fbpx
Banner top

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NAGASAKI.

03/06/2018 894 lượt xem

NAGASAKI INTERNATIONAL UNIVERSITY ( Đại học quốc tế Nagasaki)
Chuyên ngành đạ tạo chính: Dược, dinh dưỡng, du lịch, xã hội

Đại học Quốc tế Nagasaki là một trong những trường thuộc top đầu về đào tạo ngành dịch vụ. Trường không chỉ quan tâm đến việc truyền tải kiến thức theo cách giáo dục truyền thống, mà còn chú trọng và phát triển các cách dạy hiện đại, thực tế.
Ra đời vào tháng 04/2000 dựa trên sự hợp tác với trường Kyushu Bunka Gakuen, hàng năm Đại học Quốc tế Nagasaki  tiếp nhận hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ các nước như Anh, Hàn Quốc, Canada, Mỹ…
Tọa lạc tại tỉnh Nagasaki – nơi giao thoa giữa các nền văn hóa
Nagasaki là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của tỉnh Nagasaki, tọa lạc tại bờ Tây Nam của đảo Kyushu, một trong bốn hòn đảo chính của Nhật Bản. Trong lịch sử Nhật Bản, đây là một trong ít thành phố ở Nhật Bản được phép thương mại với thế giới bên ngoài trong suốt thời trung cổ và được xem như một cửa ngõ giao thương với nước ngoài. Chính vì thế khi đến Nagasaki bạn sẽ nhận thấy điều này qua các kiến trúc tại đây từ những ngôi nhà theo phong cách châu âu, nhà thờ, các khu vườn…

Thành phố nagasaki về đêm

Vườn Glover – một vườn hoa nở quanh năm, một địa điểm thú vị tại Nagasaki

Chương trình đào tạo

Cơ hội duy nhất cho các bạn du học sinh được HỌC THẲNG vào ĐẠI HỌC khi có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên.
Chương trình dự bị tiếng nhật: nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật giúp trang bị toàn bộ kiến thức về văn hóa Nhật và các môn học thiết yếu thông qua các chương trình giảng dạy và các họat động ngoại khóa, các buổi tự học tham quan khám phá văn hóa.
Hệ đào tạo đại học: Trường có đào tạo về khoa xã hội, Du lịch quốc tế, Y tế & dinh dưỡng, Khoa dược
Chương trình sau đại học: Trường đào tạo về Du lịch quốc tế , Công tác xã hội, Sức khỏe và dinh dưỡng, Quản lý khu vực, Khoa học lâm sàng và dược phẩm.

Với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Trường có những hoạt động ngoại khóa phong phú như lớp học về trà đạo, bắn cung, kiếm thuật… Thông qua các lớp học tự chọn này, Đại học Quốc tế Nagasaki mong muốn lồng ghép được nhiều nhất các ý tưởng về ngành dịch vụ khách hàng trong bối cảnh văn hóa và mỹ thuật, để tất cả các sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu và phát triển.

Lớp học trà đạo

Học bổng hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí du học

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tiện nghi

Đại học Quốc tế Nagasaki  luôn trang bị đầy đủ các vật dụng phục vụ cho học tập hằng ngày từ phòng học, thiết bị học tập, thư viện… tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể phát triển tương lai tốt nhất.

Thu viện và các phòng đa chức năng.


 

Phòng học trà đạo

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học trên lớp, để giúp các bạn du học sinh có điều kiện giao lưu và hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, trường cũng đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị. Qua đây, các bạn không những được giao lưu, trải nhiệm với những nền văn hóa mà còn được nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Kí túc xá tiện nghi, hiện đại

Kí túc xá được trang bị đầy đủ vật dụng giúp các bạn giảm bớt các gánh nặng về chi phí sinh hoạt và có cuộc sống thoải mái, thuận tiện cho quá trình học tập và phát triển bản thân.
 

Ký túc xá của nhà trường

Tạo điều kiện cho các sinh viên được đi làm thêm giúp trang trải chi phí

Các bạn sinh viên có thể xin việc làm thêm hay thực tập tại khu Du lịch lớn thứ 3 của Nhật Bản ngay bên cạnh trường:http://www.huistenbosch.co.jp
Trong thời gian đầu nên học tập tiếng Nhật thật tốt và khi đã quen với cuộc sống, bạn có thể làm thêm để tăng cơ hội giao tiếp và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Khách sạn nổi tiếng gần trường, nơi các du học sinh làm thêm rất nhiều.


Nâng cao khả năng sáng tạo cho sinh viên
Đại học Quốc tế Nagasaki luôn hướng đến việc nuôi dưỡng khả năng độc lập và sáng tạo của sinh viên. Để làm được điều này, các buổi hội thảo nhỏ thường được tổ chức cho tất cả các sinh viên, kể cả học viên năm nhất. Tại đây, họ được tự do bày tỏ quan điểm cũng như tranh luận với các học viên khác trong không khí thoải mái và thân mật. Chia sẻ và củng cố kiến thức thông qua các cuộc hội thảo nhỏ luôn là một cách làm hiệu quả để nâng cao kiến thức cho cả học sinh giỏi và yếu.

Các buổi phát triển kỹ năng cho sinh viên


Đại học Quốc tế Nagasaki luôn hoan nghênh những bạn trẻ tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Nếu bạn thực sự yêu thích ngành dịch vụ và mong muốn học tập trong một môi trường năng động thì nơi đây chính là điểm dừng chân tuyệt vời của những bạn muốn du học Nhật Bản.
***************************************************************************************************
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng  liên hệ:

   
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÍN PHÁT
12B2-Lê Đức Thọ-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.
Điện thoại: (024)22 388 999
Hotline: 0899.563.888
Email:duhoctinphat.edu@gmail.com
Website: https://duhoctinphat.edu.vn
 

 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn