fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD

06/07/2018 1503 lượt xem

Tọa lạc tại Shinjuku của thủ đô Tokyo, trường nhật ngữ Tokyo World có rất nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút học sinh quốc tế tham gia học tập. Shinjuku là ga lớn và là trung tâm sầm uất nhất của Tokyo, cũng là một trong ba đầu mối giao thông lớn của thành phố này. Cùng nhau tìm hiểu thêm về nhật ngữ Tokyo nhé. 
Giới thiệu chung về trường nhật ngữ Tokyo World
Trường nhật ngữ Tokyo World được thành lập năm 1989, cùng thời với nhiều trường nhật ngữ uy tín tại Tokyo. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cùng đội ngũ giáo viên kỳ cựu trong nghề, chuyên môn giỏi; trường đã đào tạo rất nhiều lứa sinh viên thành công, thi đỗ nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín tại Nhật Bản.
Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Trong quá trình đào tạo, với 3 tiêu chí Ân, Trí, Dũng, giúp học sinh lí giải, hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản. Những năm gần đây, nhà trường đã thiết lập những khóa học tự chọn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích học tập khác nhau của học viên; tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát huy năng lực của mình.

Từ ngày thành lập đến bây giờ, nhà trường có mở rộng thêm được 2 cơ sở khác, để phục vụ mục đích cho các bạn du học sinh quốc tế học tập một cách tốt hơn. Cả 3 cơ sở của nhà trường, đều nằm tại khu Shinjuku.

Trụ sở chính 1-13-24, Hyakunin-cho, Shinjuku-ku,
Tokyo, 169-0073 Japan
Cơ sở 2 1-13-25, Hyakunin-cho, Shinjuku-ku,
Tokyo, 169-0073 Japan
Cơ sở 3 1-8-15, Kitashinjuku, Shinjuku-ku,
Tokyo, 169-0074 Japan

 
Thông tin tổng quan
Tên tiếng Anh: Tokyo World Japanese Language School
Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Tokyo
Hiệu trưởng: Kamata Kazunobu, thành lập: năm 1989
Phương châm đào tạo: Giúp học sinh lĩnh hội năng lực ngôn ngữ mang tính ứng dụng cao, từ năng lực ngôn ngữ cơ bản cho đến năng lực ứng dụng ngôn ngữ. Kết hợp với đó là việc nâng cao hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản.
Website: http://www.twla.jp
Điểm đặc trưng của nhật ngữ Tokyo World
Điểm mạnh lớn nhất của nhật ngữ Tokyo World chính là chất lượng giảng dạy. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm ưu tú, tuổi đời giảng dạy lâu năm. Chính vì vậy mà rất nhiều du học sinh lựa chọn ngôi trường này. Tại một thành phố đắt đỏ và cạnh tranh cực kỳ cao như Tokyo mà nhà trường vẫn phát triển bền vững và mở rộng thêm cơ sở mới, thì có thể khẳng định, chất lượng đào tạo của trường vô cùng tốt.

Nhật ngữ Tokyo World liên kết với rất nhiều trường đại học uy tín tại Tokyo, do đó, đối với các sinh viên xuất sắc có thể có cơ hội được tuyển thẳng lên các trường đại học uy tín. Hầu hết những học viên tốt nghiệp trong trường đều đạt được trình độ tiếng nhật N2, N1 và 90% đỗ vào các trường đại học và cao đẳng tại Nhật.
Nhật ngữ Tokyo World đầu tư rất nhiều vào hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập cho các học viên. Hệ thống thư viện đầy đủ sách tham khảo, mở cửa phục vụ 24/7; khuôn viên trường vô cùng đẹp cho các em thư giãn, nghỉ ngơi; ký túc xá đầy đủ tiện nghi thiếu yếu cho việc học tập, căng tin sạch sẽ, phục vụ đồ ăn ngon và rẻ cho học viên…
Học phí và chi phí sinh hoạt
Nằm trong khu sầm uất và phát triển nhất tại Nhật Bản; học phí tại trường nhật ngữ Tokyo World cũng tương đương với các ngôi trường Nhật ngữ khác tại thủ đô.

 • Năm đầu tiên tiền học phí : 740,000 ~ 750,000 yên
 • Năm thứ hai học phí giảm còn ~ 680,000 yên.

Học sinh có thể chọn học ca sáng hoặc chiều. Thời gian còn lại học sinh có thể đăng kí đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt và học phí.
Kí túc xá: 30,000 yên/tháng. Mức tuy phí sinh hoạt tại thủ đô hơi cao so với các thành phố khác, nhưng cơ hội kiếm việc làm thêm của sinh viên cũng dễ dàng hơn và mức lương của các bạn cũng sẽ cao hơn.

 
Học bổng
Học bổng cho các học sinh tại Nhật:
Đối tượng: Du học sinh nước ngoài đang học tiếng Nhật với mục tiêu học lên đại học, cao đẳng, trung cấp,… và đáp ứng các điều kiện sau:

 • Học sinh có thành tích học tập cao tại các trường tiếng Nhật (tỷ lệ lên lớp, ý thức học tập).
 • Học sinh nhận tiền học phí từ gia đình dưới 90,000 yên/tháng (chưa tính tiền nhập học và học phí).
 • Học sinh không nhận bất kì 1 học bổng nào khác.
 • Tổng thu nhập 1 năm dưới 50,000,000 yên
 • Học sinh nhận học bổng này phải học tiếp lên bậc đại học sau khi tốt nghiệp.
 • Giá trị học bổng: 30,000 yên/tháng

Học bổng chuyên cần:

 • Đối tượng: học sinh trong suốt 3 tháng không nghỉ học, không đi học muộn.
 • Giá trị học bổng: 3,000 yên.

 
Chương trình đào tạo của nhà trường
Trường Nhật ngữ Tokyo World có đa dạng các hình thức học phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên:

 • Khóa học dự bị đại học cao đẳng

Đây là khóa học dành có các du hoc sinh quốc tế đã học xong các khóa học tiếng Nhật và có mong muốn học lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học… tại Nhật.
Ngoài khóa học tiếng Nhật nhà trường còn có các khóa học khác: toán, tiếng anh, văn phạm…. để bổ túc tốt nhất cho du học sinh khi đỗ vào đại học.

 • Khóa học tiếng Nhật thương mại BJT

Khóa học dành cho tất cả các học sinh sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản. Ngoài chương trình đào tạo tiếng nhật giao tiếp thương mại, tiếng nhật chuyên môn; nhà trường còn đào tạo văn hóa, tác phong làm việc cho các em; để các em có thể hòa nhập tốt nhất với xã hội, văn hóa công ty khi làm việc.

 • Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản

Khóa học này dành cho những ai muốn hiểu biết sâu hơn về văn hóa của Nhật Bản. Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường còn tổ chức khá nhiều buổi hội thảo, thuyết trình, buổi dã ngoại… để học sinh có thể hiểu sâu sắc về văn hóa Nhật, có thể tự tin sinh sống, định cư tại đất nước hoa anh đào.

 • Khóa học học tập thông qua phim ảnh

Mục đích chính của khóa học này là đào tạo cho các em học sinh các kỹ năng sống khi bước ra xã hội. Rất nhiều du học sinh khi sang Nhật vẫn chỉ là học sinh cấp 3 nằm trong vòng tay bảo vệ của bố mẹ ít tự lập. Thông qua phim ảnh, các chương trình truyền hình thực tế, chương trình thời sự nóng hổi…. các em không chỉ hiểu hơn về cuộc sống tại Nhật mà còn tích lũy cho mình một kỹ năng sống thật tốt.
Với nhiều điều kiện thuận lợi cùng những khóa học đa dạng và phong phú, trường nhật ngữ Tokyo World đang là điểm đến được nhiều du học sinh yêu thích. 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn