fbpx
Banner top

HỌC VIỆN VĂN HÓA NGÔN NGỮ NHẬT BẢN KUDAN

17/07/2018 762 lượt xem

Chúng ta đã đi thăm quan rất nhiều các học viện nhật ngữ tại Tokyo rồi phải không? Hôm nay du học Tín Phát xin giới thiệu với các bạn về một trường nhật ngữ khác, cũng khá thu hút du học sinh – đó là học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan.
Đôi nét về học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan
Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan theo đúng cái tên của trường, trường không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy tiếng Nhật mà còn chú trọng cả vào việc đào tạo văn hóa Nhật cho các du học sinh. Các buổi ngoại khóa, các hoạt động thường niên, được tổ chức rất nhiều để sinh viên hiểu hơn về Nhật Bản – đất nước, con người.
Nhà trường có một đội ngũ giáo viên xuất xắc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài. Nhưng ngoài tiếng Nhật, nhà trường có một số ngôn ngữ khác để sinh viên lựa chọn. Các giáo viên trong trường cũng biết nhiều ngoại ngữ, có thể giao lưu, hỗ trợ các em du học.

Không chỉ vậy trường còn có ký túc xá cho các bạn du học sinh Nhật Bản và đặc biệt là homestay rất thu hút sinh viên đăng ký. Hiện nay đã có hơn 300 hộ gia đình đăng ký homestay với nhà trường cho phép sinh viên ở cùng nhà giúp các sinh viên hiểu hơn về văn hóa cũng như lối sống của người Nhật.
Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan có liên kết với một số trường đại học, cao đẳng và trường nghề như: đại học kinh tế Nhật Bản, trường nghề Tokyo School of Music Sibuya, Tokyo School of Music, Tokyo Film Center of Arts, Tokyo Communication of Arts, Tokyo Technology Communication, Tokyo Dance & Actors School, ICS College of Arts, Trường cao đẳng: Japan Electronics College, Nihon Kogakuin College. Nếu bạn muốn đăng ký vào các trường trên sau khi tốt nghiệp, trường sẽ có rất nhiều hỗ trợ cũng như ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.
Đôi lời từ hiệu trưởng:
Chúng tôi có các giáo viên có thể nói được tiếng Anh , tiếng Hàn Quốc để hỗ trợ các du học sinh. Chúng tôi cung cấp các buổi tư vấn hiệu quả và thông tin cho tất cả các sinh viên quan tâm đến học tập tại học viện của chúng tôi .
Chúng tôi tin rằng việc học ngoại ngữ không chỉ được học những từ sách vở. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi tìm hiểu không chỉ tiếng Nhật mà còn văn hóa , truyền thống và cách suy nghĩ của người Nhật. Chúng tôi đã luôn luôn cung cấp các chương trình mới như homestay, các kỳ nghỉ và chương trình ngoại khóa từ năm 1988. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các sinh viên của chúng tôi với chất lượng cao nhất.”

Hiệu trưởng Junko Kitagawa – học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan


Điểm mạnh của học viện

 1. Sinh viên du học đến từ 40 quốc gia, trong đó chiếm 45% là Châu Âu. Tại đây bạn có thể giao lưu và học hỏi thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.
 2. Với hơn 24 năm đào tạo tiếng Nhật cho các sinh viên quốc tế; nhà trường có nhiều phương pháp hay được đúc kết để giúp du học sinh hòa nhập nhanh nhất và sử dụng tiếng Nhật được tốt nhất.
 3. Nhà trường liên kết với hơn 300 gia đình, đăng ký ở homestay cho các học viên. Khi ở homestay lợi ích của nó là các em có thể tăng cường tiếng Nhật nhanh nhất, hòa nhập tốt nhất cho các du học sinh.
 4. Vào mỗi kì nghỉ hè, nhà trường sẽ tổ chức các khóa học hè. Đây là khóa học tự chọn, không bắt buộc phải học. Khóa học này nhằm nâng cao khả năng tiếng Nhật cho các em.
 5. Mỗi tháng, nhà trường lại tổ chức một sự kiện trao đổi văn hóa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với người Nhật.

Thông tin chung về học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan

 • Tên trường: Kudan Intstitute of Japanese Language & Culture
 • Địa chỉ: Teitomisaki Building 1F, 2-7-10, Misaki-cho, Chiyoda-ku, Tokyo
 • Điện thoại: +81-3-3239-7923
 • Fax: +81-3-3239-7920
 • Email: info@kilc.co.jp
 • Hiệu trưởng: Junko Kitagawa
 • Năm thành lập: năm 1988
 • Webste: www.kudan-japanese-school.com/vi/

Khóa học và học phí, chi phí sinh hoạt
Khóa học chính của trường là khóa học tiếng Nhật tổng hợp và chuyên sâu. Khóa học này tuyển sinh vào 4 tháng: 1; 4; 7; 10. Mục đích của khóa học là đạt thành tích cao trong kỳ thi JLPT và kỳ thi du học Nhật Bản để hỗ trợ cho các bạn thi lên các trường đại học cao đẳng sau khi tốt nghiệp.
Cấu trúc của lớp học tối thiểu phải 12 học viên và tối đa là 20 học viên. Giáo viên sẽ dạy những kiến thức bao quát nhất cho cả lớp. Mỗi kỳ học đều có kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ để đánh giá năng lực của học viên.
Ngoài ra nhà trường còn các khóa ngắn hạn (tối thiểu là 2 tuần): khóa học chuyên sâu, khóa học vẽ manga, khóa học kanji, khóa học hè, khóa học giao tiếp, khóa học Hiragana – Katakana và khóa học riêng.

Học phí:
Khóa chuyên sâu: 60,000 yên/năm.
Khóa giao tiếp: 14,500 yên/tuần.
Khóa học riêng: 4,900 yên đến 6,000 yên/90p.
túc
Ký túc xá của nhà trường rất đẹp, được trang bị đầy đủ các đồ dùng để  phục vụ sinh hoạt cho các du học sinh. Chi phí cũng như các trường nhật ngữ, đại học khác tại Tokyo rơi vào 25.000 yên/ tháng.
Ngoài kí túc xá, nhà trường tự hào là đã liên kết với nhiều gia đình, để cho các du học sinh trải nghiệm văn hóa Nhật thông qua hình thức homestay. Chi phí là 2.800 yên/1 đêm. Tại đây các bạn được phục vụ bữa sáng và tối; nếu ngày nghỉ các bạn còn được thêm bữa trưa.
Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan là trường đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật, thu hút được khá nhiều du học sinh Châu Âu tham gia. Vậy còn các bạn thì sao? Hãy nhanh đến đây du học và trang nghiệm văn hóa Nhật nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn