fbpx
Banner top

Tìm hiểu ngôi trường lớn nhất Hàn Quốc – Đại học Dankook

18/06/2020 1026 lượt xem

Được thành lập 1947, Đại học Dankook Hàn Quốc, là một trường đại học lớn nhất Hàn Quốc. Trường nằm trong top 5 và là ngôi trường mơ ước với nhiều sinh viên quốc tế.

Hàn Quốc với nền giáo dục hàng đầu Châu Á. Du học Hàn Quốc là lựa chọn là niềm tin của các du học sinh Việt và quốc tế. Hàn Quốc, luôn tin tưởng về giáo dục. Bởi giáo dục sẽ thay đổi được tương lai, thay đổi được cuộc sống. 

  1. Thông tin tổng quát về trường Đại học Dankook

Đại học Dankook được nằm trong top 5 và là ngôi trường mơ ước, lý tưởng để các du học sinh theo học và phát triển mục đích tương lai của mình. Tọa lạc tại khu vực phía Đông Seoul, đại học Dankook là một trường tư thục đầu tiên với 70 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc. Với phương châm là: Hòa bình, sáng tạo và chân thực.

  • Địa chỉ: 152 Jukjeon-ro, Jukjeon 1(il)-dong, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 1899-3700
  • Linh vật: Black Bear
  • Web trường: http://www.dankook.ac.kr/

Khi theo học tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được học tập một trong 95 chuyên ngành của 36 khoa. Trên thế giới, theo bảng xếp hạng thì Dankook là ngôi trường được xếp thứ 601. Ngoài ra, Dan kook còn có khuôn viên mở rộng khác nằm ở Cheonan. Đây là một thành phố ở miền Nam tỉnh Chungcheong, được nằm giữa một ngọn đồi và một hồ nước. Xung quanh Cheonan được bao gồm bởi các bệnh viện lớn nhất trong khu vực.

Đây chính là một trong các chương trình nha khoa hàng đầu của Hàn Quốc. Qua đó cho ta thấy, Đại học Dankook có 2 khu học xá: Khu học xá Cheonan chuyên giảng dạy về công nghệ sinh học, y học và ngôn ngữ. Khu học xá Jukjeon (Seoul) chuyên biệt về công nghệ truyền thống và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn được liên kết với 252 viện giáo dục và các trường cao đẳng, đại học tại 48 quốc gia.

Bên cạnh đó, trường còn là mạng lưới trao đổi sinh viên danh giá như: GTN, CSO… Và là nơi cung cấp nhiều chương trình thực tập tại các tập đoàn Quốc tế như: Lotte, Samsung, HVCC,… Khi theo học tại đây, bạn sẽ thấy được các chương trình học vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó là sự lựa chọn các chuyên ngành như: Dược, Ngôn ngữ, Khoa học tự nhiên, Kinh doanh quốc tế, Nghệ thuật Công nghệ, Luật, Kiến trúc,…

Ngoài ra, trường còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho các sinh viên quốc tế như: Nơi ở, Chính sách học bổng… Đại học Dankook có 2 kì nhập học vào tháng 9 cho sinh viên chính quy và tháng 3 cho các sinh viên chuyển tiếp. Khi đến Dankook tại cơ sở Seoul, bạn sẽ thấy được công nghệ tiên tiến, tiện nghi cao cấp. Bên cạnh đó chính là không gian ký túc xá rộng rãi, đó là điểm cộng trong những yếu tốt khiến trường là một trong những trường đại học có thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc.

2. Chương trình đào tạo các chuyên ngành của trường đại học Dankook

a.  Các lĩnh vực chuyên ngành

Nghiên cứu quốc tế

+ Quản trị kinh doanh quốc tế

+ Kỹ thuật truyền thông Mobile

b.  Lĩnh vực chuyên môn của trường Dankook

Cơ sở Jukjeoncủa trường  Dankook là cơ sở chính chuyên môn hóa trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, công nghệ văn hóa. Khu vực Cheonan dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn hóa công nghệ sinh học.

Trường đại học Dankook chuyên môn hóa trong các lĩnh vực IT, CT và BT.

Ngày nay, Đại học Dankook vẫn dẫn đầu trong các trương đại học. Dankook tiếp tục viết lại lịch sử giáo dục đại học ở Hàn Quốc. Dankook ngày càng khẳng định mình trong nền giáo dục Hàn Quốc nói riêng, và nên giáo dục quốc tế nói chung bằng cách: Không ngừng mở rộng khu vực khi nó thành lập thêm khuôn viên trường thứ hai, và đã thực hiện những nỗ lực to lớn để trở thành trường đại học toàn cầu hóa trong suốt 60 năm qua.

Hy vọng, từ bài viết tổng quan về Đại học Dankook bạn sẽ có nhiều thông tin và lựa chọn hơn trong hành tình đi  du học tại Hàn Quốc sắp tới của của mình.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn