fbpx
Banner top

DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

24/07/2018 831 lượt xem

Để trở thành một trong những cường quốc đứng đầu thế giới về kinh tế, Nhật Bản đã cố gắng đào tạo những kỹ sư, công nhân và cả những nhà quản lý kinh tế giỏi, xuất chúng. Vì vậy nếu bạn muốn đi du học ngành quản trị kinh doanh thì lựa chọn đất nước Nhật Bản là lựa chọn thông minh.
Vì sao nên du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh
Cơ hội việc làm đầy hứa hẹn
Tại sao lại nói, du học Nhật Bản thì cơ hội việc làm của các du học sinh Việt Nam sẽ đầy hứa hẹn? Bởi vì, Nhật Bản có một nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới với việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao. Cơ hội định cư tại Nhật không quá khó khăn, khi bạn là một sinh viên xuất xắc. Ngành quản trị kinh doanh tại Nhật cũng đang rất phát triển.

Đặc biệt Nhật Bản là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng nhất nên bằng cấp từ Nhật sẽ có giá trị trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành việc học, bạn có rất nhiều cơ hội làm việc tại các công ty lớn toàn cầu. Hoặc trở về Việt Nam với mức thu nhập rất cao.
Học tập phong cách quản trị của người Nhật
Phong cách làm việc của người Nhật Bản thì được toàn thế giới ca ngợi. Họ làm việc say mê, nhiệt huyết và tận tâm. Phong cách quản trị của người Nhật cũng có nhiều điểm mà chúng ta cần học hỏi. Họ luôn coi trọng việc quản lý; người quản lý cũng làm việc như người thường; đối với nhân viên mới luôn tận tâm chỉ bảo từng tí một. Nếu học được những phong cách này, các bạn nhất định sẽ thành công trong cuộc sống.
Môi trường học tập hiện đại
Nhật Bản luôn coi trọng giáo dục, đầu tư rất nhiều vào giáo dục để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Môi trường học tập của các trường đại học của Nhật khá hiện đại, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Nhật Bản là một đất nước giàu có, thế nên trang thiết bị phục vụ cho việc học tập đều là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến loại mới nhất.

Ngành quản trị kinh doanh nên du học ở đâu?
Đại học Tokyo
Địa chỉ: Trường có 5 cơ sở là Hongo (Bunkyo), Komaba (Meguro), Kashiwa (Chiba), Shirokane (Tokyo), Nakano (Tokyo). Trong đó cơ sở chính đặt tại Hongo.
Đại học Tokyo luôn nằm trong top đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới. Năm 2017, đại học Tokyo được xếp hạng thứ 11. Thế mạnh của đại học Tokyo chính là các khối ngành kinh tế. Khoa kinh tế của trường, phân rõ các ngành chuyên sâu: Kinh tế, Quản lý và Tài chính. Khi học tập ở đại học Tokyo, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, kinh tế quốc tế, quản lý kinh tế,…để có thể đảm nhận những công việc quan trọng trong tương lai.
Đại học Kyoto
Địa chỉ: Trường có 3 cơ sở là Yoshida, Uji và Katsura. Trong đó cơ sở chính có địa chỉ tại Yoshida-honmachi, Sakyo-ku, Kyoto 606-8501 Japan.
Không thua kém gì Tokyo, đại học Kyoto cũng xếp hạng thứ 25 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới với 6 người đoạt giải Nobel, 2 người đạt giải thưởng Fields và huy chương trong nhiều lĩnh vực khác.
Trong lĩnh vực kinh tế, đại học Kyoto cung cấp 4 chương trình dạy: Lý thuyết kinh tế – Lịch sử, Chính sách kinh tế, Quản lý, và Tài chính – Kế toán. Tốt nghiệp với tầm bằng kinh tế danh giá của trường Kyoto, các em sẽ được nhiều công ty toàn cầu tiếp nhận với mức lương cao.

 
Đại học Kobe
Địa chỉ: Trường nằm ở thành phố Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản.
Đại học Kobe là trường đầu tiên tại Nhật Bản đào tạo ngành kinh tế với hơn 100 năm lịch sử. Trường đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong lĩnh vực kinh tế. Điều đặc biệt là khi du học tại Kobe, mức vật giá không đắt đỏ như Tokyo, Kyoto; việc làm thêm lại phong phú; du học sinh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.
Hy vọng những chia sẻ của Tín Phát về du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh sẽ hữu ích cho các em, giúp các em lựa chọn trường du học tốt hơn.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn