fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAI

10/07/2018 770 lượt xem

Trường Nhật ngữ Kai là một trong những ngôi trường nhật ngữ uy tín tại Tokyo. Trường được thành lập vào 2/1987, là một ngôi trường lâu đời với bề dày thành tích giảng dạy tiếng Nhật. Cùng du học Tín Phát tìm hiểu ngôi trường này nhé. 

Giới thiệu về trường nhật ngữ Kai

Muốn tìm hiểu vì sao nước Nhật có thể phát triển như thế? Khoa học công nghệ của họ có những gì? Thì nhất định phải đến Tokyo. Thủ đô Tokyo hội tụ rất nhiều tinh hoa của Nhật Bản: từ văn hóa, cho đến kinh tế, khoa học công nghệ. Làm thêm tại các công ty, cơ quan tại Tokyo, bạn không chỉ học được những ưu điểm trong khoa học công nghệ của Nhật mà còn học được tác phong làm việc chuẩn chỉ, bài bản của người Nhật
Tọa lại tại Shinjuku-ku, Tokyo; nơi hội thụ khá nhiều trường nhật ngữ chất lượng cao; nhật ngữ Kai có nhiều điều kiện thuận lợi thu hút được du học sinh. Hệ thống giao thông xung quanh trường rất phát triển, thuận tiện cho việc di chuyển giữa nơi học tập, nơi làm thêm và đi du lịch. Nằm giữa những trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng… đây sẽ là cơ hội kiếm việc làm thêm tốt nhất cho các du học sinh.

Thế mạnh của trường nhật ngữ Kai
Nhà trường có một phương pháp giảng dạy khá độc đáo, và khác biệt với tất cả các trường nhật ngữ tại Nhật Bản. Việc kết hợp, lồng ghép, xây dựng kế hoạch các chương trình học tập với lý thuyết và kỹ thuật tâm lý học như hiểu biết về văn hóa giao lưu, phân tích sự tương tác trao đổi qua lại, công tác huấn luyện, kỹ năng giao tiếp,… đã thực sự đem lại hiệu quả trong việc học tiếng Nhật cho học viên ở mọi đối tượng. Chính vì lí do này mà rất nhiều du học sinh lựa chọn học viện nhật ngữ Kai làm điểm đến.
Bên cạnh chương trình đào tạo độc đáo, khác biệt và hiệu quả, nhà trường còn có một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm ưu tú. Các giảng viên trong trường đều có bằng cấp cao, được nhà trường tuyển chọn từ những sinh viên xuất xắc nhất trong cả nước.
Trường nhật ngữ Kai thu hút được sinh viên trong trường tới từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới tham gia học tập do đó học tập tại đây bạn có thể giao lưu và tìm hiểu rất nhiều nền văn hóa khác nhau, kết bạn bốn phương.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Kai

 • Tên trường: Kai Japanese Language School
 • Địa chỉ: Miyuki Bldg., 1-15-18, Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan Z/C 169-0072
 • Điện thoại: 03-3205-1356
 • Fax: 03-3207-4651
 • Email: dmission@kaij.co.jp
 • Website: www.kaij.jp/vn

Khóa học và học phí

Khóa học: trường có 4 khóa học chính dành cho sinh viên
Khóa tiếng Nhật phổ thông: giúp sinh viên có thể hòa nhập được với cuộc sống bên Nhật, tự tin giao tiếp và kiếm được việc làm thêm tại Nhật.
Khóa học hàng tháng: là khóa học ngắn hạn chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng, nhằm đảm bảo các mục đích mà học viên muốn đạt được. Chương trình học của khóa học này cũng khá đa dạng. Có học viên muốn giao tiếp thành thạo trong vòng 1 tháng, có học viên muốn ôn thi kì thi đầu vào các trường đại học…. Tùy vào nhu cầu của học sinh mà nhà trường sẽ xếp lớp cho các học sinh.
Khóa học chuyên sâu vào mùa hè: khóa học này diễn ra vào kỳ nghỉ hè bao gồm các lớp: lớp học giao tiếp đặc biệt, lớp học dự bị cho kỳ thi sát hạch trình độ tiếng Nhật, và khóa học giao tiếp tiếng Nhật ứng dụng trong thương mại.
Khóa học dành cho cá nhân: nó là khóa học để nâng cao năng lực cá nhân của mỗi học viên. Khóa học chỉ có 1 giáo viên và 1 học sinh. Nhà trường tổ chức mọi khóa học theo yêu cầu học sinh. Có thể đó là khóa học viết nâng cao Hán Tự, có thể là khóa học giao tiếp, có thể là khóa học nghe….
Ngoài các khóa học trường Nhật ngữ Kai còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa và dã ngoại nhằm tăng tính đoàn kết giữa các sinh viên và sự hiểu biết về văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

Học phí:

 • Khóa chuyên sâu vào mùa hè: 86,000 – 132,000 yên/khóa 3 tuần.
 • Khóa dành cho cá nhân: 5,500 yên/h.
 • Khóa tiếng Nhật phổ thông: 760,000 yên/năm.
 • Khóa học khai giảng hàng tháng: 106,000 yên/tháng.

Ký túc xá
Nhà trường có hệ thống ký túc xá vào top hiện đại nhất nước Nhật, được chia thành các kiểu: khách sạn kinh doanh, nhà khách và biệt thự, homestay.
Chi phí ký túc xá:

 • Khách sạn kinh doanh: 6,090 yên/đêm.
 • Nhà khách: 62,000 yên/tháng.
 • Biệt thự: 3,300 yên/đêm.
 • Homestay: 30,000 yên/tháng (chưa tính ăn uống).

Với du học sinh tự túc thông thường các bạn sẽ lựa chọn hình thức là homestay để tiết kiệm chi phí. Điều kiện để các bạn được ở kí túc xá là các bạn phải đăng ký với nhà trường trước 2 tuần nhập học để trường xếp phòng ký túc xá. Phí xếp phòng là 20,000 yên.
Lưu ý: Các bạn đã được xếp phòng tại ký túc xá, vì bất kì lí do nào mà không muốn ở lại, cũng sẽ không được hoàn lại tiền đã đặt cọc.

Như vậy với những thông tin trên, bạn thấy học viện Nhật ngữ Kai là trường như thế nào? Trường có lịch sử lâu năm, giáo viên nhiệt tình, chất lượng giáo dục đảm bảo, thuận tiện giao thông, sinh viên đông tới 600 tới từ nhiều nước trên thế giới, có ký túc xá sinh viên, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ. Vậy còn lý do gì khiến bạn không chọn học viện Nhật ngữ Asuka làm điểm đến du học cho bản thân. Nhanh tay đăng ký ngay để thực hiện giấc mơ du học đang cháy bỏng trong bạn!
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn