fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ YAMATE

10/08/2018 920 lượt xem

Chúng ta cùng đến thăm một ngôi trường nữa tại tỉnh Saitama; trường nhật ngữ Yamate. Đây là ngôi trường nhật ngữ có bề dày lịch sử 40 năm, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
Giới thiệu về trường Nhật ngữ Yamate
Thành lập được gần 40 năm, trường nhật ngữ Yamate cũng là trường nhật ngữ uy tín tại tỉnh Saitama. Tiền thân của trường tư thục dạy thêm, vì vậy các giáo viên tại trường đều là những người năng động, giỏi giang luôn có những phương pháp giảng dạy hữu hiệu giúp học sinh học tập hiệu quả hơn.

Phương châm của nhà trường không chỉ là rèn luyện kiến thức mà còn rèn luyện tác phong học tập và sinh hoạt dành cho các em. Nhà trường mong muốn các em không chỉ trở thành một người giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành đạt trong cuộc sống sau này của các em.
Đội ngũ giáo viên trong nhà trường luôn chăm lo cuộc sống đầy đủ cho du học sinh. Học viên khi mới sang Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn như không hiểu rõ văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hay khi bị ốm nhà trường sẽ luôn đồng đành với học sinh. Trường có phòng Tư vấn cuộc sống của học sinh. Ở đây học sinh có thể trao đổi về mọi mặt của cuộc sống, được cung cấp thông tin về việc làm thêm.
Giao thông cạnh trường rất thông thoáng. Các bạn muốn di chuyển sang Tokyo chỉ mất 30 phút đi tàu. Ngoài ra để lên những khu thu hút giới trẻ như Shibuya, Harajuku, Akihabara các bạn cũng chỉ mất 50 phút đi tàu.
Thông tin trường

  • Địa chỉ : 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123
  • Tel: 049-241-1515
  • Fax:                    049-241-1547
  • Web: http://yis.ygnet.jp/Thành lập Apr/1/2011
  • Đầu tư : Yokota Misao
  • Hiệu trưởng: Nakamura Ikuko
  • Giấy phép: Apr/1/2011 to Mar/31/2014
  • Kí túc xá: 25000 Yên/tháng


Điểm đặc trưng của trường
+ Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết, và không khí học tập sôi nỗi của các du học sinh quốc tế.
+ Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có vị trí giao thông hiện đại và môi trường sống, học tập tốt, gần ga từ trường các bạn di chuyển đến thành phố Tokyo khoảng 30 phút đi tài điện.
+ Chi phí sinh hoạt và phí thuê nhà tại đây rẻ hơn so vơi các khu vực thành phố khác, thích hợp cho nhu cầu của các học viên.
+ Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dể dàng hơn tại đây có nhiều công ty tuyển dụng và các dịch vụ mua sắm nhiều.
Chương trình giảng dạy tại trường
Khoá học 2 năm thường bắt đầu nhập học vào tháng 4 hàng năm và khoá học 1,5 năm thường có thời gian nhập học là tháng 10 hàng năm.
Mục tiêu của trường là đào tạo, giảng dạy học sinh, sinh viên với trình độ xuất sắc về tiếng Nhật mà bất kì trường đại học hay doanh nghiệp Nhật nào cũng muốn nhận. Vì vậy, nhà trường luôn nghiêm khắc trong các kì kiểm tra, kì thi.
Để du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống, nhà trường có tổ chức các giờ học ngoại khóa, các buổi tham quan danh thắng, các buổi giao lưu với sinh viên trường đại học…

Ký túc xá và sinh hoạt phí
Nhà trường luôn hỗ trợ tối đa cho cuộc sống sinh hoạt của học viên với điều kiện tốt nhất cho học sinh yên tâm sinh hoạt.  Nhà trường có chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như chăn gối, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa khi học sinh sống tại ký túc xá.
Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:
–           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.
–           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.
Học viên Quốc tế Yamate là môi trường học tập lí tưởng cho du học sinh không những bởi cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mà còn bởi chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn