fbpx
Banner top

HỌC VIÊN NGOẠI NGỮ SHINWA

11/08/2018 680 lượt xem

Là một trong những trường nhật ngữ lâu đời và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm, được đánh giá cao; học viện ngoại ngữ Shinwa được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.
Giới thiệu về học viện ngoại ngữ Shinwa
Học viện ngoại ngữ Shinwa có tiền thân là trường luyện thi Shinwa được thành lập năm 1963. Tọa lại tại ga Takanobaba trên tuyến tàu điện Yamanote, tuyến Seibushinjuku và tuyến tàu điện ngằm Tozai. Cách 3 phút tàu đến với Shinjuku trung tâm của Tokyo.

Nhà trường là một trong những trường nhật ngữ lớn nhất tại Nhật Bản với sức chứa 880 học viện. Trường có cơ sở vật chất khang trang, phòng học rộng thoáng có khả năng chứa đươc nhiều học viên. Học viện có 3 cơ sở gần nhau gồm 24 phòng học và các phòng chức năng: Phòng tự học, Phòng luyện phỏng vấn, Phòng y tế, thư viện.
Trong mỗi phòng học đều có trang bị thiết bị hiện đại đầu DVD, TV, AUDIO nhằm mang lại hiệu quá tôi ưu trong việc học tập tiếng Nhật. Học viện có các sinh viên đến từ Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Myanmar, Thái, Đài Loan.
Đội ngũ giáo viên của nhà trường có thể nói được nhiều ngoại ngữ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và tiếng Anh; do đó có thể giúp đỡ các tân sinh viên rất nhiều khi mà các bạn còn yếu tiếng Nhật trong thời gian đầu mới sang.
Học viện có ký túc xá hiện đại cách trường 5 phút đi bộ thuận tiện cho sinh viên có thể đến trường dễ dàng mà không vất vả. Với ký túc xá này, các em sẽ yên tâm sinh hoạt và học tập hơn.

Đặc trưng của học viện ngoại ngữ Shinwa
Giao thông tại khu vực xung quanh trường rất thuận lợi. Mất khoảng 3 phút đi bộ từ ga Takadano- baba của quận Shinjuku đến trường, đi xe điện khoảng 30 phút có thể đi đến các khu phố chính như Nippori (15 phút), ShinJuku (5 phút) HaraJuku (9 phút), Shibuya (phút ll) Akihabara (phút 24) là những khu phố có lương làm thêm tương đối cao. Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các em.
Phương pháp giảng dạy của nhà trường khá độc đáo là phương pháp Shadowing vừa nghe âm thanh phát ra vừa lập lại ngay theo sau trong khả năng có thể đề đạt đến trình độ có thể vận dụng được từ trình độ, có thể hiểu được bằng kiến thức. Các bài giảng đều được thay đổi liên lục theo từng tháng, năm để phù hợp với trình độ học tập của từng học viên.
Nhà trường liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp, do đó học viện có chế độ tiến cử học viên học lên theo ngành học là nguyện vọng của các em mà các em không cần qua kì thi đại học. Những sinh viên ưu tú, thành tích học xuất xắc có thể được học tại các trường đại học danh tiếng.

Sau khi nhập học, thông qua các bài giảng trực tuyến của các trường luyện thi cao học danh tiếng có liên kết với Học viện, sinh viên có thể học 9 môn luyện thi một cách miễn phí.
Chương trình học tập và phương pháp giảng dạy
Chương trình học tập tại trường được chia làm 3 giai đoạn chính là: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các sinh viên được phân lớp ngay khi nhập học thông qua một bài kiểm tra.
Sĩ số lớp học thường dưới 20 người để giáo viên có thể bao quát được hết các học viên. Phương pháp học tập thường là học và ôn tập lại. Cứ mỗi tuần lại có một bài kiểm tra ôn tập, 3 tháng lại có bài kiểm tra lên lớp, như thế sinh viên có dịp ôn lại những gì đã học.
Ngoài ra, giáo viên cũng đang ứng dụng phương pháp giảng dạy mới Shadowing, giúp các bạn có thể nghe nói một cách tự nhiên nhất và nhớ những gì đã học ngay tại lớp. Các bài giảng được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với từng lớp học.
Hàng năm tầm tháng 7, nhà trường có tổ chức một buổi hội thảo tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng cho sinh viên. Tại buổi hội thảo Học viện sẽ mời đại diện các trường trung cấp chuyên nghiệp, đại học thuyết minh tại cho các sinh viên: về học phí, chuyên ngành, đặc thù của từng trường để học viện hiểu và lựa chọn.

Lớp tiếng Anh
Đối với các học viên có thành tích học tập tốt, đi học đều đặn sẽ được tham dự lớp tiểng Anh miễn phí 2 lần 1 tuần sau giờ học. Lớp có khoảng 20 học viên, dành cho các đối tượng muốn nâng cao trình độ tiêng Anh trong các kỳ thi Đại học.
Giáo trình được chuẩn bị có thể đáp ứng nhu cầu đàm thoại, cũng như ngữ pháp TOEIC, TOEEL. Giáo viên là người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Ibaraki. Nhiều học viên đạt thành tích cao trong cuộc thi hùng biện, và viết luận văn tiếng Anh. 97% học viên đạt điểm tối đa trong các kỳ thi tiếng Anh.
Danh sách các trường đại học, cao đẳng liên kết
> Trường Công Lập
The University of Tokyo, Kyoto University, Hitotsubashi University, Yokohama National University, Saitama University, Tokyo University of Agriculture and Technology, Tokyo MediGưceaạli and Dental University, Chiba Unive:rsity, Utsunomiya University, Tohoku University, Tokyo Institute of Technology, Tokyo Univcrsity of Forcign Studics, Gakushuin Univcrsity, Thc Univcrsity of Electro-Communications,         Utsunomiya          University, University of Yamanashi, Saltama University,University of Shizuoka, Ibaraki University
» Trường Tư Lập
Sophia University, Waseda University, Rikkyo University, Chuo University, Keio University, Kokugakuin University, Toyo University, Musashino University, Nippon Institute of Technology, Ryutsu Keizai University, Tokyo University of Agriculture, Rissho University, Hakuoh University, Tokyo International University, Nihon University, Shumei University, Kanagawa University, Selbu Bunri University, Senshu University, MeJiro University, Komazawa University, Kokushikan, Shobi University, Tokyo University of Technology, Mejiro Junior College, Saitama Women’s Junior E College, Hosei University, Tokyo Keizai University, Reitaku University, Yamano College of Aesthetics.
» Trường trung cấp chuyên nghiệp
Hollywood Beauty College, Sundai Travel and Hotel Collegc, Nippon  Photography  Institute,  Tokyo  Design  Academy,  Tokyo AcIH Multimedia Specialty School, Tokyo Industrial College, HAL Tokyo, Tokyo Mode Gakuen
https://www.youtube.com/watch?v=WXJ9UirqyO4
Ký túc xá sinh viên
Học viện có ký túc xá cách trường 5 phút và cách ga Takanobaba 10 phút đi bộ. Kí túc xá được chia thành 2 loại phòng ngăn vách và phòng không ngăn vách. Phòng không ngăn vách có sức chứa tối đa 6 học viên, còn phòng vách ngăn được chia thành 2 phòng nhỏ với sức chứa 4 học viên.
Phòng trong ký túc xá có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sinh hoạt của các du học sinh. Mức chi phí tại ký túc xá cũng khá rẻ. Kết hợp với việc đi làm thêm, các em có thể chi trả các chi phí sinh hoạt tốt.
Học viện ngoại ngữ Shinwa là một ngôi trường danh tiếng tại Tokyo. Trường được bộ giáo dục Nhật xếp hạng là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại xứ sở kim chi.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn