fbpx
Banner top

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

06/07/2018 1068 lượt xem

Osaka Nhật Bản là một thành phố vô cùng đẹp với nhiều thắng cảnh, cũng như nền ẩm thực phong phú. Thành phố này là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của các du học sinh quốc tế. Trong đó, nhật ngữ Nissei là trường nhật ngữ khá uy tín tại Osaka. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé.
Giới thiệu về Học viện Nhật ngữ Nissei
Thành lập năm 2007, học viện Nhật ngữ Nissei là một trong những trường đẹp nhất và có hệ thống trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất tốt nhất trên thị trường.
Nissei nằm tại thành phố Osaka là thành phố lớn đứng thứ 3 Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo, vịnh Osaka. Osaka là một thành phố cảng năng động và sầm uất, phát triển nên có rất nhiều trường đại học lớn, các trung tâm văn hóa, khu thương mại mua sắm giải trí. Du học tại đây, các du học sinh sẽ được sống trong môi trường kinh tế năng động bậc nhất thế giới giúp phát triển hoàn thiện tất cả mọi mặt cho các em học sinh.

Điểm đặc biệt của Osaka chính là nền ẩm thực phong phú và rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Du học tại đây, bạn có thể cảm nhận được cái đẹp, cái hồn của đất nước hoa anh đào. Nếu muốn du học ngành ẩm thực thì nhất định phải đến thành phố này nhé.
Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập, lại nằm tại khu đô thị sầm uất bậc nhất Nhật Bản nên rất dễ có cơ hội kiếm việc làm thêm. Chi phí sinh hoạt tại thành phố Osaka lại không quá cao khoảng 140 yên/1 tháng. Chính vì điều này mà học viện Nhật ngữ Nissei thu hút được rất nhiều học sinh tham gia học tập.
Học viện Nhật ngữ Nissei có nhiều học bổng cho các học sinh xuất xắc, trong đó có học bổng trị giá lên tới 564.000 yên cho du học sinh quốc tế. Đây là cơ hội cho rất nhiều các sinh viên chăm chỉ và có quyết tâm.

Giao thông của ngôi trường cũng rất thuận lợi:

 • Đi bộ khoảng 2 phút từ ga Haginochaya đến trường – Nankai Koya Line
  Đi bộ khoảng 4 phút từ ga Dobutsuen mae đến trường – tàu điện ngầm Midosuji Line
 • Đi bộ khoảng 8 phút từ ga Shin Imamiya đến trường – JR loop line
  Đi bộ khoảng 8 phút từ ga Hanazonocho đến trường – tàu điện ngầm Yotsubashi Line
 • Đi xe đạp khoảng 10 phút từ ga Namba Tennoji đến trường

Với việc phát triển theo đúng đinh hướng, nên từ năm 2016, trường có kế hoạch mở thêm 7 phân hiệu khác. Trong đó có 2 phân hiệu ở Osaka và Shizuoka đã đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, 5 phân hiệu còn lại dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2017 và năm 2018.

 • Phân hiệu Nishinari: Quận Nishinari- Osaka (hoạt động từ 4/2016)
 • Phân hiệu Hamamatsu: Thành phố Hamamatsu – Shizuoka (hoạt động từ 10/2016)
 • Phân hiệu Hitachi: Thành phố Hitachi – Ibaraki (dự kiến hoạt động từ 10/2017)
 • Phân hiệu Nara: Nara (dự kiến hoạt động từ 10/2017)
 • Phân hiệu Hikone: Thành phố Hikone – Shiga ( dự kiến hoạt động từ 10/2017)
 • Phân hiệu Kobe (dự kiến hoạt động từ 4/2018)
 • Phân hiệu Nagoya ( dự kiến hoạt động từ 4/2018)

Kỳ nhập học và hạn nôp hồ sơ
Học viện Nhật ngữ Nissei có kỳ nhập học khá đa dạng và mở cho các sinh viên quốc tế lựa chọn:
Kì nhập học và hạn nộp hồ sơ vào trường:

Tháng 1 Từ tháng 5 tới 20/9
Tháng 4 Từ tháng 8 tới 20/12
Tháng 7 Từ tháng 11 tới 20/3
Tháng 10 Từ tháng 2 tới 20/9

 
Điều kiện nhập học cùa học việc Nhật Ngữ Nissei

 • Có độ tuổi từ 18 – 26.
 • Tốt nghiệp THPT.
 • Có giấy xác nhận học được 150 giờ học tiếng Nhật trở lên và đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp N5 (hoặc tương đương) trở lên.
 • Có định hướng du học rõ ràng.
 • Chấp hành tốt nội quy của nhà trường, tuân thủ luật pháp Nhật Bản.
 • Có khả năng tài chính.
 • Qua được buổi phỏng vấn của trường.

Một điều khá thú vị là học viện Nhật ngữ Nissei chiếm tới 70% là du học sinh Việt Nam. Đây là một điều kiện thuận lợi cho các du học sinh Việt Nam mới sang Nhật dễ dàng hòa nhập, có sự giúp đỡ khi gặp khó khăn từ người đi trước.

Học phí của học viện Nhật ngữ Nissei

Phí nhập học 50.000
Học phí                                        (năm nhất) 580.000
Giáo trình                                     (năm nhất) 30.000
Cơ sở vật chất                              (năm nhất) 20.000
Phí tuyển sinh 30.000
Thuế 56,800
TỔNG 766,800

 
Ký túc xá của học viện Nhật ngữ Nissei
Để đảm bảo cho các học sinh làm quen được với môi trường và văn hóa bên Nhật, tất cả các học sinh quốc tế khi sang Nhật đều phải ở trong kí túc xá tầm  4 tháng mới được phép ra ở bên ngoài. Để cho các em bớt bỡ ngỡ, trường có cho các giáo sinh hỗ trợ các em.
Tuy rằng không phải do trường xây, mà là thuê khu chung cư làm ký túc xá cho sinh viên quốc tế nhưng ký túc xá của trường vẫn được trang bị đầy đủ tiện nghi với các thiết bị chiếu sáng, tử lạnh, điều hòa,… thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của học sinh.

Chí phí tại ký túc xá của trường
Phí ký túc xá sẽ được đóng cùng với học phí trước khi nhập học. Bao gồm:
Tiền phòng (3 tháng)               : 105,000    Yên
Phí làm thủ tục vào                 : 35,000      Yên
Phí bảo quản tài sản (3 tháng) : 1,500        Yên
Tổng                            : 141,500      Yên
Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội trường, đại hội thể thao để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người Nhật Bản, hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống tại Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ mang tính quảng bá văn hóa Nhật Bản tới các nước trên thế giới mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.
Rất nhiều du học sinh Việt Nam thích học viện Nhật ngữ Nissei cũng như thành phố Osaka. Tại trường cũng có gần 70% du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang lựa chọn một ngôi trường chất lượng để học tiếng; Nissei là một lựa chọn khôn ngoan.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn