fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ NEWGLOBAL

06/07/2018 715 lượt xem

Hôm nay, Tín Phát xin giới thiệu với các bạn về một trường nhật ngữ cũng khá uy tín tại Tokyo cho các em lựa chọn, đó chính là trường Nhật ngữ Newglobal. Ngôi trường hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị chào đón các du học sinh quốc tế.
Giới thiệu chung về trường
Nhật ngữ Newglobal cũng là một trong những trường nhật ngữ được thành lập lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trường được thành lập vào tháng năm 1990. Trường được xây dựng bởi Hiệp hội xúc tiến giảng dạy tiếng Nhật công nhận, và được Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho phép được đăng ký lưu trú trung gian visa 1 năm tại Nhật.
Trường tọa lạc tại khu vực Meguro-ku tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Một khu vực tập trung dân cư đông đúc với cơ sở giao thông thuận lợi. Tại đây, các du học sinh dễ dàng tiếp xúc nhiều nhất với nền văn hóa Nhật, khoa học công nghệ của đất nước Nhật đồng thời đó là cơ hội tìm kiếm việc làm thêm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Định hướng của trường luôn là đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu có khả năng hoạt động trong thời đại toàn cầu hóa của thế kỷ 21. Coi trọng chất lượng giáo dục là phương châm của trường. Chính vì vậy, trường đào tạo được rất nhiều sinh viên xuất xắc với tỷ lệ thi đỗ vào đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật rất cao.
Thế mạnh của trường nhật ngữ Newglobal
Thế mạnh của nhà trường chính là tập trung vào đào tạo Hán tự Kanji cho các học viên lần đầu tiên được tiếp xúc với Hán tự. Chính vì vậy, mà các học sinh học tiếng Nhật kém thường học rất nhanh khi vào trường, thành tích được nâng cao đáng kể.
Toàn bộ giáo viên của trường đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và kỹ năng sư phạm ưu tú. Đội ngũ giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao cũng như khả năng truyền đạt tốt. Do đó tỉ lễ đỗ visa của trường nhật ngữ Newglobal khá cao lên đến 95%; sinh viên ra trường đều có trình độ tiếng nhật tương đương N2, N1.

Nằm tại thành phố Oha, phía nam Tokyo, giao thông xung quanh trường rất phát triển, thuận tiện cho việc di chuyển. Trường cách Shinjuku khoảng 45 phút đi tàu. Từ ga Minami-hachioji tuyến Chuo đi bộ đến trường chưa đến 3 phút. Vừa thuận lợi cho việc đi học, vừa thuận tiện cho việc đi làm thêm
Oha là thành phố tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng nghề khu Nam Tokyo, do đó trường có chương trình liên kết với nhiều trường đại học, trường chuyên môn, cũng như tư thục nổi tiếng ở Tokyo. Đối với những học viên xuất sắc tại trường, không chỉ có điều kiện dành được học bổng mà còn có thể được cử tuyển thẳng lên các trường đại học liên kết.

Thông tin cơ bản
Địa chỉ Tiếng Nhật 153-0044 東京都目黒区大橋1-7-10
Tiếng Anh 1-7-10 Ohashi, Meguro-ku, Tokyo 153-0044
Ga gần nhất Tiếng Nhật 池尻大橋駅
Tiếng Anh Ikeshiriohashi Station
Số điện thoại 03-3770-6071?
Fax 03-3770-6250?
Homepage http://www.newglobal.co.jp/school/
Email school@newglobal.co.jp
Ngày được cấp phép 01-04-1990
Tổng số giáo viên 13

Chương trình học tại trường
Chú trọng Hán tự và tiếng Nhật chính là định hướng chính của các trường Nhật ngữ Newglobal. Để đào tạo được những sinh viên xuất xắc nhất, trường tố chức các khóa học theo từng cấp độ để phù hợp với năng lực của từng sinh viên. Mỗi lớp học được bố trí dạng lớp học nhỏ để giáo viên dễ dàng hướng dẫn cho sinh viên.

Các bạn được học theo từng cấp độ từ lớp sơ cấp đến lớp cao cấp. Lớp sơ cấp các bạn tập trung vào đào tạo đàm thoại, lớp trung cấp các bạn được học để hoàn thiện về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Lớp cao cấp có các giờ học được tập trung vào đào tạo để bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật cơ bản nhất để các bạn chuẩn bị cho các bậc học cao hơn tại trường.
Bên cạnh những giờ học lý thuyết, văn phạm; nhà trường còn tổ chức nhiều buổi hội thảo, thuyết trình nhằm nâng cao kỹ năng nghe nói của các học sinh. Ngoài ra, nhà trường tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa và giao lưu các sinh viên đại học của Nhật nhằm giúp sinh viên nâng cao năng lực tiếng nhật và đào tạo thêm các kỹ năng mềm cho các em.

Số học sinh của trường ?
Việt Nam
56
(51.4%)
Nepal
51
(46.8%)
Myanma
2
(1.8%)
Tổng Cộng
109
(100%)

 

Thành tích kỳ thi Năng lực nhật ngữ ?
Cấp độ N1 N2 N3 N4 N5
Số lượng HS dự thi 5 26 20 0 0
Số lượng HS đậu 0 5 4 0 0
Tỷ lệ HS đậu/HS dự thi 0% 19.2% 20% 0% 0%

 

Học lên sau tốt nghiệp ?
Phân loại trường Cao học Đại học Cao đẳng Khác
Số học sinh 0 4 0 33

Thông tin tuyển sinh
Tiền học phí 1.000.000 – 1.300.000 Yên?
Thời điểm tuyển sinh T4, T7, T10?
Lệ phí tuyển sinh 30.000 Yên?
Phương pháp tuyển sinh Xét hồ sơ

Ký túc xá của trường nhật ngữ Newglobal
Nhà trường có hệ thống ký túc xã khang trang, với nhiều trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phục vụ những nhu cầu thiết yếu của nhà trường. Có hệ thống ký túc xã riêng biệt dành cho nam và nữ.
Tuchiya ký túc xá A (chỉ dành cho phụ nữ)
Giá thuê: 30.000 yen / một tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và tiền điện nước)
Địa chỉ:. Ikejiri, Setagaya-ku, Tokyo (10 phút đi bộ đến trường)
Một phòng cho 4 ~ 6 người.
Tuchiya ký túc xá B (dành cho nam giới và phụ nữ)
Giá thuê: 30.000 yen / một tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và tiền điện nước)
Địa chỉ:. Nakameguro, Meguro-ku, Tokyo (25 phút đi bộ đến trường)
Một phòng cho 4 ~ 6 người .

Với những thông tin trên, các bạn học sinh cũng đã phần nào hiểu được về trường nhật ngữ Newgloball. Đây cũng là một ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích lâu đời tại Nhật. Một trong những trường được du học sinh Việt Nam yêu thích.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn