fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ IRIS

08/07/2018 1009 lượt xem

Bạn thích một môi trường sống năng động, với nền kinh tế phát triển?
Bạn muốn giao lưu và học hỏi nhiều về những tín bộ khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới?
Nếu như thế, hãy cùng Tín Phát, tìm hiểu một ngôi trường nhật ngữ đáp ứng được các câu hỏi trên của các bạn nhé: trường nhật ngữ Iris tại tỉnh Aichi.
Giới thiệu chung về Trường Nhật ngữ IRIS
Tỉnh Aichi được mệnh danh là “trái tim của Nhật Bản”, nơi giao lưu giữa miền đông và miền tây đất nước. Aichi có một nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Nhật Bản. Nơi có thành phố Nagoya, một trong ba khu vực hành chính lớn nhất của Nhật Bản.
Trường Nhật ngữ IRIS có trụ sở đặt tại Komaki, thuộc tỉnh Aichi. Thành lập năm 2016. Điểm mạnh của trường chính là các trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất của trường đều được đầu tư tốt nhất, so với nhiều trường được thành lập lâu đời. Tuy mới thành lập; nhưng nhà trường đã cố gắng rất nhiều và dành được danh hiệu trường Nhật ngữ tốt nhất tại Aichi.
Ngôi trường được đầu tư bởi chính tập đoàn IRIS chuyên về dịch vụ nhân sự với lịch sử hơn 25 năm. Vì vậy, các em sinh viên học tập tại trường sẽ không lo lắng về vấn đề việc làm thêm cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Thông tin cơ bản của trường:
Thành lập: Năm 2016
Website: www.irisjapan.co.jp
Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Daiko Annex, 2-34 Chuo, Komaki, Aichi, Japan 485-0029
Hướng dẫn đi lại: 5 phút đi bộ từ ga Komaki
4 điểm nổi bật mà bạn nên lựa chọn để du học tại trường nhật ngữ Iris
Một là, Aichi là một tỉnh với nền kinh tế phát triển khá năng động. Nơi đây là nơi tụ họp của nhiều công ty nổi tiếng trên toàn thế giới như Toyota, Mitsubishi, Nikko, Asashi … Chính vì vậy mà nơi đây các ngành nông nghiệp, thủy sản, công nghiệp cơ khí… rất phát triển. Sinh viên tham gia học tập tại nhật ngữ Iris sẽ có cơ hội kiếm được việc làm thêm dễ dàng với mức thu nhập ổn định, cao. Nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu sinh viên tìm kiếm việc làm thêm tối đa 28h/1 tuần.
Hai là, mức lương cơ bản tại tỉnh Aichi khá cao, đứng thứ năm tại Nhật Bản sau Tokyo, Osaka, Kanagawa, Saitama. Với mức lương ổn định và chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, các bạn du học sinh có thể vừa học vừa làm vẫn đủ trang trải học phí, sinh hoạt phí mà có thể tiết kiệm để gửi về. So với các thành phố sầm uất, du học sinh tại tỉnh Aichi sẽ có cuộc sống dễ dàng và ổn định hơn.

Ba là, thời tiết của tỉnh Aichi khá giống với thời tiết tại miền Bắc Việt Nam, 4 mùa rõ ràng. Tuy nhiên, nó lại không quá nóng gay gắt cũng không có một mùa đông lạnh buốt như Việt Nam. Với các bạn sinh viên sống tại miền Bắc Việt Nam, thì đây sẽ là một ngôi trường khá lý tưởng để chọn lựa.
Bốn là, chất lượng đào tạo tại nhật ngữ Iris rất tốt, chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục Nhật Bản. Giáo viên trong trường đều là những người có chuyên môn giỏi, tận tâm với sinh viên. Nhà trường cũng có những khóa học để bổ trợ kiến thức cho sinh viên muốn thi vào cao đẳng và đại học.
Các khóa học tại trường
Trường có 2 kì nhập học chính là kì nhập học tháng 4 và kì nhập học tháng 10. Kì nhập học tháng 4, học sinh sẽ phải học tiếng 2 năm; với kì nhập học tháng 10 thì học sinh sẽ phải học 1 năm 6 tháng.
Khóa học đào tạo tiếng Nhật của trường sẽ đào tạo toàn diện kỹ năng tiếng Nhật để các bạn có thể học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.
Học phí và chi phí sinh hoạt
Học phí:
➤ Năm 1: 720.000 yên (khoảng 150 triệu, đóng 1 năm);
➤ Năm 2: 650.000 yên (khoảng 135 triệu, đóng 6 tháng 1 lần)
 
 

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
20,000 yên 50,000 yên 600,000 yên/năm 50,000 yên 720,000 yên

 
 Chi phí học tập tại Nhật
➤ Bảo hiểm:  15.000 yên (khoảng 3 triệu) / 1 năm
➤ Phí KTX :  15.000 yên/ tháng đã bao gồm hỗ trợ, phí nhà trọ 20.000 yên/ tháng
➤ Phí ăn uống, điện nước, sinh hoạt… : 25.000 ~ 30.000 / tháng
➤ Chi phí hằng tháng (chưa bao gồm học phí) : 40.000 ~ 50.000 yên/tháng, (tương đương 10.000.000 VND/tháng).
Tập đoàn Iris rất mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên về điều kiện học tập và tạo công ăn việc làm cho các du học sinh ngay tạo tập đoàn sau khi các bạn tốt nghiệp đại học. Do đó nhật ngữ Iris có thể là tiền đề đầu tiên cho các bạn muốn làm việc và định cư lâu dài tại Nhật. Hãy tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường này nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn