fbpx
Banner top

04 “Vũ khí” học viên Tín Phát được trang bị trước khi “Cất cánh”

14/02/2023 592 lượt xem

Đi du học cần những điều kiện gì? Thời gian chuẩn bị ra sao? Yếu tố nào giúp cho hành trình du học của bạn suôn sẻ và hiệu quả nhất?Du học ở Tín Phát “dễ ợt” khi các bạn học viên được trang bị 04 “vũ khí” này trước khi xuất cảnh nhập học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Trình độ tiếng tốt

Khi trở thành học viên Tín Phát các bạn học viên sẽ tự tin trang bị cho mình trình độ tiếng tốt. Với thời gian đào tạo ngoại ngữ từ 8 tháng đến 1 năm, học viên được đào tạo ngôn ngữ theo các giai đoạn để hình thành nên kỹ năng và trình độ ngoại ngữ tương ứng. 

Học viên tiếng Hàn, với 4 giai đoạn:

GĐ 1: Học cùng giáo viên người Việt (Topik 1)

GĐ 2: Kết hợp đào tạo cùng giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam (Topik 2)

GĐ 3: Kết hợp đào tạo cùng giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam (Topik 3)

GĐ 4: Kết hợp đào tạo cùng giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam (Topik 3)

Sau các giai đoạn đào tạo học viên sẽ đạt được trình độ tiếng Hàn từ Topik 1 – Topik 3.

hoc-vien-tin-phat-1

Một trong những lớp học tiếng Hàn tại Du học Tín Phát

Học viên tiếng Nhật, với 3 giai đoạn:

GĐ 1: Học cùng giáo viên người Việt

GĐ 2: Học trực tiếp cùng giáo viên bản xứ

GĐ 3: Học kỹ năng, văn hóa Nhật Bản

Sau các giai đoạn đào tạo, học viên tiếng Nhật sẽ tham gia thi chứng chỉ và đạt trình độ từ N5- N3.

Ở mỗi giai đoạn học viên sẽ được Tín Phát tài trợ các loại giáo trình và trang thiết bị học tập phù hợp và đầy đủ. Từ đó giúp các bạn trải nghiệm quá trình học ngôn ngữ hiệu quả và phù hợp với năng lực của từng bạn. Với “vũ khí” này các bạn học viên Tín Phát có thể tự tin xét tuyển vào các trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tác phong chuẩn Nhật, Hàn

Khi gia nhập ngôi nhà chung tại Du học Tín Phát, bên cạnh việc học ngoại ngữ các bạn học viên còn được đào tạo những tác phong chuẩn Nhật, chuẩn Hàn như: Kỹ năng chào hỏi; Kỹ năng phỏng vấn; Các tác phong chuẩn trong giao tiếp, ứng xử như người bản ngữ và kỹ năng sống tập thể…

Đây là những kỹ năng cần thiết để các bạn học viên tự tin tham gia học tập và hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản, Hàn Quốc sau này. 

hoc-vien-tin-phat-2

Luyện tập phỏng vấn cho học viên tại Tín Phát

Bên cạnh đó các chương trình giao lưu văn hóa, các hoạt động ngoại khóa đan xen trong quá trình học tập như: dã ngoại, tham quan, các chương trình giao lưu tập thể trong các dịp lễ tết… giúp các bạn học viên hào hứng hơn trong việc học tập và dần hình thành những kỹ năng giao tiếp tự tin, ứng xử đẹp.

Đào tạo kỹ năng cũng là điểm khác biệt của Tín Phát so với những trung tâm du học khác, bởi đây là phần đào tạo nâng cao, cần có phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả trong thực tế.

hoc-vien-tin-phat-3

Hoạt động ngoại khóa gắn kết tại Tín Phát

Tinh thần tự tin, quyết tâm

Tại Du học Tín Phát luôn tập trung đẩy mạnh khí thế học tập và tinh thần quyết tâm cho học viên trong xuyên suốt quá trình đào tạo.  Đây cũng chính là “vũ khí” mạnh mẽ giúp học viên vượt qua những khó khăn, rào cản về tâm lý trong quá trình học tập và đạt kết quả tốt. 

Tinh thần quyết tâm và sự tự tin các bạn học viên được thầy cô Tín Phát truyền cảm hứng mỗi ngày, qua từng bài giảng, từng sự kiện tham gia. Đặc biệt khi gặp bế tắc hay nản lòng, thầy cô luôn kịp thời động viên và tháo gỡ những khó khăn mà các bạn đang gặp phải. Từ đó luôn duy trì và đẩy mạnh ý chí của các bạn trong suốt quá trình học tập.

hoc-vien-tin-phat-4

Bộ hồ sơ du học đúng, đẹp

Hồ sơ du học là thủ tục quan trọng nhất giúp bạn xét tuyển vào các trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Khi tham gia Du học Tín Phát các bạn học viên sẽ được Cán bộ Tín Phát hỗ trợ làm hồ sơ du học với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Các giấy tờ liên quan đến cá nhân: Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp, bảng điểm THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có). (bản gốc); Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (bản gốc); Chứng minh thư nhân dân (02 bản công chứng); Sổ hộ khẩu (bản công chứng); 15 ảnh 3×4; Hộ chiếu (nếu có); Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật, Tiếng Hàn (Thông qua các kỳ thi đánh giá năng lực)
  • Các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh tài chính: Đơn cam kết bảo trợ tài chính (tùy trường hợp); Căn cước công dân của người bảo trợ tài chính. (02 bản công chứng).

Từ bước chuẩn bị hồ sơ đến dịch thuật, xử lý hồ sơ và gửi sang trường Nhật học viên đều được Tín Phát hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ, đúng quy trình. Đây cũng là “vũ khí” tuyệt vời giúp học viên an tâm học tập và xét tuyển du học cho đến ngày xuất cảnh du học.

hoc-vien-tin-phat-5

Trên đây là 04 lợi thế mà Du học Tín Phát trang bị cho học viên trước ngày xuất cảnh. Bạn đang có ý định du học Nhật Bản, Hàn Quốc và đang quan tâm đến các chương trình học bổng, hỗ trợ du học hãy liên hệ với Du học Tín Phát qua hotline: 0879 001 118 để được tư vấn chi tiết nhé!

Đọc thêm:

__________________________

DU HỌC TÍN PHÁT

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn