fbpx
Banner top

Bộ 06 “bảo bối” học viên Tín Phát được trang bị

02/03/2024 288 lượt xem

Bạn có biết để đi du học Nhật Bản ngoài bộ hành trang đầy đủ còn cần ở bạn một tinh thần “chiến binh” nữa đó! Định vị bản thân với tên gọi mới – “Du học sinh”, các bạn học viên Tín Phát được trang bị bộ 06 bảo bối diệu kỳ này! 

1. Giao tiếp chuẩn Nhật

Học viên Tín Phát sẽ tích lũy trình độ tiếng Nhật cơ bản từ N5, N4 trong thời gian đào tạo từ 6 đến 8 tháng tại Việt Nam. Trong quá trình đó, các bạn được học tập trực tiếp với giáo viên người Việt chuyên môn sâu và luyện giao tiếp chuẩn Nhật với giáo viên người Nhật. 

Trong quá trình đào tạo, học viên Tín Phát được trang bị các kỹ năng giao tiếp trong đời sống, trường học, luyện phỏng vấn xin việc, viết CV chuẩn quy cách người Nhật để xin việc làm thêm.

Trước khi xuất cảnh các bạn sẽ được học & ôn luyện để tham gia thi đạt chứng chỉ JLPT N5, N4.

2. Kỹ năng hòa nhập với môi trường, văn hóa Nhật Bản 

Hòa nhập với môi trường và văn hóa Nhật Bản cần có thời gian và sự nỗ lực. Học viên cần kiên trì học hỏi và thích nghi, bạn sẽ dần dần hòa nhập và thành công tại Nhật Bản. Khi tham gia học tập tại Tín Phát các bạn học viên sẽ được tham gia các giờ học về văn hóa Nhật Bản, cùng nhau làm bánh, bày trí món ăn, setup không gian văn hóa Nhật Bản.

Đồng thời bạn còn được tham gia các giờ học đặc biệt để nhận biết và rèn luyện các kỹ năng ứng phó với sự cố không mong muốn khi sinh sống tại nước bản địa: Phòng cháy chữa cháy; ứng phó với động đất, sóng thần; nhận biết những điều cấm kỵ khi sinh sống tại Nhật Bản.

3. Năng động hòa mình vào 7747 hoạt động nội bộ, ngoại khóa chất lừ

Đặc sản Tín Phát với nhiều hoạt động ngoại khóa “chất lừ”. Những ngày Lễ, Tết, kỷ niệm quan trọn trong năm các bạn đều được tổ chức giao lưu trong khuôn khổ trung tâm và các chương trình Teambuilding ngoại khóa năng động. Mỗi một trải nghiệm gắn liền với những bài học về kỹ năng giao tiếp tự tin, làm việc nhóm, xây dựng tinh thần quyết tâm vượt qua thử thách của chính mình.

Đặc biệt thông qua mỗi sự kiện giúp tạo nên văn hóa đẹp trong cộng đồng học viên Tín Phát gắn kết, yêu thương và đoàn kết.

4. Rèn luyện thể dục thể thao – Nâng cao sức khỏe

Các chiến binh sẽ được rèn luyện sức khỏe như kỷ luật quân đội đúng giờ giấc ăn ở, sinh hoạt.

Tập luyện thể dục mỗi sáng, chơi các môn thể thao mỗi buổi chiều sau giờ học trên lớp. Trung tâm sẽ tổ chức các buổi giao hữu bóng đá nam, nữ hàng tháng cho các bạn cùng nhau giao lưu và rèn luyện sức khỏe đó.

5. Rèn luyện cuộc sống tự lập

Môi trường sống tại KTX Tín Phát đã trang bị đầy đủ cho điều kiện sinh hoạt hiện đại, tiện nghi. Để sinh hoạt hiệu quả, cân bằng giữa học tập & nghỉ ngơi các bạn sẽ được rèn luyện tinh thần tự giác và kỹ năng sống cùng tập thể.

Đây có lẽ là “bảo bối” quý giá theo các bạn trong suốt hành trình sau này. Kỹ năng sống tự lập, tự ý thức chăm sóc bản thân, có trách nhiệm với lựa chọn của mình và luôn nỗ lực hơn mỗi ngày.

6. Tinh thần quyết tâm không bỏ cuộc

Du học là hướng đi tốt để kiến tạo tương lai tươi sáng nhưng cũng không ít những thử thách dành cho các “chiến binh”. Vượt qua chính mình sẽ là bài học dài và đem lại phần thưởng tuyệt vời các thanh niên. Vậy nên tinh thần “quyết tâm không bỏ cuộc” được thầy cô truyền cảm hứng, rèn luyện cho các bạn mỗi ngày.

    • Bắt đầu từ quyết tâm học tiếng, kiên trì rèn luyện và tập trung cao độ cho việc học
    • Tinh thần tập thể cùng nhau học tập để chinh phục các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật.
    • Sự giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Nhật và những giờ học sáng tạo, vui vẻ với vô vàn chủ đề để các bạn thực hành giao tiếp.
    • Sự động viên kịp thời, hỗ trợ của thầy cô với những khó khăn về gia đình, tài chính và tâm lý của các bạn.

Du học là quyết định có ý nghĩa quan trọng đối với các bạn trẻ ngay sau khi rời ghế THPT. Vì vậy tân du học sinh rất cần những người nâng bước, có năng lực định hướng, năng lực chuyên môn sâu và niềm đam mê chắp cánh cho ước mơ đẹp đó. Lựa chọn sự chuyên nghiệp, uy tín và lộ trình du học phù hợp với bản thân chính là bạn đang nắm chắc tấm vé du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công!

___________________

DU HỌC TÍN PHÁT

Đọc thêm

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn