fbpx
Banner top

TRƯỜNG NGÔN NGỮ NAGANO LANGUAGE COLLEGE NAGOYA

25/07/2018 686 lượt xem

Trường Ngôn Ngữ Nagano Language College ở Nagoya là trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Với 25 năm kinh nghiệm, nhà trường đã giúp hàng nghìn học viên đỗ vào đại học, đi làm, thành công trong cuộc sống.
Giới thiệu về trường ngôn ngữ Nagano NLC
Thành phố Nagano là một trong những thành phố lớn Nhật Bản, tọa lạc tại duyên hải Thái Bình Dương, thuộc khu vực vùng Chubu nằm ở trung tâm đảo Honshu. Nagano không chỉ là một thành phố có bề dày lịch sử mà còn là một thành phố phát triển nổi tiếng với ngành kỹ thuật: ô tô, máy bay, robot… Nếu du học sinh nào yêu thích những ngành kỹ thuật này có thể đến học tại đây.

Nếu bạn muốn học hỏi nhiểu về văn hóa Nhật Bản, hãy đến Nagano, nơi có một nền văn hóa truyền thống đa dạng và đủ màu sắc. Ẩm thực của Nagano cũng rất ngon. Không chỉ thế, du lịch cũng là một điểm mạnh của Nagano. Thành phố có nhiều điểm đến du lịch có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các trường đại học nổi tiếng thu hút du học sinh quốc tế.
Trường ngôn ngữ Nagano được thành lập vào năm 1993 tọa lạc tại thành phố Ueda tỉnh Nagano Nhật Bản. Hiện trường đang có 177 học viên theo học. Các học sinh này đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.
Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều là những giáo viên kỳ cựu trong ngành và có chuyên môn cao. Có những giáo viên có tuổi đời 25 năm trong ngành. Nhà trường luôn đúc rút kinh nghiệm và nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới để tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
Xung quanh trường ngôn ngữ Nagano, hệ thống giao thông rất phát triển, với hệ thống tàu diện JR Kintetsu, Meitetsu và tàu điện ngầm, và các tuyến đường được nối liền với các thành phố lớn tại Nhật. Giao thông thuận lợi tạo điều kiện để các em đi làm thêm.

Thông tin chung về trường ngôn ngữ Nagano

  • Tiếng Nhật :386-0012 長野県上田市中央3-5-18
  • Tiếng Anh :3-5-18 Chuo, Ueda-shi, Nagano 386-0012
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật :上田駅 –  Tiếng Anh :Ueda station
  • Số điện thoại :0268-23-7220   –  Fax :0268-22-4977
  • Homepage :http://www.isi-education.com
  • Email :nlc@isi-global.com

Khóa học tiếng Nhật
Trường ngôn ngữ Nagano tuyển sinh 3 kỳ nhập học: tháng 4, 7, 10. Thời gian học là khoảng 1 năm 6 tháng đến 2 năm.
Ngay khi các bạn nhập học, các bạn sẽ có 1 bài kiểm tra để phân lớp, phân trình độ để theo học. Các khóa học được chia cho 3 cấp: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Trường có giáo trình riêng cho từng lớp. Các thầy cô trong nhà trường luôn chú trọng và quan tâm đến đời sống của các du học sinh.

Chỉ tiêu mỗi lớp tối đa là 12 học viên. Với những lớp có kích thước như thế này, nhà trường dễ dàng có thể kiểm soát được sự tiến bộ của từng học viên để giúp đỡ các em hoàn thiện tiếng Nhật hơn.
Nhà trường ngoài giảng dạy tiếng Nhật, còn tổ chức học các môn văn hóa chuyên môn như Toán, Vật lý, Tiếng Anh, tin học văn phòng… hoặc những môn văn hóa nghệ thuật: ẩm thực Nhật, kinh tế chính trị Nhật, văn hóa Nhật Bản… Những khóa học này được học song song với khóa tiếng Nhật để cho các em có kiến thức tổng quan nhất, bước vào kì thi đại học tại Nhật.
Ký túc xá
Ký túc xá của nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị cần thiết phục vụ sinh hoạt. Ký túc xá trường có 2 khu: kí túc xá nữ và kí túc xá nam.
Chi phí kí túc xá thường là 30.000 yên/1 tháng. Khi nhập các em sẽ phải đóng tiền phòng 3 tháng, phí nhập kí túc xá… Tổng cộng là: 170.000 yên. Để vào được kí túc xá, các em cần đăng kí trước 1 tháng trước khi nhập học.
Nếu trọ ngoài, tiền phòng trọ cũng không quá mấy đắt đỏ, đồng thời mức lương từ công việc làm thêm cũng cao đủ để các em tự trang trải học phí và sinh hoạt phí mà cần phải xin nhà.

Trên đây, bài viết đã trình bày những thông tin cơ bản nhất của trường ngôn ngữ Nagano. Hy vọng bài viết hữu ích cho các em, giúp các em lựa chọn được trường các em mong muốn.

 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn