fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ UMIKAZE

30/07/2018 557 lượt xem

Nhật ngữ Umikaze tọa lạc tại thành phố Osaka là một trong những môi trường được thành lập giai đoạn sau vì thế trường khang trang, cơ sở vật chất hiện đại hơn. Trường thu hút được nhiều du học sinh quốc tế nhờ chất lượng giảng dạy uy tín.
Giới thiệu về trường Nhật ngữ Umikaze

 • Tên trường: trường Nhật ngữ Umikaze – trường ngôn ngữ Umikaze
 • Địa chỉ: 1-5-7 Nakagawa-nishi, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0032
 • Điện thoại: +81-6-6717-7705
 • Fax: +81-6-6717-7702
 • Email: asia-house@adagio.ocn.ne.jp
 • Người sáng lập: Tsujimoto & Keiko
 • Số lượng học viên: 400 học viên
 • Năm thành lập: năm 1992
 • Website: asia-house.net


Trường Nhật ngữ Umikaze thành lập vào tháng 10/2006 bởi tập đoàn Asia house. Những ngày đầu mới thành lập trường chỉ có 40 học viên; trải qua 12 năm phát triển, hiện nay trung bình mỗi năm nhà trường đón khoảng 400 học viên.
Du học sinh gia nhập vào thế giới của Umikaze ngày một đông hơn từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút…
Tập đoàn Asia house là một tập đoàn lớn, đầu tư nhiều ngành nghề. Các sinh viên tốt nghiệp trường nhật ngữ Umikaze có thể lựa chọn học lên đại học hoặc đi làm tại tập đoàn Asia house. Có đến 90% du học sinh Nhật Bản có mong muốn học đại học thi đỗ vào các trường đại học tại nước Nhật.
Trường nhật ngữ Umikaze có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại. Trường có hệ thống thư viện, nhà ăn, khuôn viên, nhà thể thao… để phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cả học sinh.
Điểm thú vị của trường là trường có phục vụ bữa ăn sáng và trưa miễn phí tại cửa lớp. Các du học sinh được chăm lo về đời sống một cách tỉ mỉ. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho du học sinh tìm việc làm thêm trong suốt quá trình học.

Lời chào của hiệu trưởng (tạm dịch)
Từ khi thành lập 1992, trường đã nhận được sự hỗ trợ của các bạn học viên và tập đoàn Asia House để xây dựng trường và các khu ký túc xá dành cho học viên.
Trong suốt thời gian qua, tôi đã được gặp gỡ với hơn 600 bạn sinh viên của nhiều quốc gia và kết hợp với tập đoàn Asia House trường đã mở một mục tương tác dành cho các bạn sinh viên để chia sẻ giữa các bạn trong trường.
Trường học được xây dựng với hệ thống ký túc xá gần trường và bữa ăn sáng, ăn trưa phục vụ miễn phí trước cửa lớp tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập.
Thông qua lớp học, các bạn sẽ được tiếp cận với văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Từ đó các bạn sẽ chính là cầu nối để tăng thêm sự gắn kết giữa Nhật Bản với nhiều quốc gia khác.
Lời kết, với những thuận lợi trên tôi thực sự mong muốn các bạn hãy cùng chúng tôi bước tới thành công!”

 Lời chia sẻ từ hiệu trưởng sẽ giúp các bạn hiểu thêm nhiều về trường nhật ngữ Umikaze.


Khóa học và học phí
Đối với du học sinh quốc tế, trường tiếng nhật Umikaze tuyển sinh hai đợt vào tháng 4 và tháng 10. Tổng chi phí cho khóa học nhập học tháng 4 là 1,290,000 yên và khóa nhập học tháng 10 là 985,000 yên.
Khi nhập học các bạn sẽ có bài kiểm tra để phân cấp học. Các bạn từ N5-N4 sẽ học các khóa sơ cấp; N3 sẽ học các lớp trung cấp, N2-N1 sẽ học các lớp cao cấp. Các bạn có trình độ same same nhau sẽ được học chung lớp. Sĩ số các lớp chỉ khoảng 15 học viên, giúp giáo viên có thể bao quát được hết.

Ký túc xá
Trường Nhật ngữ Umikaze có hệ thống kí túc xá tiện nghi với đầy đủ thiết bị cần thiết cho học tập và sinh hoạt: máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa…Trường có 3 khu ký túc xá dành cho sinh viên, hai khu dành riêng cho nữ và một khu lớn dành riêng cho nam.
Cả ba khu ký túc xá đều gần trường, nếu đi xe đạp chỉ mất 5 – 10 phút là tới trường, không chỉ thế khu ký túc xá còn gần nhà ga thuận tiện cho các bạn đi tới nhiều thành phố lớn xung quanh nếu muốn đi chơi hay du lịch. Tiền ở ký túc xá vào khoảng 20,000 đến 25,000 yên/tháng.
Địa chỉ ba khu ký túc xá:

 • Osaka ikuno-ku Nakagawahigashi 1-5-1
 • Osaka ikuno-ku, Nakagawa 4-13-19 11
 • Osaka ikuno-ku Nakagawanishi 1-5-7 13

 
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn