fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MATSUDO

11/08/2018 895 lượt xem

Bạn có thích một thành phố biển xinh đẹp? Kinh tế phát triển nhưng cuộc sống lại không xô bồ và vồn vã. Chiba của Nhật là thành phố đáng mơ ước để sống. Trường nhật ngữ quốc tế Matsudo là ngôi trường nhật ngữ uy tín tại Chiba.
Giới thiệu chung về trường
Chiba là một thành phố biển xinh đẹp với những bờ cát trắng tinh khôi, quyến rũ. Nằm ngoại vi thủ đô Tokyo là một cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với toàn thế giới thông qua Sân bay quốc tế Narita và cách Sân bay Haneda không xa. Rất tiện lợi cho các bạn du học sinh quốc tế về nước phải không ạ?

Được thành lập năm 1989 với lý tưởng “Muốn cho mọi người trên thế giới biết đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản”, trường Nhật ngữ Matsudo đã thực hiện nhiều chính sách thu hút du học sinh quốc tế thông qua các chương trình đào tạo và chế độ học bổng. Đến nay, trường đã đào tạo thành công hàng nghìn sinh viên quốc tế yêu thích tiếng nhật.
Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo có bề dày lịch sử 20 năm. Chương trình giảng dạy của trường luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, vừa hồng vừa chuyên.
Phương pháp giảng dạy độc đáo, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giáo án của giảng viên được biên soạn theo trình độ của học viên theo từng năm; có sự tiếp thu các phương pháp giảng dạy mới để đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên.
Ngoài ra hàng năm nhà trường còn tổ chức các học bổng dành cho các học viên xuất sắc như: Học bổng Nisshinkyo, JASSO; 9 cấp độ từ sơ cấp cho đến nâng cao, các khóa học tiếng Nhật thương mại, chứng chỉ Nhật ngữ khác…

Thông tin khóa học và tuyển sinh
Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo có tuyển sinh vào 4 kỳ trong năm, kỳ tháng 1 tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Tùy vào mỗi kỳ khác nhau có những khóa học khác nhau.
Chương trình đào tạo và giảng dạy của nhà trường được dựa trên tiêu chuẩn của các bạn thi năng lực Nhật Ngữ JLPT và chú trọng vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm đào tạo học viên đạt được trình độ cao nhất trong quá trình học ngoại ngữ tại trường. Đầu ra hướng đến của trường là N1 và các kì thi vào đại học, cao đẳng của các học viên.
Điều kiện ứng tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Matsudo
+ Học viên phải đủ trên 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc cao hơn.
+ Sức khỏe tốt, không mắc bệnh tâm thần
+Hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm
+Không mang thai khi đang du học tại Nhật
+Thời gian khóa học Từ 1 đến 2 năm
– Visa: Bạn sẽ được cấp Visa du học sinh. Để gia hạn visa này, bạn phải đảm bảo thời gian đến lớp trên là 80%.
– Việc làm thêm:Các bạn có thể lảm việc trên 20 giờ/tuần, mỗi ngày làm trên 4 tiếng.

Ký túc xá
Học viện quốc tế Matsudo có khu ký túc xá dành cho du học sinh. Mức giá của ký túc xá cũng khá rẻ so với các thành phố lớn. Mỗi phòng ở ghép giá phòng khoảng 20,000 đến 25,000 yên/tháng.
Ngoài ra để tạo điều kiện cho du học sinh làm thêm, trường còn có một bộ phận giới thiệu việc làm cho học viên. Đối với những bạn còn kém tiếng Nhật trường sẽ cử người đi cùng học viên khi đi xin việc làm thêm.
Trường nhật ngữ quốc tế Matsudo là trường nhật ngữ uy tín, chất lượng giảng dạy vô cùng tốt lại chăm lo tới đời sống của du học sinh quốc tế. Hãy nhanh đến với trường nhật ngữ Matsudo để du học nhé.

 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn