo trình đào tạo cuả trường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo ngôn ngữ.
Đội ngữ giáo viên của trường, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, luôn là người bạn đồng hành trong suốt quá trình học tập của học viên. Du học sinh tại trường sẽ luôn có cảm giác ấm áp như gia đình. Nhà trường tạo mọi điều kiện hỗ trợ du học sinh.
Tất cả du học sinh khi đến nhập học tại trường, các bạn không chỉ được học Nhật ngữ mà các bạn còn được học với những buổi học ngoại khóa thú vị nhất về văn hóa, phong tục tập quán và đời sống của con người tại Nhật Bản, để các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc để hiểu hơn về đất nước và con người tại Nhật, hơn thế nửa các bạn còn được trải nghiệm về thủ đô Tokyo tuyệt vời này nhé.
Thông tin chung về học viện Nhật ngữ TGN

  • Tên trường: Japaness Language School of The Tokyo Foreign Language Academy
  • Địa chỉ: Kita-ku, Tokyo Ukima 3-19-21 Yubinbango115-0051Năm thành lập: 1983Hiệu trưởng: Toshihide SAZAWA
  • Điện thoại: 03-3966-8910
  • Fax: 03-3966-1836
  • E-mail: office@tgn.ac.jp
  • Website: www.tgn.ac.jp


Khóa học và học phí
Giống như nhiều trường nhật ngữ, TGN chia khóa học ra thành các khóa sơ cấp, trung cấp, cao cấp.Mỗi khóa đều chia ra làm hai cấp độ là sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2.
Mục tiêu của khóa học tại trường là đạt chuẩn N1 đầu ra cho mọi học viên. Các học viên sẽ được phân cấp tại bài kiểm tra đầu vào khi nhập học.
Thời gian học tại trường: 4h/ngày. Tuy nhiên lớp trung cấp 2 và cao cấp có thể sẽ học 6h/ngày. Buổi sáng là lớp của các bạn lớp trung cấp 2 và cao cấp; buổi chiều là lớp của các bạn trung cấp 1 và sơ cấp.
Phí nhập học của khóa học là: 20.000 yên; tiền nhập học là 60.000 yên. Học phí 1 năm là 600.000 yên.
Ngoài ra nhà trường cũng có những khóa học ngắn hạn từ 1 tháng trở lên. Học phí khóa học thì tùy thuộc nhu cầu của học viên.
Nhà trường có một loại học bổng dành cho học viên. Điều kiện của học bổng là phải đạt N2 và 95% số tiết chuyên cần.

Ký túc xá
Trường có hai khu ký túc xá. Cả hai khu đều khá gần ga tàu, đi bộ khoảng 10 – 12 phút là tới nơi. Nếu các bạn muốn đăng ký vào ở ký túc xá các bạn sẽ phải đóng 50,000 yên phí vào ký túc xá. Ngoài ra các bạn phải đóng thêm tiền đảm bảo 20,000 yên, internet 100 yên/ngày, phí sử dụng giường mới 10,000 yên. Ngoài ra các đồ dùng khác trong phòng đều đầy đủ, các bạn chỉ cần chuyển đồ vào là ở được luôn không phải trang bị thêm đồ đạc gì.

  • Phí ở ký túc xá phòng đơn: 75,000 yên.
  • Phí ở ký túc xá phòng đôi: 45,000 yên.
  • Phí ở ký túc xá phòng 3: 35,000 yên.

Nếu như các bạn muốn du học tại Nhật, thì có thể tham khảo thêm học viện nhật ngữ TGN nhé. Đây cũng là ngôi trường tiếng Nhật khá uy tín tại Tokyo.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn