fbpx
Banner top

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ JANPAN

08/08/2018 654 lượt xem

Học viện giáo dục quốc tế Japan là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín của Nhật Bản. Hôm nay chúng ta cùng đến tỉnh Fukuoka, để tìm hiều về học học viện giáo dục quốc tế Japan nhé.
Giới thiệu về học viện giáo dục quốc tế Japan
Nhắc đến thành phố Noogata của tỉnh Fukuokalà nhắc đến một thành phố trẻ năng động với hơn 1,000,000 dân và cùng nhiều các địa danh nổi tiếng như: Vườn hoa Fukuchi Sanroku, khu du lịch Space World, Bến sông Onga luôn tấp nập dòng người qua lại. Là điều kiện thuận lợi thu hút du học sinh quốc tế.
Học viện giáo dục Quốc tế Nhật Bản (JapanInternational Education Institute) được thành lập năm 1990 tại thành phố Noogata thuộc tỉnh Fukuoka phía tây nam Nhật Bản và được bảo trợ bởi tập đoàn sản xuất gạch men lớn nhất Nhật Bản Brick Group.

Tập đoàn Brick Group thành lập học viện này không nhằm mục đích lợi nhuận mà nhằm cung cấp nguồn nhân lực quốc tế cho tập đoàn và thứ 2 là mở rộng giao lưu tiếng Nhật và văn hóa Nhật sang toàn thế giới.
Gần 30 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra hàng ngàn học sinh ưu tú đóng góp cho các trường đại học của Nhật Bản, cũng như là đât nước Nhật. Tỷ lệ học viên đậu đại học cao đẳng là 100% trong đó có các trường đại học lớn như: Đại học Tokyo, Đại học Tohoku, Đại Học Tổng Hợp Fukuoka.
Học viện giáo dục quốc tế Japan luôn tạo ra điều kiện chăm sóc cho du học sinh tốt nhất. Nhà trường có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh với mức lương tối thiểu 900 Yên/ 1h. Với mức vật giá tại Fukuoka khá rẻ, đây là một tỉnh thành dễ sống và thoải mái đối với du học sinh.

Một số điểm nổi bật của Học viện giáo dục Quốc tế Nhật Bản
– Ngoài chương trình chính là học tiếng Nhật trường còn có chương trình học ngoại khóa phong phú bao gồm: Học về Nghệ thuật Trà đạo Nhật Bản, Cách làm phim hoạt hình, Học về nghệ thuật cắm hoa Ikebana…  Những giờ ngoại khóa này giúp sinh viên đoàn kết và cuộc sống học đường trở nên thú vị hơn.
– Học phí và chi phí sinh hoạt tại thành phố Noogata rất rẻ: học phí rẻ nhất khu vực tỉnh Fukuoka, chỉ có 600,000 Yên/ 1 năm học phí. Kí túc xá 2 người ở chỉ 20,000 Yên/ 1 tháng (đã bao gồm điện, nước, ga, internet, truyền hình cáp)
– Bảo hiểm cho du học sinh quốc tế lên đến 70% giá trị thanh toán hóa đơn khi chữa bện tại bất cứ bệnh viện nào của Nhật Bản.
– Khóa luyện thi Đại học chất lượng cao, tỷ lệ đậu đại học cũng cao.
– Học bổng hấp dẫn cho du học sinh khi đi học đầy đủ và đạt thành tích cao trong học tập. Có những học bổng có giá trị lên đến 100%.
– Trung tâm giới thiệu việc làm hấp dẫn với mức lương cao đủ để các bạn trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản và còn có thể tích lũy tiền để học các bậc học cao hơn.

Khóa học và học phí của trường
– Trường có hai kỳ tuyển sinh hàng năm là kỳ tháng 4 (học 2 năm) và kỳ tháng 10 (học 1 năm 6 tháng).
– Khi sinh viên tham gia nhập học, cần làm một bài kiểm tra để phân cấp trình độ học cho phù hợp với 3 mức độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Nếu các bạn có vốn tiếng Nhật khá có thể học luôn trên lớp cao.
Học phí: (yên Nhật)

 
Phí nhập học
 
Học phí
 
Cơ sở vật chất
 
Tổng cộng
2 năm 50.000 1.200.000 120.000 1.370.000
1 năm rưỡi 50.000 900.000 90.000 1.040.000

Khi nhập học, học viên cần nộp trước 746.000 yên.
Ký túc xá và chi phí sinh hoạt
Nhà trường có hệ thống ký túc xá riêng phục vụ cho các du học sinh. Ký túc xá tại trường không có đông học viên. Mỗi phòng chỉ bố trí 2 học viên để các em sinh hoạt thoải mái nhất.
Ngoài ra, nhà trường cũng hỗ trợ học viên tìm phòng trọ ở gần trường. Phòng trọ tại thành phố Noogata khá rẻ với mức chi phí là 30.000 – 40.000 yên/ 1 tháng.

Phòng đôi/1 người Chú ý
Phí sử dụng cơ sở vật chất 20.000
Phí vào ký túc xá 30.000 Không hoàn lại
Phí phòng ở 120.000 Trong 6 tháng
Phí quản lý 30.000 Trong 6 tháng
Tổng cộng 200.000

Là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại Fukuoka, học viện giáo dục quốc tế Japan luôn được du học sinh quốc tế quan tâm nhiều. Ngôi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng, thành phố an bình không đắt đỏ, quá thích hợp để du học phải không các em.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn