fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ HIROO

27/07/2018 520 lượt xem

Trường nhật ngữ Hiroo danh tiếng tại Tokyo, môi trường học tập thoải mái chất lượng cao, thành phố năng động, sầm uất. Đừng quên ngôi trường nhật ngữ này khi các em tìm hiểu các trường nhé.
Giới thiệu trường Nhật ngữ Hiroo – Tokyo

  • Tên trường: Hiroo Japanese Language School
  • Địa chỉ: Dai-1 Hasebe Building #403, 5-23-5, Hiroo, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0012, JAPAN
  • Số điện thoại: +81-3-3444-3481
  • Fax: +81-3-3444-3483
  • E-mail: hjc@cb.wakwak.com
  • Năm thành lập: năm 1984
  • Tổng số học viên: 2000 học viên
  • Hiệu trưởng: Hitoshi Watanabe
  • Website: http://www.japaneselanguage.net


Tokyo là một trong những trung tâm kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất thế giới. Tại đây hội tụ rất nhiều nhân tài giỏi. Về khoa học công nghệ cũng là thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Tới đây du học, du học sinh sẽ hiểu được trình độ phát triển của thế giới như thế nào.
Trường Nhật Ngữ Hiroo được thành lập vào ngày 01 tháng 9 năm 1984 và được công nhận bởi Bộ Giáo dục Nhật Bản. Trường là trường ngôn ngữ đào tạo kết hợp cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Trường học đã nhận rất nhiều sinh viên từ Mỹ, Australia, New Zealand, Canada và các nước châu Âu.
Giao thông xung quanh trường cũng rất thuận lợi. Từ nhà ga Hiroo đi bộ tới trường mất 7 phút và mất 12 phút đi bộ từ ga JR Ebisu. Thuận tiện cho các em đi học và đi làm thêm.
Hơn 30 năm nay giảng dạy, trường đã đón hơn 2000 lượt học viên tham gia học tập. Không chỉ chú trọng đến việc đào tạo học viên, nhà trường luôn trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ cho các giáo viên. Điều đặc biệt là các giáo viên của trường ngoài tiếng Nhật còn thông thạo cả tiếng Anh. Do đó, khi mới sang Nhật, tiếng Nhật còn kém các em sẽ giao tiếp bằng tiếng anh để nhận được sự hỗ trợ từ các giáo viên trong trường.

Nhà trường không chỉ tuyển sinh du học sinh quốc tế sang học Nhật ngữ mà còn tuyển sinh các học sinh Nhật học tiếng anh tại trường. Do đó, các em có thể giao lưu và học hỏi văn hóa Nhật ngay tại trường.
Khóa học và học phí
Trường tuyển sinh 4 kì trong 1 năm. Khóa học Nhật ngữ chính dành cho du học sinh thường được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Sẽ có bài kiểm tra đầu vào phân cấp học sinh ngay khi các em nhập học.
Đối với các lớp sơ cấp, du học sinh sẽ được học bằng tiếng Anh giúp các bạn dễ dàng hiểu hơn về bài học cũng như tăng hiệu quả giảng dạy.
Điểm làm nên chất lượng giáo dục của trường chính là các lớp học tại trường chỉ có 5 học viên. Điều này giúp các bạn học viên được thực hành nhiều hơn, nhanh chóng giao tiếp hơn; còn các giáo viên sẽ theo sát tiến độ học của mỗi em hơn.
Học phí của trường:

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
22,000 yên 50,000 yên 600,000 yên/năm 16,000 yên 688,000 yên


Việc làm thêm
Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm 28 tiếng/1 tuần. Những công việc mà các em đi làm thêm thường là thu ngân, phục vụ tại các cửa hàng, nhà hàng, lễ tân khách sạn, các quán cơm hộp… Mức lương làm thêm tại Tokyo thì khá cao: 800 yên – 1200 yên/ 1 tháng.
Trường nằm tại trung tâm Tokyo, bên cạnh các trường ga tàu điện ngầm, thuận lợi cho việc di chuyển. Nếu làm thêm gần, các em nên sắm một chiếc xe đạp, giao thông Nhật Bản thì không bao giờ tắc.
Nhật ngữ Hiroo là một trường nhật ngữ tốt, đào tạo chất lượng và luôn chăm lo cho học viên. Nhật ngữ Hiroo trong nhiều năm trở lại đây thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn