fbpx
Banner top

HỌC VIÊN QUỐC TẾ AISHIN

11/08/2018 695 lượt xem

Tọa lạc tại thành phố cảng xinh đẹp và năng động bậc nhất xứ Phù Tang Yokohama, học viện quốc tế Aishin là trường có chất lượng đào tạo tốt, được sinh viên quốc tế rất yêu thích.
Giới thiệu về học viện quốc tế Aishin
Yokohama là một thành phố xinh đẹp, kinh tế cảng biển phát triển năng động trong top đầu Nhật Bản. Yokohama thu hút được rất nhiều đầu tư quốc tế hàng năm. Khi đến du học tại Yokohama, bạn không chỉ biết về một thành phố phát triển kinh tế với các cửa hàng mua sắm mà còn rất nhiều các danh thắng đẹp trong tỉnh.

Học viện quốc tế Aishin được thành lập vào năm 2002 bởi tổ chức phi lợi nhuận Aishin International Social Exchange Association dưới sự chấp thuận của Chính Phủ Nhật Bản. Mục tiêu của tổ chức này là quảng bá văn hóa Nhật Bản ra toàn quốc tế. Vì vậy mà học viện quốc tế Aishin luôn chú trọng đến việc đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Kết hợp giữa những giờ học tiếng Nhật trên lớp với buổi ngoại khóa thăm quan; hình thức các câu lạc bộ với những giờ học văn hóa: trà đạo, kiếm thuật, ẩm thực… để các em có thể hiểu hơn về văn hóa Nhật.
Trường tọa lạc tại một địa điểm có giao thông vô cùng thuận lợi, với chỉ cách 5 phút đi bộ là đến nhà ga JR Skuragicho, nơi được xem như là “Cảng tương lai của thế kỷ 21”, tháp biểu tượng của thành phố Yokohama. Sân vận động Yokohama, thư viện công cộng và rất nhiều học viện văn hóa, giáo dục gần với trường học. Điều kiện thuận lợi này giúp các em dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm tốt nhất.
Học viện quốc tế Aishin có liên kết với nhiều trường đại học trong vùng và trong cả nước để giới thiệu những học viên xuất xắc của mình. Chính vì vậy mà, các bạn học viên có nhiều cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng mà không cần phải thi kì thi đầu vào.

Chương trình giảng dạy tại trường
Chương trình giảng dạy tại trường có 2 điểm mạnh: một là lấy học sinh làm trung tập của giờ học; hai là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm giờ học, nhà trường tiến hành phân lớp, phân nhóm theo trình độ và năng lực của từng học viên. Các giờ học, giáo trình luôn mang tính cởi mở cho các em có sự chủ động trong lớp giúp các em tiếp thu và học tập nhanh hơn.
Bên cạnh các buổi học lý thuyết, nhà trường còn có các hoạt động ngoại khóa tại trường được tổ chức rất đa dạng như: tiệc giao lưu văn hóa, đại hội thể thao, thăm quan Tokyo, du lịch núi phú sĩ, đi chơi tại Disneyland…và những hoạt động thú vị khác giúp các bạn hiểu hơn về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản.
Mô hình lớp học hiệu quả

  • Khóa học buổi sáng : từ 9-12h20
  • Khóa học buổi chiều : từ 1- 4h20
  • Sinh viên có thể chọn khóa học vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mỗi khóa học được soạn gồm 4 môn học. (mỗi môn kéo dài 45 phút).
  • Tổng giờ học trong lớp là 760 giờ /năm
  • Tổng giờ học trong lớp là 1140 giờ học trong 1 năm rưỡi.


Ký túc xá và chi phí sinh hoạt
Trường Nhật ngữ quốc tế Aishin có ký túc xá dành cho du học học sinh, được chia đều thành KTX nam và KTX nữ. Trang thiết bị trong KTX: tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bàn ghế, chăn, đệm, nhà vệ sinh… Chi phí ký túc xá là 25,000 yên/tháng, tiền điện, tiền nước các em tự chi trả.
Nhà trường có giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh khi đến trường nhập học, nội dung công việc làm thêm như: các bạn có thể làm trong chuỗi nhà máy thực phẩm như: nhà máy sản xuất bánh mỳ, salad, cơm hộp… Hoặc phục vụ bàn các quán café, nhà hàng, siêu thị… Thời gian làm việc: 4 tiếng/1 ngày và mức thu nhập trung bình: 80.000 yên/tháng. Trừ đi các khoản chi tiêu, các em có thể tiết kiệm dành cho học phí năm sau.
Nếu yêu thích Yokohama, muốn tìm một trường tiếng chất lượng, uy tín thì các em có thể lựa chọn học viện quốc tế Aishin nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn