fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SENDAGAYA

05/07/2018 733 lượt xem

Trường Nhật ngữ Sendagaya tọa lạc tại khu vực sầm uất, náo nhiệt Shinjuku. Là một ngôi trường có bề dày thành tích giảng dạy tiếng nhật với 40 năm. Du học Tín Phát xin cung cấp với các em một vài thông tin về ngôi trường Sendagaya nhé. 
Giới thiệu chung về trường Sendagaya
Trường Nhật ngữ Sendagaya (Sendagaya Japanese Institute) tồn tại đã hơn 35 năm, tọa lạc tại khu vực Shinjuku thành phố Tokyo. Trường được thành lập 10/1975; từ ngày thành lập đến bây giờ nhà trường luôn cố gắng gây dựng và giữ vững danh hiệu một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất Tokyo.
Tọa lạc tại thành phố Tokyo, nơi giao thông vô cùng tốt, nên các bạn dễ dàng di chuyển và học tập. Từ kí túc xã đến trường, các bạn có thể di chuyển bằng xe đạp hoặc đầu điện ngầm rất tiện lợi, việc đi thăm thú du lịch Nhật Bản cũng rất dễ dàng.

Hàng năm trường đón hàng nghìn sinh viên quốc tế tham gia học tập tại trường. Chuyên ngành chính của trường là đào tạo tiếng Nhật cho học sinh quốc tế để các bạn có thể học tập lên tiếp và sinh sống tại Nhật.
Điểm mạnh của trường, chính là trường có một mạng lưới đối tác lớn là các trường đại học uy tín hàng đầu Nhật Bản, do đó, học sinh sinh viên học tập tại trường có thể dễ dàng tham gia các kì thi đầu vào của các trường đại học lớn.

Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Sendagaya
Mỗi ngôi trường lại có một điểm mạnh riêng của chính mình, và điểm mạnh của Sendagaya chính là chất lượng đào tạo:
Trường có một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chính nhà trường tuyển chọn từ những học viên xuất xắc nhất do trường và các học viện khác đào tạo. Các giáo viên tại trường không chỉ biết tiếng Nhật mà còn biết nhiều ngoại ngữ khác và có thể giao tiếp với các du học sinh quốc tế bằng nhiều ngôn ngữ.
Giáo trình được giảng dạy tại trường là giáo trình chuyên biệt, do chính các giáo viên trong trường biên soạn. Giáo trình đảm bảo tính chuyên môn cao. Các học viên tốt nghiệp trường đa phần đều đạt trình độ tiếng nhật N2. Có nhiều loại học bổng dành cho những học viên đạt thành tích cao nhất trong các khóa học.

 
Nhà trường luôn có chế độ đào tạo cho các học viên có nguyện vọng học tiếp lên các trường đại học, sau đại học hay học nghề. Trường có khoa dự bị đại học dành cho các bạn học viên chưa đủ điều kiện vào học thẳng đại học tại Nhật Bản.
Học sinh đến học tại trường được cấp visa 2 năm và được mua vé tàu với giá ưu đãi nhất. Các bạn còn có cơ hội làm thêm do nhà trường giới thiệu công việc
Hệ thống kí túc xá gần trường, đầy đủ tiện nghi, rất tiện cho việc đi lại và học tập của học viên khi học tại trường Sendagaya.
Các khóa học của trường

  1. Khóa học Dự bị Đại học A:Chương trình được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản công nhận, dành cho những người muốn nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để tiếp tục học tập tại Nhật Bản.
  2. Khóa học Dự bị Đại học B:Chương trình dành cho những người muốn nắm bắt được kỹ năng cần thiết để vào học các trường đại học Nhật Bản và học cao học.
  3. Khóa học Toàn diện: Chương trình dành cho những người muốn nắm bắt được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phổ thông.

Các kỳ nhập học trong năm
Khóa học 2 năm: nhập học vào kỳ tháng 4 hàng năm
Khóa học 1 năm 6 tháng: nhập học vào kỳ tháng 10 hàng năm

Học phí và chi phí năm đầu của trường
 

Tiếng Anh: 
Thông tin liên hệ của trường
Tiếng Nhật:

  • 161-0032 東京都新宿区中落合1-1-29 下落合大和ビル
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật 下落合駅
  • Số điện thoại 03-3953-0691
  • Homepage http://www.jp-sji.org/
  • Shimo-ochiai Daiwa Bldg: 1-1-29 Nakaochiai, Shinjuku-ku, Tokyo 161-0032
  • Shimo-Ochiai Station

–  Fax 03-3953-0693?

  • Email jc@jp-sji.org


Nhật ngữ Sendagaya là ngôi trường hứa hẹn nhiều cơ hội tốt cho các du học sinh quốc tế. Học sinh Việt Nam sang du học Sendagaya cũng khá đông. Nếu muốn chọn trường nhật ngữ uy tín, chất lượng; đừng bỏ qua ngôi trường này nhé. 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn