fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TCC

30/07/2018 790 lượt xem

Tokyo là các nôi của nền giáo dục Nhật Bản, nơi hội tụ rất nhiều trường nhật ngữ uy tín của Hà Nội trong đó có nhật ngữ TCC. Hôm nay các em cùng du học Tín Phát tìm hiểu về trường nhật ngữ này nhé.  
Giới thiệu chung về trường nhật ngữ TCC
Trường Nhật ngữ TCC được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại khu vực Nakano-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường được thành lập bởi đội ngũ giáo viên  có tâm huyết với việc đào tạo tiếng Nhật. So với nhiều trường nhật ngữ tại Tokyo, thì nhật ngữ TCC là trường có quy mô nhỏ, nhưng chất lượng và uy tín giảng dạy thì lại vô cùng tốt.

Hiện nay, trường nhật ngữ TCC thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế tham gia học tập bởi các lí do: 1 là chất lượng đào tạo tại trường tốt với đội ngũ giáo viên tận tâm yêu nghề; 2 là học phí tại trường thấp hơn nhiều trường nhật ngữ tại Tokyo, 3 là trường có khá nhiều học bổng, trong đó có cả học bổng của chính phủ Nhật trao tặng dành cho các học viên xuất xắc.
Bên cạnh chế độ thi nhảy cóc cho sinh viên học vượt bậc lên các khóa cao hơn, nhà trường còn có chế độ lưu ban. Các bạn bị lưu ban sẽ được các thầy cô kèm cặp riêng để theo được trình độ của lớp. Vì vậy, nếu không cố gắng học, cái em vẫn sẽ bị ở lại trường so với thời gian dự định tốt nghiệp nhé.
Tọa lạc tại Tokyo nên xung quanh nhà trường có giao thông vô cùng thuận lợi, tạo điều kiện cho các em vừa học vừa làm thêm dễ dàng. Nhà trường cũng hỗ trợ các em làm thêm bằng cách viết giấy giới thiệu cho các học sinh.

Đôi lời của hiệu trưởng:
Cho đến nay, các Trường dạy tiếng Nhật hầu hết đều coi trọng đến mặt kinh doanh nên dẫn đến tình trạng thiếu sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Trường Nhật ngữ TCC, với tư cách là các nhà đào tạo hiểu rõ về sự chênh lệch, khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế hiện nay. Nếu không khắc phục tình trạng này thì có lẽ việc đào tạo tiếng Nhật cho các học sinh người nước ngoài sẽ xuống cấp. Với thực trạng đó, đội ngũ giáo viên chúng tôi quyết tâm thành lập trường đào tạo Tiếng Nhật của riêng mình.
Trường Tiếng Nhật TCC được thành lập với phương châm tẩy chay chủ nghĩa chạy theo lợi nhuận và là trường học duy nhất được thành lập dưới sự điều hành của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành đào tạo Tiếng Nhật và tràn đầy tâm huyết
Trường Tiếng Nhật TCC tuy qui mô nhỏ nhưng tràn đầy những ước mơ và đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn học. Trong những giờ học tiếp xúc với giáo viên người Nhật sẽ là cơ hội cho các bạn hiểu hơn về con người và tâm hồn người dân Nhật Bản.
Trường Nhật ngữ TCC chúng tôi sẽ đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp mở ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các bạn.”

Hiệu trưởng – Giáo sư danh dự trường Đại học Tokyo – Shibagaki Kazuo


Chương trình học và hoạt động ngoại khóa
Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh quốc tế vào 4 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm. Số lượng học viên tham gia vào trường mỗi năm là 206 học viên, và trường học được chia làm 6 phòng và có 12 lớp học. Thời gian học được chia làm 2 buổi sáng và chiều. Các bạn sẽ học 4 tiết học/ 1 ngày và 5 ngày / 1 tuần.
Bên cạnh giờ học lý thuyết trên lớp, nhà trường có tổ chức các giờ học ngoại khóa và các kì tham quan định kỳ hằng năm để các em giao lưu và tìm hiểu văn hóa của Nhật Bản. Các giờ học ngoại khóa, các em thường được đi tham quan các cảnh đẹp, khiến giờ học cảm thấy thú vị hơn.

Ký túc xá
Điều thú vị là trường Nhật ngữ TCC có hệ thống 15 ký túc xá dành cho học viên, nhưng kí túc xá nào cũng chỉ cách trường 5-10 phút đi bộ. Ký túc xá có thể chứa  đến 130 học viên và 2 người chung 1 phòng.
Tiền phòng khoảng 26,000 yên đến 38,000 yên/tháng. Tiền điện, nước, ga… được tính riêng lẻ. Kí túc xá được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ sinh hoạt.
Nhìn chung trường Nhật ngữ TCC là một trường có cơ sở vật chất tốt và giáo viên nhiệt tình, nếu học ở đây bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi như ký túc xá gần trường, chi phí ở ký túc xá không quá cao và trường có nhiều hoạt động ngoại khóa. Các em hãy tham khảo thật kỹ ngôi trường Nhật ngữ này nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn