fbpx
Banner top

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỌC VIỆN ALICE

10/08/2018 571 lượt xem

Trường trung cấp học viên Alice là một trong những trường nhật ngữ uy tín tại thành phố Kanazawa. Môi trường học tập chất lượng, thành phố khí hậu ôn hòa thuận lợi cho cuộc sống; do đó trường trung cấp học viện Alice.
Giới thiệu về trường trung cấp học viện Alice

  • Thành lập:01/04/2004
  • Website:alice-japan.net
  • Nhập học:Tháng 4 và Tháng 10
  • Địa chỉ: 8-50 Hon-machi, Enkoji, Kanazawa, Japan 921-8176
  • Hướng dẫn đi lại:ga Kanazawa

Kanazawa nằm bên bờ Biển Nhật Bản, giáp với dãy núi Alps Nhật Bản, vườn quốc gia Hakusan và vườn quốc gia Bán đảo Noto. Thành phố nằm giữa sông Sai và sông Asano. Tổng diện tích là 467,77 km². Dân số năm 2006 là 455.351 người (tháng 11/2006).

Trường Trung cấp Học viện Alice tọa lạc tại trung tâm thành phố Kanazawa, nơi có vị trí thuận lợi, dễ dàng lưu thông đến Tokyo, Nagayo hay Osaka. Với điều kiện thuận lợi như vậy, du học sinh hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm thêm, di chuyển hoàn toàn dễ dàng.
Điểm khác biệt của trường trung cấp học viện Alice là nó không chỉ chuyên đào tạo tiếng Nhật mà còn có thêm ngành chuyên khoa điều dưỡng. Điều dưỡng là một ngành rất có tiềm năng, cơ hội xin việc lớn tại Nhật Bản. Học viên sau khi học xong chương trình Nhật ngữ có thể học chương trình điều dưỡng tại trường. Nhà trường có học bổng hỗ trợ học phí dành cho các em.
Lợi thế khi học tại Kanazawa là chi phí tương đối tiết kiệm hơn so với các vùng khác trong khi môi trường sống rất tốt. Ngoài ra, tại tỉnh Kanazawa cũng có nhiều đặc sản “ngon-bổ-rẻ”.
Nhà trường có nhiều hoạt động thường niên, giờ học ngoại khóa… dành cho du học sinh, giúp các bạn dễ dàng khám phá, tìm hiểu văn hóa Nhật và hòa nhập với cuộc sống ở Nhật.

Khóa học tiếng Nhật và học phí
Mục tiêu của khóa học chính là trình độ tiếng Nhật N2, N1 dành cho học viên. Học viên không chỉ giao tiếp tốt và còn dễ dàng thi đỗ mọi kì thi tiếng, thi vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn Nhật Bản.
Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…
Khóa học tiếng Nhật tuyển sinh 2 kỳ là tháng 1 và tháng 4 hàng năm. Giáo trình tại trường được biên soạn theo từng trình độ lớp học của các em.

  • Tháng 4 -1 hoặc 2 năm
  • Tháng 1- 01 năm 6 tháng
PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 90,000 yên 520,000 yên 40,000 yên 670,000 yên


Ký túc xá và chi phí sinh hoạt
Nhà trường có ký túc xá cho học sinh, tiền thuê thấp hơn căn hộ thuê bên ngoài, các ký túc đều lắp đặt đầy đủ nội thất và wifi. So với các tỉnh thành lớn như Tokyo, Osaka; chi phí vật tư tại Kanazawa rẻ hơn hẳn. Phòng trọ quanh trường cũng rất nhiều và chi phí cũng khá rẻ; nếu không ở kí túc xá các bạn có thể ở trọ bên ngoài.
Nhà trường hỗ trợ các du học sinh làm thêm 28h/ 1 tuần. Xung quanh trường có rất nhiều các văn phòng, các công ty, doanh nghiệp lớn; nhà hàng, siêu thị, cửa hàng… để các em có thể xin làm thêm.
Trường trung cấp học viện Alice hiện đang thu hút được rất nhiều du học sinh tham gia học tập. Nếu thích Kanazawa thì các em có thể tìm hiểu về trường để được đi du học nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn