fbpx
Banner top

HỌC SINH NHẬP HỌC TẠI TRỤ SỞ TÍN PHÁT HÀ NỘI

25/07/2019 622 lượt xem

🎉️🎉 Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt bắt buộc phải vượt qua để trở nên trưởng thành hơn. Và cột mốc kết thúc quãng đời học sinh để lựa chọn con đường du học chính là một trong số đó.

✨✨ Đối với các bạn tân học viên của Tín Phát cũng vậy, ngưỡng cửa mới của các bạn đã chính thức bắt đầu kể từ Ngày nhập học 10/7/2019 vừa qua. Mặc dù lần đầu gặp gỡ những người bạn mới, thầy cô mới nhưng dường như ai cũng có cảm giác thân thuộc khiến không gian giữa những con người mới gặp nhau lại thân quen đến lạ kì. Có những ánh cười rạng rỡ, có những giọt nước mắt xúc động khi lần đầu xa nhà, xa vòng tay bố mẹ nhưng ai cũng thế hiện quyết tâm thực hiện giấc mơ học tập tại Đất nước mặt trời mọc hay Xứ sở kim chi.

🍂🍁 Tạm biệt thời học sinh, các bạn tân học viên chắc có lẽ cũng thấy mình chững chạc hơn rất nhiều. Môi trường học tập sau này có thể chẳng vất vả như khi còn học cấp 3, mọi thứ đều tự do thoải mái khi ta có ý thức về bản thân, về những hành động của mình…Cùng chúc cho những bạn tân học viên của Tín Phát có đủ quyết tâm để vượt qua tất cả những chông gai trước mắt và gặt gái được nhiều công nhé ! 💖💖

[ux_video url=”https://youtu.be/Px2l20j0SEw” height=”55%” depth=”2″ depth_hover=”1″]

DU HỌC TÍN PHÁT – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC
☎ Hotline : 0899563888
🌐 https://duhoctinphat.edu.vn
🇫 Du học Tín Phát
🎥 Youtube: https://bitly.vn/3f8n

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn