fbpx
Banner top

TRƯỜNG HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

06/07/2018 661 lượt xem

Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo (Tokyo International Japanese School), là ngôi trường trực thuộc đại học Tokyo danh giá tại Nhật Bản. Đại học Tokyo là trường đại học đứng đầu Nhật Bản và đứng thứ 21 trên thế giới; do đó học viện nhật ngữ quốc tế Tokyo thu hút được nhiều du học sinh quốc tế nhất toàn nước Nhật.
Giới thiệu về trường học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo
Được thành lập vào năm 1987, nằm trong danh sách những ngôi trường nhật ngữ lâu đời nhất tại Nhật Bản, trường luôn chú trong vào chất lượng đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật, trường còn mở thêm các lớp ôn luyện, dự bị để ôn tập cho sinh viên có nhu cầu học lên đại học, cao đẳng tại Nhật.

Trực thuộc đại học Tokyo, do đó về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, chất lượng khóa học của học viện nhật ngữ quốc tế Tokyo… đều phải đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Hầu hết tất cả các sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đều là sinh viên xuất xắc, tỉ lệ đỗ đại học cao.
Trường có hợp tác liên kết với 14 trường đại học khác nhau tại 11 quốc gia khác nhau, nhằm mở rộng mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua các chương trình trao đổi học sinh. Đây là ngôi trường nhật ngữ ít ỏi của Nhật có liên kết với các trường đại học tại các quốc gia khác. Vì vậy Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo không hổ danh là trường Nhật ngữ số 1 Nhật Bản.
Những nét đặc trưng nổi bật của học viện

  1. Được tuyển thẳng vào các trường đại học uy tín

Khác với tất cả các trường nhật ngữ khác; học viện nhật ngữ quốc tế Tokyo có chế độ tuyển thẳng lên đại học: đại học quốc tế Tokyo, đại học kinh tế Tokyo, đại học văn hóa (đại học dành cho nữ sinh)….  đối với những sinh viên ưu tú xuất sắc. Các sinh viên sẽ được xét tuyển thẳng mà không cần qua các kì thi sát hạch.
Trường có chế độ liên thông lên đại học, cao đẳng tùy theo thành tích và kết quả học của các em học sinh. Ngoài ra, trường còn có chế độ miễn giảm đóng lễ phí dự thi dành cho những bạn sinh viên thi vào trường đại học quốc tế Tokyo.

  1. Chương trình học phong phú

Nhà trường xây dựng môi trường học tập thoải mái, đầy đủ điều kiện, tiện nghi cho các sinh viên tham gia học tập.
Các khóa học của trường cũng vô cùng đa dạng, từ khóa học sơ cấp cho đến khóa học trung cấp, nâng cao nhằm đáp ứng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi đại học, cao đẳng của các học viên.
Chương trình đào tạo chất lượng nhằm hoàn thiện mọi kỹ năng và kiến thức nhật ngữ cho học sinh: Ngữ pháp, Hán tự, Nghe hiểu, Học hiểu, Hội thoại… Mỗi lớp học gồm 20 học viên với 5 giáo viên, riêng các lớp đàm thoại chỉ có 10 học viên.

  1. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Ngoài chương trình học tiếng Nhật tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, để các bạn học viên có thể trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản.
Bên cạnh đó, nhà trường có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên xuất xắc, đi học chuyên cần, tham gia các hoạt động ngoại ngữ tích cực; có những học bổng này các sinh viên sẽ bớt gánh nặng chi phí.
Học phí và chi phí của trường

Ký túc xã
Học viện nhật ngữ quốc tế Tokyo có hệ thống ký túc xã hiện đại tiện nghi dành riêng cho các du học sinh. Ký túc xá gần trường, gần các ga tàu điện ngầm, do đó có thể dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho việc vừa học vừa đi làm thêm.
Ký túc xã của trường có bảo vệ 24/24, an ninh tốt, có học tự học ngay tại ký túc xã cho sinh viên học tập.

Địa chỉ trường
〒160-0022
2-13-6 Shinjuku, Quận Shinjuku, Thành phố Tokyo
Điện thoại : +81-3-3350-9761   —  Fax : +81-3-3350-9791
Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo có thể được coi là trường nhật ngữ số 1 Nhật Bản. Môi trường học tập ở đây đều vô cùng tốt. Học tuy khó nhưng khi tốt nghiệp, các em nhất định sẽ là những sinh viên xuất xắc. Một lựa chọn đáng suy nghĩ phải không?

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn