fbpx
Banner top

Chọn Đại học hay Du học Nhật Bản?

04/04/2023 563 lượt xem

Tốt nghiệp THPT bạn chọn bạn sẽ chọn gì? Tiếp tục học lên cao hay đi làm một công việc? Quyết định theo đuổi con đường học vấn. Vậy nên chọn học tập trong nước hay gửi ước mơ tới miền đất hứa?

Vậy trước khi đưa ra quyết định bạn hãy làm một so sánh nhỏ giữa Đại học trong nước và Du học Nhật Bản nhé! Hy vọng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với tương lai của mình. 

Với 08 tiêu chí so sánh phía trên có thể thấy rằng mọi quyết định chỉ đúng khi nó thực sự phù hợp với bạn. Vậy lựa chọn đi du học hay học đại học trong nước sẽ tuỳ vào điều kiện và mong muốn của bạn. Nếu thực sự muốn trải nghiệm môi trường học tập tốt, chuẩn quốc tế, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai với thu nhập hấp dẫn bạn có thể lựa chọn Du học Nhật Bản. Còn nếu muốn theo đuổi con đường học vấn ở Việt Nam, bằng thực lực và sự cố gắng của mình bạn có thể chọn học các trường Cao đẳng, Đại học trong nước. Lựa chọn nào cũng có những lợi thế và rào cản. Quan trọng là bạn nỗ lực ra sao.

Có thể bạn quan tâm:  Đăng ký Dự án 3E – Cơ hội xét tuyển du học Nhật Bản, Hàn Quốc với các chương trình học bổng giá trị!

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn